VMware Workstation 8.0.1 Build 528992 - Tạo máy ảo tuyệt vời

Go down

VMware Workstation 8.0.1 Build 528992 - Tạo máy ảo tuyệt vời

Bài gửi  admin on Tue Jan 24, 2012 8:03 pm

VMware Workstation là phần mềm ảo hóa desktop mạnh mẽ cho các nhà phát triển phần mềm / kiểm tra và doanh nghiệp chuyên gia IT cần chạy nhiều hệ điều hành đồng thời trên một máy tính duy nhất. Người dùng có thể chạy Windows, Linux, NetWare, hay Solaris x86 với hỗ trợ mạng trên các máy ảo không khởi động lại hay phân vùng ổ cứng. VMware Workstation đem đến hiệu suất tuyệt vời và các tính năng tiên tiến như tối ưu hóa bộ nhớ và khả năng quản lý nhiều cấu hình và các bức ảnh chụp nhiều. Với hàng triệu khách hàng và hàng chục giải thưởng sản phẩm chủ yếu trong sáu năm qua, VMware Workstation là một công nghệ đã được chứng minh để cải thiện năng suất và tính linh hoạt. Một công cụ không thể thiếu cho các nhà phát triển phần mềm và các chuyên gia CNTT trên toàn thế giới.


Có gì mới

VMware Workstation 8.0.1 Build 528992 Ghi chú Phát hành


Cài đặt Yêu cầu

Khi bạn cài đặt máy trạm, cài đặt thực hiện kiểm tra để đảm bảo hệ thống máy chủ có một bộ xử lý đáp ứng các yêu cầu sau đây. Bạn không thể cài đặt máy trạm nếu hệ thống máy chủ không đáp ứng các yêu cầu này.

CPU x86 64-bit
LAHF / SAHF hỗ trợ trong chế độ dàiBạn có thể sử dụng CPU-Z hoặc một tiện ích tương tự để xác định xem các CPU hệ thống máy chủ 64-bit có khả năng. CPU-Z cho thấy EM64T (Intel) hoặc AMD64 (AMD) nếu bộ xử lý 64-bit có khả năng.

Nếu bạn có kế hoạch cài đặt một hệ thống điều hành khách 64-bit trong một máy ảo, hệ thống máy chủ phải có một bộ vi xử lý sau. Workstation sẽ không cho phép bạn cài đặt một hệ thống điều hành khách 64-bit nếu hệ thống máy chủ không có một trong những bộ vi xử lý này.

AMD CPU có hỗ trợ phân khúc hạn trong chế độ dài.
Intel CPU có hỗ trợ VT-x. Hỗ trợ VT-x phải được kích hoạt trong BIOS hệ thống máy chủ. Các thiết lập BIOS phải được cho phép để hỗ trợ VT-x khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp hệ thống. Xem bài viết KB VMware 1003944 thông tin về làm thế nào để xác định nếu được kích hoạt hỗ trợ VT-x.


Key:
M149W-J031J-H8R8C-01CAH-24RPG


Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào để vào trang tải.


Các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: http://caokeu.forumvi.com/ .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.


avatar
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 27

Xem lý lịch thành viên http://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết