MAGIX PC Check & Tuning 2012 + Crack giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn

Go down

MAGIX PC Check & Tuning 2012 + Crack giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn

Bài gửi  admin on Wed Jan 25, 2012 8:05 pm


Download MAGIX PC Check & Tuning 2012 + Crack | 82.6 Mb
MAGIX PC Check & Tuning 2012 - Làm cho máy tính của bạn nhanh hơn


Tự động điều chỉnh "Kiểm tra máy tính"

"Kiểm tra máy tính" là khu vực trung tâm của chương trình để phân tích máy tính của bạn và giải quyết những vấn đề được xác định trong một bước. Kiểm tra máy tính & Tuning nhận ra vấn đề tiềm năng và khả năng tối ưu hóa thông minh hơn.
Kiểm tra máy tính
với chức năng "Kiểm tra máy tính" kiểm tra máy tính của bạn cho các vấn đề và các lỗi có thể xảy ra. Ngoài ra, trình điều khiển và phần mềm được kiểm tra để cập nhật. Các kết quả được hiển thị sau vài giây trong một báo cáo, và cũng đề nghị giải pháp phù hợp. Kết quả thử nghiệm riêng biệt được hình dung như đèn giao thông.
Sửa chữa tất cả vấn đề
Ánh sáng màu đỏ cho thấy nơi bảo trì hoặc tối ưu hóa phải được tiến hành. Nút "Sửa chữa tất cả các vấn đề" bó của các cá nhân hoạt động và mang chúng ra trong một bước duy nhất. Mang theo hệ thống của bạn trở lại lên đến đầu - chỉ là một cú click.
Sử dụng "Settings", bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập bảo trì, bằng cách chỉ định tối ưu hóa nên được bao gồm trong điều chỉnh tự động.

PC sống

Vĩnh viễn giám sát hệ thống của bạn và do đó đảm bảo hiệu suất và sự ổn định.

Cũng giống như một máy quét virus bảo vệ chống lại các cuộc tấn công virus, MAGIX PC Live bảo vệ máy tính của bạn chống giảm hiệu suất máy tính, mà không cần phải mở chương trình chính.
PC sống giám sát không dừng lại ở chế độ nền trong khi bạn làm việc và cung cấp cho bạn một cảm giác an toàn. Bạn sẽ được thông báo trong trường hợp của các vấn đề hoặc nếu bản cập nhật có sẵn cho một trong các chương trình của bạn.
Buồng lái Live PC giúp bạn cập nhật trên các tập tin hệ thống quan trọng nhất và cũng cho phép bạn kích hoạt chế độ tốc độ cao tại bất kỳ thời điểm nào.

Phân tích hệ thống bắt đầu

Trong quá trình khởi động hệ thống, chương trình sẽ tự động được cài đặt sẵn để họ có thể được bắt đầu nhanh hơn sau này. Thông thường, tuy nhiên, không phải tất cả các ứng dụng này được sử dụng. Họ làm chậm khởi động hệ thống một cách không cần thiết và ảnh hưởng đến hiệu năng hệ thống.

PC Check & Tuning hiển thị các chương trình chạy lúc khởi động hệ thống, bao lâu họ cần để bắt đầu và đánh giá tầm quan trọng của họ bằng cách sử dụng kinh nghiệm của các người dùng khác. Bạn có thể xác định vị trí bắt đầu hệ thống phanh và vô hiệu hóa chúng như mong muốn, hoặc bạn có thể cho PC Check & Tuning chọn các thiết lập tự động.
Họ tăng tốc độ máy tính bắt đầu tăng đáng kể trong bất kỳ trường hợp nào.

Cập nhật driver MAGIX MX

Cập nhật trình điều khiển cũ!

Old trình điều khiển nên được kiểm tra thường xuyên và cập nhật khi chúng làm tổn thương ổn định của máy tính của bạn.
Cập nhật tích hợp giúp bạn tiết kiệm từ việc tìm kiếm các trình điều khiển phần cứng trên các trang của nhà sản xuất. Phù hợp với trình điều khiển cho hơn 30.000 thành phần phần cứng có sẵn. Up-to-dateness và khả năng tương thích của trình điều khiển của bạn sẽ được kiểm tra bởi các thành phần hệ thống khác nhau.
Nếu các trình điều khiển mới cho máy tính của bạn, họ có thể dễ dàng tải về và cài đặt trực tiếp.

Cập nhật phần mềm

Cập nhật lỗi thời phần mềm!
Các chương trình đã lỗi thời trên hệ thống của bạn luôn luôn là một nguy cơ bảo mật lớn. PC Kiểm tra & Tuning tạo ra một danh sách của tất cả các chương trình phần mềm được cài đặt trên máy tính của bạn, kiểm tra xem họ là up-to-ngày và cho dù phiên bản mới có sẵn.
Nhờ kết nối trực tiếp các chức năng cập nhật phần mềm một cửa hàng phần mềm toàn diện, phiên bản mới có thể được tải về ngay lập tức. Vì vậy, đóng cửa các lỗ hổng bảo mật. Cập nhật chương trình thường chứa các chức năng thêm hoặc cải tiến. Vì vậy, những người sử dụng phần mềm mới nhất được hưởng nhiều lợi ích hơn!

Chế độ tốc độ cao

Tăng hiệu suất tại các liên lạc của một nút!

Có phải tất cả các chương trình trên máy tính của bạn chạy trơn tru? Nhiều ứng dụng đòi hỏi sức mạnh tính toán tối đa để làm việc thuận lợi và được vui vẻ.
Cải thiện chế độ tốc độ cao với tốc độ thêm cho MAGIX Movie Edit Pro cung cấp cho máy tính của bạn tăng hiệu suất cần chỉ với một cú nhấp chuột! Dịch vụ không cần thiết hoặc ít khi được sử dụng và chức năng vô hiệu hoá ngay lập tức. Điều này giải phóng tài nguyên cho quá trình tính toán chuyên sâu, do đó họ có thể chạy nhanh hơn.
Nếu bạn yêu cầu các chương trình vô hiệu hoá một lần nữa, chỉ cần đóng chế độ tốc độ cao và các chương trình sẽ được kích hoạt tự động. Bằng cách này bạn có thể chuyển đổi trở lại hoạt động bình thường một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hiệu suất kiểm tra

Máy tính của bạn đến trạm kiểm tra hiệu suất

Kiểm tra hiệu suất xác định mức độ hiệu suất của toàn bộ hệ thống của bạn cũng như tất cả các linh kiện máy tính liên quan.
Vì vậy, bạn sẽ thấy ngay lập tức các thành phần máy tính của bạn chậm lại và làm thế nào máy tính của bạn mạnh mẽ so với tiêu chuẩn hiện hành.
Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra trực tuyến như thế nào máy tính của bạn thực hiện so với máy tính từ những người dùng khác và với bạn bè.

Tối ưu hóa dịch vụ của Windows

Tắt dịch vụ không cần thiết!

Nhiều dịch vụ được kích hoạt khi máy tính được bắt đầu. Tuy nhiên, nhiều người không được yêu cầu của hệ điều hành trên một ngày để cơ sở ngày và làm chậm hệ thống. Tối ưu hóa các dịch vụ này bằng tay hoặc tự động cho tốc độ tăng rõ ràng trong khi hệ thống bắt đầu và khi máy tính đang chạy.

Internet điều chỉnh

Hãy truy cập Internet của bạn nhanh hơn!

Truy cập Internet là một ngày nay, tuy nhiên một loạt các yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ và bảo mật khi lướt.
PC Kiểm tra & Tuning phân tích hệ thống của bạn và tối ưu hóa tất cả các cài đặt Internet có liên quan đặc biệt cho Internet Explorer và Firefox chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn cần không có kỹ năng đặc biệt, chỉ đơn giản là lựa chọn tối ưu tự động thực hiện!

Xóa lịch sử Internet

Xóa bỏ dấu vết Internet từ máy tính của bạn!

Tham quan các trang web tạo ra tất cả các loại dấu vết ẩn trên máy tính của bạn, một số trong đó thậm chí có thể gây hại đến sự riêng tư của bạn. Xóa các tập tin Internet tạm thời, cookies và lịch sử với chức năng này trong một đèn flash.

Làm sạch registry

Miễn phí Windows của bạn đăng ký các mục không hợp lệ!

Không cần thiết hoặc các mục không hợp lệ trong registry của Windows có thể làm giảm hiệu suất máy tính và thậm chí có thể dẫn đến sự mất ổn định hệ thống. Với chức năng này, bạn có thể quét Registry cho các vấn đề và thực hiện tối ưu hóa.

Chống phân mảnh registry

Tối ưu hóa Windows của bạn đăng ký!
Quá trình đọc và viết liên tục trong cơ sở dữ liệu đăng ký các tập tin đăng ký lớn hơn và lớn hơn. Chức năng này làm sạch registry và loại bỏ các phần trống. Điều này làm cho các cơ sở dữ liệu nhỏ hơn và nhanh hơn máy tính của bạn.

Tiết kiệm chương trình điện

Giảm tiêu thụ điện năng và tuổi thọ pin dài!

Các ứng dụng chạy trong nền thường lãng phí rất nhiều năng lượng. Chương trình tiết kiệm điện MAGIX cung cấp truy cập đến chức năng tiết kiệm điện năng ẩn của Windows. Bạn có thể giảm điện năng tiêu thụ của máy tính của bạn lên đến 15%.
Lợi ích từ có tuổi thọ pin lâu hơn trên máy tính xách tay của bạn và sử dụng năng lượng hiệu quả hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu và công việc của bạn, bạn có thể lựa chọn giữa các cấu quyền lực khác nhau, cho phép bạn điều chỉnh điện năng tiêu thụ hiệu quả hơn. Một dễ hiểu về màu sắc biểu đồ hình dung nhu cầu năng lượng của bạn và ngay lập tức hiển thị bất kỳ thay đổi đã được thực hiện.

Chống phân mảnh ổ đĩa

Làm sạch ổ đĩa cứng của bạn!

Tập tin này thường không được viết như là một khối không bị gián đoạn. Liên tục viết và xóa các hoạt động dần dần dẫn đến tập tin phân mảnh.
Phân mảnh là một quá trình làm giảm số lượng phân mảnh, tăng tốc thời gian cần để truy cập các tập tin. Nhờ có công nghệ chống phân mảnh mới chức năng này nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Win bộ nhớ!

Đĩa cứng của bạn đầy đủ một lần nữa? Không có nhiều không gian hơn cho các tập tin mới hoặc các chương trình? Kiểm tra & Tuning MAGIX PC cung cấp một công cụ hữu ích để giải phóng không gian đĩa một cách nhanh chóng.

Ví dụ như "quản lý dữ liệu" cho thấy các tập tin và thư mục trên ổ đĩa cứng chiếm nhiều bộ nhớ nhất và có thể bị xóa. Bằng cách này, bạn không chỉ nhận được không gian đĩa bổ sung, mà còn nâng cao sự ổn định của hệ thống của bạn.

Dữ liệu shredder

Xóa dữ liệu hoàn toàn!

File đã bị xóa có thể phục hồi một phần sau, ngay cả khi không có nhu cầu như vậy - cũng do các bên thứ ba nếu bạn, ví dụ, bao giờ bán máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn.
"Dữ liệu shredder" hoàn toàn xóa bảo mật dữ liệu từ thẻ nhớ, đĩa cứng, USB, vv - unrestorable nhờ công nghệ đã được chứng minh MAGIX xóa dữ liệu.

Cứu hộ tập tin

Khôi phục file bị xóa!

Nếu bạn xóa các tập tin từ Windows thùng tái chế của bạn (xóa các tập tin bin có sản phẩm nào tái chế) do tai nạn, bạn có thể có được những trở lại một lần nữa.

Khôi phục hệ thống

Thiết lập lại hệ thống của bạn đến một trạng thái cấu hình trước đó
Trước khi bạn thực hiện thay đổi cho hệ thống Windows, bạn có thể thiết lập một điểm khôi phục hệ thống, tạo ra một hình ảnh của hệ thống hiện tại. Điều này cho phép trạng thái cũ của hệ thống được khôi phục.

Netbook điều chỉnh

Tối ưu hóa Windows trên netbook của bạn!

Netbook đôi khi có vấn đề hiển thị các chương trình và các yếu tố hiển thị độ phân giải thấp hơn của họ. Sử dụng menu này để tối ưu hóa màn hình hiển thị độ phân giải netbook và tối ưu hóa thiết kế.

Cấu hình Windows

Kiểm tra máy tính & Tuning cung cấp truy cập nhanh vào các thiết lập ẩn của Windows, mà nếu không có thể chỉ được thay đổi với rất nhiều nỗ lực. Điều chỉnh khởi động cài đặt, trình đơn bắt đầu, thanh tác vụ và nhiều hơn nữa trong chỉ một vài cú nhấp chuột.

Ngoài ra bạn còn có thể thay đổi các thiết lập xuất hiện của Windows theo Ảnh động & hiệu ứng điều chỉnh để cải thiện hiệu suất tối ưu hóa cái nhìn của hệ thống.

Trao đổi tập tin

Tối ưu hóa bộ nhớ RAM ảo của hệ thống của bạn!

Swapfile là cần thiết nếu được xây dựng trong bộ nhớ RAM là không đủ. Các dữ liệu được xử lý bằng văn bản cho swapfile trên ổ đĩa cứng. Nếu nó không được thiết lập tối ưu, vấn đề hiệu suất nghiêm trọng có thể kết quả. Chức năng này cho phép bạn tùy chỉnh vị trí và kích thước của swapfile.


Tập tin chuyển nhượng

Chỉ định các loại tập tin cụ thể cho các chương trình cụ thể!

Này đã xảy ra với bạn, khi bạn mở một tập tin, chương trình tiêu chuẩn, và không ưa thích phần mềm của bạn đã được bắt đầu? Chức năng này cho phép bất kỳ loại tập tin được chỉ định để mở với một chương trình đặc biệt với một nhấp chuột kép. PC Kiểm tra và phân công tập tin "Điều chỉnh biến liên kết sai lầm vào một điều của quá khứ.

Thông tin về máy tính
Mục "Thông tin - máy tính của tôi" trình đơn cung cấp thông tin đầy đủ về các dịch vụ Windows và các quá trình, cũng như phần cứng được sử dụng. Bạn sẽ được thông báo chi tiết về hệ thống của bạn và tình trạng của ổ đĩa cứng của bạn.
Khu vực này "Show processes" hiển thị các chương trình đang hoạt động trên máy tính và mức độ tải trên các bộ vi xử lý. Nút "Kết thúc quá trình" cho phép các quy trình để vô hiệu hoá nếu họ đang quá tải hệ thống.

Cửa sổ thông tin
Cho bạn thấy thông tin chi tiết về hệ thống điều hành của bạn.
Màn hình Máy tải
Ở đây, bạn có thể thấy tải chính xác về CPU và RAM sử dụng.
Thông tin và trạng thái ổ cứng
Bạn có thể nhanh chóng thông báo cho chính mình về ổ đĩa cứng của bạn (s) và trạng thái của nó (của họ) bằng cách sử dụng chức năng này.

1-click bảo trì nhanh chóng

Bảo trì máy tính của bạn với một cú nhấp chuột chuột!

Các tính năng 1-click bảo trì nhanh chóng cho phép bạn để bắt đầu một thủ tục tối ưu hóa cấu hình từ máy tính của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn thậm chí không cần phải bắt đầu chương trình chính để làm điều này.
Bạn có thể tiết kiệm thời gian quý báu bằng cách kết hợp các nhiệm vụ có thể được thực hiện thường xuyên như "đổ thùng rác", "xóa các tập tin Internet tạm thời" và "tải về lịch sử".

Cộng đồng kết nối

Go trực tuyến và có thể truy cập vào các máy tính kết hợp và chuyên môn đa phương tiện của hơn 130.000 thành viên!
Kết nối trực tiếp đến cộng đồng "magix.info" Kiến thức đa phương tiện làm cho nó có thể cho bạn dễ dàng tìm kiếm các giải pháp phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn hoặc đặt câu hỏi cụ thể về chủ đề đa phương tiện.Hệ điều hành được hỗ trợ

Microsoft ® Windows ® 7 (32-bit và 64-bit)
Microsoft ® Windows ® Vista ® (32-bit và 64-bit)
Microsoft ® Windows ® XP (32-bit)

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

Tất cả các chương trình MAGIX được phát triển thân thiện với người dùng trong tâm trí rằng tất cả các chức năng cơ bản chạy trơn tru và có thể được kiểm soát đầy đủ, thậm chí trên các máy tính hiệu suất thấp. Xin vui lòng tham khảo bảng điều khiển hệ thống của bạn hoạt động thông tin kỹ thuật trên máy tính của bạn.

Bộ xử lý: 400 MHz
RAM: 256 MB
Card đồ họa: Onboard card đồ họa với độ phân giải màn hình ít nhất là 1024 x 600
Đĩa cứng bộ nhớ: 300 MB miễn phí không gian đĩa để cài đặt chương trình
Ổ đĩa quang: ổ đĩa DVD (chỉ dành cho chương trình cài đặt của phiên bản hộp)

Dịch: google translate
Pass : tahmilnow.com


Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào để vào trang tải.


Các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: http://caokeu.forumvi.com/ .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.


admin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 27

Xem lý lịch thành viên http://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết