Registry Cleaner Free 2.3.2.8 - Làm sạch Registry hiệu quả

Go down

Registry Cleaner Free 2.3.2.8 - Làm sạch Registry hiệu quả

Bài gửi  admin on Wed Jan 25, 2012 8:06 pmRegistry Cleaner Free là ứng dụng dọn dẹp registry mạnh mẽ và rất đáng tin cậy dành cho Windows. Nó có thể quét registry, chữa lỗi registry, sửa chữa file registry, loại bỏ lỗi DLL và tăng tốc khả năng hoạt động của máy tính ở mức cao nhất.

Tính năng chính:
♦ Tăng tốc máy tính: Với Registry Cleaner Free, máy tính của bạn luôn được bảo vệ. Phần mềm này sẽ quét hệ thống và loại bỏ các entry registry bị lỗi, file rác cũng như tối ưu hóa hệ thống, cải thiện khả năng hoạt động của máy tính.
♦ 100% miễn phí: Với phần mềm này, bạn có thể phục hồi máy tính của mình như hồi mới mua chỉ với một vài bước và quan trọng là miễn phí.
♦ Dễ sử dụng và hoạt động nhanh: Trải nghiệm quá trình quét cực kỳ nhanh với tốc độ chữa lỗi còn nhanh hơn. Giao diện người dùng thân thiện, chỉ với một vài cú kích là đủ để hoàn thành công việc.
♦ Toàn diện: Bên cạnh chức năng chữa lỗi registry, phần mềm này còn có các công cụ khác như Privacy Sweep, Junk Files Removal, System Optimization,... Tất cả các tác vụ này đều có thể thiết lập nhanh chóng.
♦ Hoàn toàn tự động: Khi chạy phần mềm này, nó mặc định sẽ thực hiện quá trình quét registry nhanh. Phần mềm này còn tự động tạo các file sao lưu trước khi xóa hoàn toàn các entry từ regitry của hệ thống.

Platform: Windows 2000/XP/Vista/7(32-bit and 64-bit)

Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào để vào trang tải.


Các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: http://caokeu.forumvi.com/ .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.


avatar
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 27

Xem lý lịch thành viên http://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết