SlimCleaner 2.0.18282.58765 - Dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống Windows

Go down

SlimCleaner 2.0.18282.58765 - Dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống Windows

Bài gửi  admin on Sun Feb 05, 2012 8:20 pm

SlimCleaner là phần mềm mạnh mẽ, toàn diện. cho phép bạn dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống WindowsSlimCleaner sử dụng thông tin phản hồi được tổng hợp từ “đám mây” để khuyên bạn đưa ra các thiết lập tối ưu cho các chương trình. SlimCleaner là phần mềm an toàn và dễ sử dụng, cải thiện hiệu suất và bảo mật của Windows XP, Vista, và 7.

Các đặc trưng của SlimCleaner:
• Giải pháp sửa chữa và tối ưu hóa máy tính đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ điện toán đám mây.
• Tích hợp hầu hết tất cả các công cụ cần thiết cho các chuyên gia CNTT để làm sạch, cập nhật và duy trì các máy tính trong một bảng điều khiển duy nhất – được xây dựng mạnh mẽ cho người dùng am hiểu công nghệ cao.
• Cung cấp một bản sao local-machine của cơ sở dữ liệu SlimWare Utilities cloud trong một định dạng sở hữu độc quyền, cho phép người dùng truy cập ngoại tuyến vào nhiều tính năng thông dụng nhất.
• Phần Hijack quét máy tính để xác định tất cả các vị trí tự khởi động, các thiết lập internet, các thiết lập mạng, dịch vụ, các plug-in trình duyệt và các thiết lập Windows khác có thể bị sửa đổi hoặc bị hijacked bởi các ứng dụng thứ ba hoặc các chương trình độc hại. Sau đó, SlimCleaner sẽ sử dụng công nghệ điện toán đám mây và community-sourcing* để so sánh dựa vào kết quả tìm kiếm được tổng hợp trong đám mây và đưa ra các khuyến nghị để xóa bỏ hoặc đặt lại mặc định những gì.

Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào để vào trang tải.


Các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: http://caokeu.forumvi.com/ .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.

avatar
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 27

Xem lý lịch thành viên http://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết