URL Droplet - Kéo tập tin trên Internet về Dropbox của bạn

Go down

URL Droplet - Kéo tập tin trên Internet về Dropbox của bạn

Bài gửi  admin on Sun Sep 25, 2011 10:37 pm

Bạn muốn tải một tập tin trên Internet về lưu trữ trong Dropbox của bạn? Thông thường bạn phải download tập tin xuống máy tính sau đó upload tập tin từ máy tính lên Dropbox một cách thủ công. Với URL Droplet, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian như thế, ứng dụng miễn phí này sẽ "kéo" trực tiếp tập tin trên Internet về Dropbox của bạn hoàn toàn tự động.

Để sử dụng tiện ích, đầu tiên bạn nhấp vào nút Login nằm ở dưới đám mây:


Tiếp theo, nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn để đăng nhập vào tài khoản Dropbox. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký ở ngay URL Droplet bằng cách nhấn thẻ Create an Account:


Nhấn Allow để cho phép URL Droplet truy cập vào tài khoản Dropbox của bạn:


Đến bước quan trọng nhất, bạn dán địa chỉ URL của tập tin muốn kéo về Dropbox vào ô Save URL Droplet. Hãy chắc chắn rằng liên kết dẫn trực tiếp đến tập tin, nếu không URL Droplet sẽ tải về một trang HTML. Nhấn Save sau khi nhập URL:


Một thông báo sẽ hiển thị bên dưới đám mây khi hoàn tất báo cho bạn biết tập tin đã "xếp hàng" thành công để được kéo về Dropbox. Trong một thời gian rất ngắn, tuỳ vào dung lượng, tập tin sẽ hiện diện trong tài khoản Dropbox của bạn.


Điều quan
trọng nhất của phương pháp này là bạn phải có URL liên kết trực tiếp
đến tập tin, chẳng hạn nếu bạn cần kéo một tập tin từ MediaFire, bạn không copy URL trên thanh địa chỉ mà hãy nhấn phải chuột vào dòng chữ Click here to start download from MediaFire rồi chọn Copy Link Location (lệnh trong Mozilla Firefox phiên bản tiếng Anh, các trình duyệt khác thực hiện tương tự) để dán vào vào URL Droplet:


avatar
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 27

Xem lý lịch thành viên http://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết