DVDVideoSoft Free Studio 5.2.1

Go down

DVDVideoSoft Free Studio 5.2.1

Bài gửi  viethoang on Sun Oct 09, 2011 12:47 pm

Xem phim Hollywood gần mới nhất là một trong những yêu thích của tôi. Thời gian qua, tôi đã thu thập được hàng trăm bộ phim. Đáng tiếc là chúng không có cùng định dạng, hầu hết là định dạng AVI, MPEG và các định dạng video DVD, và một số khác là định dạng FLV và MP4 cho thiết bị di động của tôi. Nó không phải là rất thuận tiện để quản lý một thư viện phim lớn, tôi nghĩ rằng tốt hơn để tìm thấy một số phần mềm để kiểm soát việc này. Tôi đã được tìm kiếm một phần mềm chuyển đổi và quản lý các tập tin media trong một thời gian dài. Cuối cùng, tôi thấy Free Studio Manager từ DVDVideoSoft, một giải pháp đáng tin cậy và hoàn toàn miễn phí để chuyển đổi và quản lý tất cả các file phương tiện truyền thông ở một nơi.Bạn tôi nói với tôi về phần mềm này khi tôi đang cố gắng để tìm phần mềm chuyển đổi các file DVD của tôi để xem chúng trên điện thoại Android một cách dễ dàng và nhanh chóng. Mặcdù điện thoại Android có khả năng phát lại DVD, nhưng tôi thích xem các file video ở định dạng thiết bị di động tương thích. Bởi vì nó tiết kiệm ví của tôi khi mua một ứng dụng DVD được bán với giá $ $ trên app markets và nó cũng tiết kiệm không gian lưu trữ điện thoại của tôi.

Nếu bạn không có một điện thoại cao cấp Android hoặc di động khác, bạn vẫn có thể xem video yêu thích của bạn trên điện thoại tầm trung của bạn hoặc thiết bị di động khác như máy nghe nhạc MP4. Tất cả những gì bạn cần làm là chuyển đổi file video sang định dạng thiết bị di động cầm tay của bạn, chẳng hạn như định dạng MP4 hoặc 3GP. Để làm được nhiệm vụ này, bạn cần phần mềm chuyển đổi video, và DVDVideoSoft Free Studio Manager là giải pháp hoàn chỉnh của bạn.

DVDVideoSoft Free Studio Manager là một gói thiết kế lại hoàn toàn của chuyển đổi video và phần mềm chỉnh sửa. Nó bao gồm 8 phần để đóng gói tất cả 44 ứng dụng miễn phí đa phương tiện đã được phát triển bởi DVDVideoSoft. Những phần sau đây: YouTube, MP3 & Audio, CD-DVD-BD,DVD & Video, Photo & Hình ảnh, điện thoại di động, thiết bị của Apple, 3D. Tất cả các chương trình trên được bao gồm trong giao diện mới để truy cập dễ dàng.Dưới đây, tất cả 44 công cụ âm thanh và video miễn được đóng gói trong quản lý Free Studio Manager:
Free YouTube Download
Free YouTube to MP3 Converter
Free YouTube to iPod and PSP Converter
Free YouTube to iPhone Converter
Free YouTube to DVD Converter
Free YouTube Uploader
Free Uploader for Facebook
Free Video to Android Converter
Free Video to Apple TV Converter
Free Video to BlackBerry Converter
Free Video to HTC Phones Converter
Free Video to iPad Converter
Free Video to iPod Converter
Free Video to iPhone Converter
Free Video to LG Phones Converter
Free Video to Motorola Phones Converter
Free Video to Nintendo Converter
Free Video to Nokia Phones Converter
Free Video to Samsung Converter
Free Video to Sony Phones Converter
Free Video to Sony Playstation Converter
Free Video to Sony PSP Converter
Free Video to Xbox Converter
Free DVD Video Converter
Free Video to DVD Converter
Free Video to Flash Converter
Free 3GP Video converter
Free Video to MP3 Converter
Free Video to JPG Converter
Free Audio Converter
Free Audio to Flash Converter
Free WebM Video converter
Free DVD Video Burner
Free Disc Burner
Free Audio CD Burner
Free Audio CD to MP3 Converter
Free Screen Video Recorder
Free Image Convert and Resize
Free Video Dub
Free Audio Dub
Free Video Flip and Rotate
Free 3D Photo Maker
Free 3D Video Maker

Free Studio Manager không chứa phần mềm gián điệp hoặc phần mềm quảng cáo. Nó hoàn toàn miễn phí và hoàn toàn an toàn để cài đặt và chạy trên máy tính của bạn.

Yêu cầu hệ thống:
• OS: Microsoft Windows XP/Vista/7
• Hardware: Cần 250MB khung gian đĩa cứng
Link Download:


Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào để vào trang tải. Sau đó thì bạn bấm vào Regular Download, nếu không thì bạn bấm vào High Speed Download đây là tài khoản trả phí. Chúc các bạn thành công!
viethoang

Tổng số bài gửi : 32
Join date : 07/09/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết