Aurora 3D Text & Logo Maker 11.09081541 - Tạo chữ và logo 3D

Go down

Aurora 3D Text & Logo Maker 11.09081541 - Tạo chữ và logo 3D

Bài gửi  admin on Thu Oct 13, 2011 9:00 am

Aurora 3D Text & Logo Maker là một ứng dụng cao cấp nhằm mục đích thiết kế văn bản 3D, các nút, các logos . Tính năng với một số lượng lớn các hình dạng và mẫu văn bản. Phản xạ và các hiệu ứng hình ảnh động kết cấu, và một loạt các công cụ nhanh chóng rất dễ sử dụng.


Bạn có thể chọn một loạt các góc cạnh và liên kết, ánh sáng có thể được điều chỉnh, hình dạng có thể được hoán đổi cho nhau, rất linh hoạt. Có thể nhập khẩu các hình dạng font, và bạn có thể nhập khẩu SVG, và chuyển đổi thành hình dạng ba chiều.


Nó có nguồn thư viện với các mẫu rất phong phú, kèm theo đó là các chức năng chỉnh sửa độ sâu 3 chiều, phản chiếu ánh sáng, màu sắc…Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập vào chữ và logo đã được thiết kế sẵn để chuyển các mẫu này thành 3 D theo ý muốn. Bạn có thể xoay hoặc xoắn lại, kéo dài ra, hoặc làm biến dạng theo bất cứ kiểu nào.Dưới đây là một số tính năng chính
- Hàng trăm các mẫu lựa chọn phong cách, và hoạt động thân thiện với người sử dụng, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian làm việc và tăng hiệu quả;
- Phản xạ, pha trộn, biến dạng kết cấu, và các hoạt động khác như kim loại, thủy tinh, nhựa và các hiệu ứng kết cấu khác.
• Hình dạng, đồ họa svg và phông chữ , nhập khẩu hình ảnh và mô hình bên ngoài, linh hoạt để sử dụng các phần mềm dễ dàng đáp ứng nhu cầu thiết kế khác nhau của bạn.
- Chỉnh sửa và hiệu ứng đặc biệt kết cấu:
Phần mềm thiết kế đặc biệt cho các nhà điều hành , làm cho văn bản và hình dạng di chuyển, xoay, phóng to, thay đổi kích thước rất thuận tiện
- Phần mềm có chứa hàng chục thư viện kết cấu để lựa chọn, cùng với sự phản ánh kết cấu độc đáo, nhân bản, hiệu ứng trong suốt, dễ dàng để tạo ra như kim loại, thủy tinh và các hiệu ứng đặc biệt khác.
- Kết cấu hỗ trợ phóng to, di chuyển, xoay, vv biến dạng, tăng tính linh hoạt của kết cấu.
- Hàng chục cách để tự do lựa chọn có thể được tự do điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của các hình dạng khác nhau.
• Phần mềm cung cấp ba chế độ điều chỉnh ánh sáng.
Link Download:


Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào để vào trang tải. Sau đó thì bạn bấm vào Regular Download, nếu không thì bạn bấm vào High Speed Download đây là tài khoản trả phí. Chúc các bạn thành công!


Các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: http://caokeu.forumvi.com/ .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.

admin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 27

Xem lý lịch thành viên http://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết