Wedding Album Maker Gold v3.30 - Album ảnh cưới tuyệt vời với nhạc nền.

Go down

Wedding Album Maker Gold v3.30 - Album ảnh cưới tuyệt vời với nhạc nền.

Bài gửi  admin on Thu Oct 13, 2011 9:00 am
Wedding Album Maker là một phần mềm dễ sử dụng cho phép bạn tạo một album ảnh cưới tuyệt vời với nhạc nền, Pan & Zoom và các hiệu ứng chuyển tiếp.


Với Wedding Album Maker, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo slideshow chuyên nghiệp-tìm đĩa DVD ảnh cưới và chia sẻ câu chuyện tình yêu với sự nhộn nhịp dể thương trong ngày cưới của bạn.

Bạn đang tìm kiếm phần mềm tạo slideshow để chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của bạn với gia đình và bạn bè đúng không ? Nếu vậy, chắc chắn bạn cần Wedding Album Maker. Chia sẻ và xem những bức ảnh cưới slide với một phần mềm hiển thị hình ảnh với bạn bè và gia đình chưa bao giờ được dễ dàng hơn như vậy ! Với Wedding Album Maker, bạn có thể sử dụng đĩa CD hoặc ổ ghi DVD để làm slide hình ảnh chất lượng cao hiển thị .

Các tính năng:

- Tạo DVD, VCD tuyệt vời từ những hình ảnh đám cưới , âm nhạc - và ghi trực tiếp lên đĩa DVD hoặc CD. gia đình và bạn bè của bạn có thể xem đĩa của bạn trên TV với một đầu DVD, hoặc trên máy tính của họ. Với Wedding Album Maker, sẻ tạo ra những đĩa cá nhân sử dụng dễ dàng như đĩa DVD thông thường. Với hơn 260 hiệu ứng chuyển tiếp, bạn có thể dễ dàng chia sẻ câu chuyện tình yêu và sự nhộn nhịp trong ngày cưới của bạn với bạn bè và gia đình bạn.

- Với một vài phút làm việc, sẻ có một màn trình diễn bắt mắt sẽ chạy trên mọi máy phát DVD. Wedding Album Maker hỗ trợ hơn 260 hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời với Pan & Zoom hiệu lực. Nó cũng hỗ trợ các Art-clip cho mỗi slide hình ảnh với những hiệu ứng đặc biệt thú vị bộ ảnh cưới của bạn.

- Phần mềm dễ sử dụng tuyệt vời giúp bạn làm cho album ảnh cưới và làm cho hình ảnh video DVD để xem trên TV với đầu phát DVD.

- Sử dụng công cụ rất đơn giản, bạn có thể tạo nhiều bộ sưu tập ảnh, thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa các bức ảnh , thêm nhạc nền, và ghi ra đĩa CD hoặc DVD hình ảnh để xem trên TV.- Wedding Album Maker là một công cụ tuyệt hảo để tạo đĩa DVD ảnh cưới tuyệt vời từ bộ sưu tập ảnh cưới . Nhấn mạnh một loạt các tính năng thiết kế slideshow và một loạt các chủ đề mà bạn có thể tưởng tượng, Wedding Album Maker còn tiến xa hơn bằng cách thêm các công cụ chỉnh sửa hình ảnh và nâng cao vào gói phần mềm. Tất cả kết hợp với một chương trình ghi đĩa toàn diện có sẵn, cung cấp một cách nhanh hơn dễ dàng hơn để xây dựng và thưởng thức những sáng tạo album ảnh cưới.

Các tính năng chính của Wedding Album Maker bao gồm:

- Không cần kinh nghiệm
Wedding Album Maker là một cách đơn giản và dễ sử dụng phần mềm xem hình tự động. Nó được thiết kế đủ dễ dàng cho bất cứ ai trong gia đình sử dụng. Bạn có thể tạo trình diễn ảnh động chỉ với cú click chuột: chèn ảnh vào, thiết kế phim, và ghi ra đĩa. Bạn có thể thực hiện tất cả nhiệm vụ một cách tự nhiên và trực quan nhất.


- "Tất cả trong một" Wedding Album Maker Photo
Wedding Album Maker có thể làm tất cả từ đầu đến cuối khi tạo một slideshow DVD. Và, tất cả các bước đơn giản, nhanh chóng và mạnh mẽ: các kỹ thuật Burn-Proof làm cho ghi chép DVD mạnh mẽ hơn bao giờ hết!

- Âm nhạc tuyệt vời và hiệu ứng chuyển tiếp
Ghi chép và xem hình tự động của bạn với menu chuyển động DVD và các hiệu ứng chuyển tiếp sang DVD để xem nó trên TV bằng đầu đĩa DVD. Trình biên tập slideshow gồm tất cả các công cụ bạn cần để tạo ra hình ảnh trình diễn thật bắt mắt. Wedding Album Maker cho phép bạn thêm âm nhạc đám cưới yêu thích vào slideshow ảnh cưới của bạn. Chúng tôi cung cấp một số hiệu ứng đẹp nhất có sẵn trên thị trường. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh những hiệu ứng này, tạo cho bạn một lựa chọn vô tận.

- Wedding Album Maker tối ưu cho ảnh kỹ thuật số và sử dụng định dạng phân giải cao nhất được hỗ trợ bởi các đầu DVD. Kỹ thuật này làm cho hình ảnh tuyệt vời trên TV.

- Wedding Album Maker có thư viện của các menu được thiết kế chuyên nghiệp với khung. Xếp loại từ khôi hài đến chuyên nghiệp.

- Trang trí Wedding Photos với các dòng chữ và ArtClip
Việc tích hợp những gì bạn thấy là điều bạn có thể biên tập ảnh trở nên dễ dàng , thêm ý kiến riêng cho ảnh cưới . Vị trí, phông chữ, màu sắc và bóng chữ được trình chiếu ngay lập tức cùng với ảnh. Nó cũng hỗ trợ các Art-clip cho mỗi slide ảnh với những hiệu ứng đặc biệt thú vị cho bộ ảnh cưới .


Link Download:


Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào để vào trang tải. Sau đó thì bạn bấm vào Regular Download, nếu không thì bạn bấm vào High Speed Download đây là tài khoản trả phí. Chúc các bạn thành công!


Các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: http://caokeu.forumvi.com/ .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.

admin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 27

Xem lý lịch thành viên http://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết