Driver Sweeper 3.2 Multilingual Portable

Go down

Driver Sweeper 3.2 Multilingual Portable

Bài gửi  admin on Sat Oct 15, 2011 12:39 pmNhanh chóng loại bỏ các tập tin mà vẫn còn bỏ sót lại sau khi gỡ bỏ trình điểu khiển

Driver Sweeper cho phép bạn loại bỏ trình điều khiển còn dư lại từ hệ thống của bạn. Nó rất quan trọng để loại bỏ trình điều khiển của bạn một cách đúng đắn, bởi vì còn để sót lại có thể gây ra các vấn đề như sự ổn định và các vấn đề khởi động máy tính. Bạn có thể sử dụng nó nếu bạn muốn cập nhật / gỡ bỏ các trình điều khiển từ hệ thống của bạn. Driver Sweeper giữ cho máy tính của bạn ổn định và nhanh chóng với việc loại bỏ trình điều khiển tiên tiến để đảm bảo hiệu suất tối đa của máy tính của bạn. Driver Sweeper tránh xung đột trình điều khiển và các lỗi hệ thống bằng cách loại bỏ trình điều khiển tất cả các mục trước đó. Kết hợp với tính năng bổ sung như quản lý sao lưu và biểu tượng Desktop , Driver Sweeper cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho tất cả các nhu trình điều khiển của bạn.


Bạn thường nâng cấp các driver hệ thống máy tính. Tuy nhiên nếu bạn không xoá bỏ chính xác các driver cũ trong máy, chúng có thể là nguyên nhân của sự các sự cố, những bất ổn của hệ thống, máy chậm hơn, phần cứng bị lỗi, thậm chí hệ thống có thể bị hỏng hoàn toàn. Vì thế Driver Sweeper là công cụ cần thiết để khắc phục sự cố khi c gặp phải vấn đề về driver. Chương trình hỗ trợ các driver NVIDIA (Display and Chipset), ATI (Display), Creative (Sound), Ageia (PhysX), MMouse and Realtek (Sound).
Tất cả các thiết lập được lưu trong một file ini. Không có gì được tạo ra trong registry máy tính của bạn . Các tập tin ghi có thể được lưu vào ổ cứng và được xem . Bạn có thể tìm thấy các bản ghi dưới trình đơn công cụ.Các tính năng:


- Quét và loại bỏ - Quét cho các mục driver trên hệ thống và loại bỏ các mục bạn thực sự muốn loại bỏ.
- Desktop Icons - Sao lưu các vị trí của các biểu tượng desktop và khôi phục chúng sau khi các trình điều khiển mới được cài đặt. Không bố trí để dẫn đến sử dụng biểu tượng desktop nữa sau khi cài đặt trình điều khiển mới.
- Tuỳ chỉnh bộ loc- Tạo bộ lọc tùy chỉnh cho các trình điểu khiển khác hoặc mở rộng
- Đăng nhập tập tin - Xem chi tiết thông tin về các mục gỡ bỏ trình điều khiển.
- Backup Manager - Driver Sweeper tự động tạo ra một sao lưu các trình điều khiển bạn chọn để loại bỏ. Bạn có thể khôi phục lại tất cả các mục gỡ bỏ nếu bạn muốn trở lại một trình điều khiển phiên bản trước.
- Tham số - Sử dụng các thông số trong quá trình tự động làm sạch đầy đủ.
- Miễn phí - Driver Sweeper là hoàn toàn miễn phí!
Link Download:


Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào để vào trang tải. Sau đó thì bạn bấm vào Regular Download, nếu không thì bạn bấm vào High Speed Download đây là tài khoản trả phí. Chúc các bạn thành công!avatar
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 27

Xem lý lịch thành viên http://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết