DriverUpdate v2.2.4118.505 + Portable - Tự động tìm và cập nhật drivers cho máy tính

Go down

DriverUpdate v2.2.4118.505 + Portable - Tự động tìm và cập nhật drivers cho máy tính

Bài gửi  admin on Sat Nov 05, 2011 8:53 pm

DriverUpdate v2.2.4118.505 + Portable | 6.3 Mb

DriverUpdate là một ứng dụng chuyên nghiệp thiết kế để tìm driver cập nhật cho hệ thống của bạn. DriverUpdate sử dụng công nghệ mới nhất để di chuyển quá trình duy trì các trình điều khiển từ máy tính địa phương để đám mây. Điện toán đám mây đã cách mạng hóa cách thức thông tin được chia sẻ và truyền đạt.

DriverUpdate sử dụng các đám mây để cung cấp một dòng liên tục của các dữ liệu cho các phiên bản của ứng dụng. Điều này cho người dùng đánh giá update tưng phút, các trình điều khiển sẵn có, thậm chí tốt hơn, nó giúp người dùng tăng tốc với các bản cập nhật mới nhất từ tất cả các nhà sản xuất yêu thích của họ. Khi mà họ đang cố gắng để tự theo dõi các phiên bản trình điều khiển, nâng cấp tất cả các hệ thống, và cập nhật driver Windows có thể mất thời gian và công sức.

Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào để vào trang tải. Sau đó thì bạn bấm vào Regular Download, nếu không thì bạn bấm vào High Speed Download đây là tài khoản trả phí. Chúc các bạn thành công!

avatar
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 27

Xem lý lịch thành viên http://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết