Chống keylogger với DataGuard AntiKeylogger Ultimate bản quyền miễn phí

Go down

Chống keylogger với DataGuard AntiKeylogger Ultimate bản quyền miễn phí

Bài gửi  admin on Fri Nov 18, 2011 2:53 pmDataGuard AntiKeylogger Ultimate là một chương trình chống keylogger, giúp bảo vệ các thông tin cá nhân của bạn khỏi tất cả các thể loại của keylogger, bao gồm các keylogger đã biết, chưa từng được biết đến hoặc mới xuất hiện. DataGuard AntiKeylogger Ultimate sử dụng công nghệ chẩn đoán tiên tiến để phát hiện và vô hiệu hóa tất cả các keylogger tiềm tàng nguy hiểm bằng cách phân tích các hành vi của chúng.Để sử dụng DataGuard AntiKeylogger Ultimate có bản quyền chính hãng trị giá $59 miễn phí, các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn của All 4 You Blog – afublog.com dưới đây:
1. Truy cập vào trang khuyến mãi này:

rồi sau đó điền đầy đủ thông tin vào khung đăng ký theo hướng dẫn sau:
User name: Điền tên của bạn vào đây
E-mail: Điền địa chỉ email của bạn vào đây
2. Ngay sau khi gửi đăng ký, thông tin Key DataGuard AntiKeylogger Ultimate FULL bản quyền miễn phí của bạn được hiện ra ngay bên dưới nút gửi đăng ký.
Chương trình khuyến mãi sẽ kết thúc vào ngày 25/11/2011.Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào để vào trang tải. Sau đó thì bạn bấm vào Regular Download, nếu không thì bạn bấm vào High Speed Download đây là tài khoản trả phí. Chúc các bạn thành công!
avatar
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 27

Xem lý lịch thành viên http://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết