Portable BricsCad Pro 12.1.2 - Thiết kế bản vẽ kỹ thuật

Go down

Portable BricsCad Pro 12.1.2 - Thiết kế bản vẽ kỹ thuật

Bài gửi  admin on Wed Nov 30, 2011 10:36 pm
BricsCad là một phần mềm được thiết kế gần như một bản sao của AutoCAD. Điều này được thể hiện từ giao diện đồ họa đến hệ thống lệnh tắt giống hệt các lệnh của AutoCAD và định dạng tập tin cũng là của AutoCAD. Vì vậy, bạn có thể dùng AutoCAD để mở file được tạo bởi BricsCad và ngược lại. Phiên bản hiện tại của BricsCad đã hỗ trợ đến AutoCAD 2007.

Về tính năng có thể nói BricsCad không kém AutoCAD nhiều, những gì thực hiện được trên AutoCAD trên đều có trên BricsCad. Các lệnh tắt và cách thực hiện lệnh khá giống AutoCAD nên bạn sẽ không phải cần trải qua bất cứ một khóa học nào mà vẫn có thể làm việc tốt với BricsCad sau một thời gian làm quen rất ngắn. Và điều quan trọng nhất là cùng tính năng như nhau nhưng BricsCad lại rất nhỏ gọn và hoạt động nhẹ nhàng hơn AutoCAD.

Hạn chế lớn nhất của BricsCad là chưa thể gõ được tiếng Việt bằng bảng mã Unicode mà chỉ dùng được các bảng mã TCVN, VNI, VietwareX (tính năng này tương đương AutoCAD 2000). Tuy nhiên, điểm mạnh của BricsCad là các bạn có thể vẽ và hiệu chỉnh các hình 3D đơn giản như hình trụ, hình chóp, hình nón... một cách nhanh chóng. Ngoài ra, BricsCad còn có chức năng chụp ảnh màn hình trực tiếp bằng công cụ Snapshot. Đây có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những máy tính có cấu hình thấp.Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào để vào trang tải. Sau đó thì bạn bấm vào Regular Download, nếu không thì bạn bấm vào High Speed Download đây là tài khoản trả phí. Chúc các bạn thành công!


avatar
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 27

Xem lý lịch thành viên http://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết