Protectorion Data Safe Free - Bảo vệ an toàn cho File & Folder

Go down

Protectorion Data Safe Free - Bảo vệ an toàn cho File & Folder

Bài gửi  admin on Wed Sep 07, 2011 9:48 pmCác file, folder và mật khẩu trên máy tính và ổ Flash đều không được bảo vệ. Hacker có thể sử dụng virus và trojan để chiếm quyền truy cập vào máy tính và theo dõi các dữ liệu quan trọng của bạn.

Máy tính laptop và ổ Flash cũng có thể bị mất hoặc trộm. Dữ liệu quan trọng của bạn có khả năng rơi vào tay kẻ xấu và lúc đó chúng hoàn toàn không an toàn chút nào.

Protectorion Data Safe Free hoạt động như một phần mềm giúp các file, folder và mật khẩu được an toàn. Bảo vệ thông tin quan trọng của bạn với các mã hóa mạnh mẽ và ngăn chặn người khác khỏi việc đọc và sử dụng trái phép dữ liệu quan trọng. Tên file và folder cũng sẽ được phần mềm này mã hóa.

Từ đó, người dùng sẽ là người duy nhất có khả năng đọc các file và tên file trong Protectorion. Quản lý và truyền tất cả dữ liệu đã được mã hóa cùng mật khẩu trực tiếp trong Protectorion.Các tính năng chính:


- Mã hóa cho tất cả các file với thuật toán AES 256 bit
- Mật khẩu bảo vệ cho tất cả các dữ liệu và đánh dấu bảo mật cho mật khẩu- Tên file và folder sẽ được mã hóa và hiển thị trong Protectorion- Tích hợp với Windows qua Drag and Drop- Các file và folder có thể quản lý trực tiếp ngay trong Protectorion- Các file đã xóa không thể khôi phục được bởi các phần mềm khôi phục- Tạo các bản copy sao lưu đã được mã hóa chỉ với một lần kích chuột- Cung cấp các file và folder với miêu tả rõ ràng.Link Download:

Code:
http://7badde77.linkbucks.com


Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào để vào trang tải. Sau đó thì bạn bấm vào Regular Download, nếu không thì bạn bấm vào High Speed Download đây là tài khoản trả phí. Chúc các bạn thành công!avatar
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 27

Xem lý lịch thành viên http://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết