Win7se v0.9: Mang tính năng Expose của Mac OSX vào Windows 7

Go down

Win7se v0.9: Mang tính năng Expose của Mac OSX vào Windows 7

Bài gửi  admin on Sun Dec 25, 2011 9:15 pm

Expose là một tính năng độc đáo của hệ điều hành Mac OS X cho phép nhanh chóng thực hiện các nhiệm vụ như định vị trí một cửa sổ đang mở, ẩn tất cả các cửa sổ hoặc hiển thị màn hình desktop bằng cách rê chuột vào một góc của màn hình desktop. Nếu bạn muốn có tính năng này trong Windows 7 để trải nghiệm, tiện ích miễn phí Win7se sẽ giúp bạn đạt được ước muốn này.

1. Yêu cầu hệ thống
- Tương thích: Windows 7/8.
- Dung lượng: 515 KB.

2.Cách sử dụng:

Do là một ứng dụng portable nên khi tải về xong, bạn kích đúp file Win7se.exetrong thư mục giải nén để khởi khởi động chương trình, sau đó bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng Win7se dưới khay hệ thống > chọn Settings để thực hiện một số thiết lập cho chương trình.
Trong cửa sổ mở ra, bạn chọn một trong số các tùy chọn để kích hoạt một chức năng cho mỗi góc của màn hình tại bốn hộp tùy chọn, tương ứng với các góc của desktop. Ví dụ: bạn có thể chọn chương trình bảo vệ màn hình được kích hoạt (Start Screen Saver) khi bạn rê chuột đến góc dưới cùng bên trái của desktop tại hộp tùy chọn cũng ở vị trí này.Mỗi hộp tùy chọn đều cung cấp các chức năng giống nhau và bạn có thể chọn lựa để áp dụng lên các góc của desktop như: Fast Switch (bật nhanh màn hình chuyển đổi tài khoản), Desktop (hiển thị màn hình desktop), Put display to sleep(đi vào chế độ ngủ), All Windows (hiển thị bảng quản lý tất cả cửa sổ ứng dụng đang mở dưới dạng thumbnail)... Để trả về trạng thái mặc định, bạn rê chuột trở lại góc của tính năng đã kích hoạt hay nhấn chuột lên khoảng trống trên màn hình.


Ngoài ra, Win7se còn giúp bạn bật/tắt nhanh tính năng Aero Peek của Windows 7 trong bảng thiết lập của chương trình (chọn ô Windows 7 Aero Peek).

Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào để vào trang tải.

Cám ơn các bạn đã ghé thăm forum .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.
admin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 27

Xem lý lịch thành viên http://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết