Get bản quyền miễn phí O&O AutoBackup

Go down

Get bản quyền miễn phí O&O AutoBackup

Bài gửi  admin on Fri Jan 13, 2012 8:35 pm

O & O AutoBackup là chương trình nhanh chóng để tự động sao lưu dữ liệu trên các phương tiện thông tin bên ngoài như USB. Lợi thế ở đây là bạn chỉ cần cấu hình một lần và sau đó mọi thứ khác được thực hiện tự động .
O & O AutoBackup tự động sẽ đồng bộ hóa các file và thư mục bạn đã chọn với một thiết bị sao lưu kết nối bên ngoài (như đĩa cứng bên ngoài USB, USB Stick, hoặc FireWire). Ví dụ, bạn có thể sử dụng O & O AutoBackup để tạo một bản sao lưu của bạn như hình ảnh, thư mục vào một thanh USB và thiết lập nó để thay đổi được thực hiện với dữ liệu gốc sẽ được tự động đưa vào tài khoản cho các sao lưu tiếp theo, quá trình sao chép sẽ bắt đầu tự động bất cứ khi nào bạn kết nối USB / Firewire vào máy tính của bạn. Sử dụng các biểu tượng thanh trạng thái và cửa sổ trạng thái trong chương trình, bạn có thể nhìn thấy khi quá trình hoàn tất và chỉ cần loại bỏ các ổ đĩa ngoài ra khỏi máy tính của bạn.
Khuyến mãi:
Hiện đang có chương trình khuyến mãi get full key O & O AutoBackup bản quyền chính hãng miễn phí. Để tham gia, bạn truy cập trang giveaway tại đây:
và điền Email của bạn và ấn Request Free LicenseChờ đợi để nhận được key bản quyền gửi vào Email mà bạn đã đăng ký nhé!admin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 27

Xem lý lịch thành viên http://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết