Tracker Software PDF-Tools v4.0200 Portable- công cụ cho PDF

Go down

Tracker Software PDF-Tools v4.0200 Portable- công cụ cho PDF

Bài gửi  admin on Mon Jan 16, 2012 9:30 pm


Cho phép cả việc tạo ra (từ các định dạng tập tin ảnh, máy quét ảnh / web cam và các tập tin văn bản vv) và thao tác các tập tin Adobe PDF tương thích, PDF Tools là một công cụ lý tưởng ứng dụng sáng tạo PDF của bạn hoặc như một công cụ 'đứng một mình' ! PDF-Tools không yêu cầu phải bổ sung plug-in hoặc các ứng dụng như Adobe Acrobat hay Distiller. Ngoài ra nó bao gồm PDF-XChange Viewer PRO mới với một phương tiện trực quan để đánh dấu và sửa đổi các tập tin PDF của bạn !

Tracker Software PDF-Tools cho việc tạo ra một chương trình đầy đủ các tài liệu PDF từ bất kỳ định dạng tài liệu với sự hỗ trợ khả năng quét trực tiếp từ các tập tin PDF, chỉnh sửa và gửi tập tin tài liệu PDF qua email và tải tập tin thông qua kết nối FTP. Bạn cũng có thể thêm ghi chú, hình mờ (Watermark), sử dụng sự linh hoạt để cấu hình và tối ưu hóa để có được những tập tin nhỏ nhất so với các chương trình tương tự, kích thước tập tin nhỏ mà không ảnh hưởng chất lượng. Chương trình cung cấp một tiện ích chuyển đổi hàng loạt các văn bản của Word, Excel và các định dạng tập tin được hỗ trợ bởi trình duyệt IE, cũng như nhiều chương trình khác (DOC, RTF, TXT, XLS, HTML) bao gồm phiên bản chuyên nghiệp của PDF-XChange .

Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào để vào trang tải.


Các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: http://caokeu.forumvi.com/ .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.


avatar
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 27

Xem lý lịch thành viên http://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết