Portable Internet Download Manager 6.08 Beta Build 8 - Trình hỗ trợ download tốt nhất hiện nay

Go down

Portable Internet Download Manager 6.08 Beta Build 8 - Trình hỗ trợ download tốt nhất hiện nay

Bài gửi  admin on Thu Jan 19, 2012 8:38 pmInternet Download Manager có tốc độ tải dữ liệu thông minh có tính năng phân khúc file năng động, thông minh và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để tăng tốc độ download của bạn. Không giống như các máy gia tốc download khác là chỉ chia nhỏ dữ liệu trước khi bắt đầu tải về, phân đoạn Internet Download Manager tải về tập tin tự động chia nhỏ trong suốt tiến trình download. Internet Download Manager reuses kết nối có sẵn mà không cần thêm kết nối và đăng nhập giai đoạn để đạt được tốc độ download tốt hơn.
Internet Download Manager hỗ trợ proxy server, ftp và http giao thức, tường lửa, chuyển hướng, cookies, uỷ quyền, âm thanh MP3 và nội dung video MPEG chế biến. IDM tương thích liên tục với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để tự động xử lý các download của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ đường dẫn lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem của bạn vào thời gian đặt, tải về các tập tin mà bạn muốn, rồi treo lên hoặc thậm chí tắt máy tính của bạn khi nó được thực hiện.Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, danh mục download, lập lịch chuyên nghiệp, âm thanh trên các sự kiện khác nhau, hỗ trợ HTTPS, xử lý hàng đợi, html giúp đỡ và hướng dẫn, tăng cường bảo vệ chống virus trên các dữ liệu tải về, tải về tiến bộ với hạn ngạch (hữu dụng cho các kết nối sử dụng một số loại chính sách tiếp cận công bằng hoặc FAP như Direcway, Direct PC, Hughes, vv), được xây dựng trong gia tốc download, và nhiều người khác.

Các tính năng chính:
• Tất cả các trình duyệt phổ biến và các ứng dụng được hỗ trợ! Internet Download Manager đã được thử nghiệm với các trình duyệt sau: Internet Explorer, MSN Explorer, AOL, Netscape Communicator, Netscape 6, Netscape 7, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Opera, NetCaptor, UltraBrowser, trình duyệt Slim, Avant Browser, MyIE2, tối ưu Desktop, Ace Explorer, trình duyệt, 27 Tools-in-1 Wichio Browser, WindowSurfer, trình duyệt truy cập 550, FineBrowser Freeware, Kopassa trình duyệt, trình duyệt nhanh Pro, Enigma trình duyệt, GoSuRF, K-Meleon, Smart Explorer, Off The By Web Browser, Smartalec Voyager, CrystalPort AppCapture, Trình duyệt gia đình, Phục hồi download Trình duyệt web, Bluto, lướt tự động, trình duyệt Web 32bit, BrowseMan, WrestlingBrowser, trình duyệt Eminem, UltraBrowser, LDAP Browser Cygsoft, và M-Net cài đặt đơn giản. Internet Download Manager hỗ trợ tất cả các phiên bản của trình duyệt phổ biến, và có thể được tích hợp vào các ứng dụng internet thuộc thế hệ thứ 3.
• Dễ dàng tải về với một cú nhấp chuột. Khi bạn bấm vào một liên kết download trong trình duyệt, IDM sẽ tiến hành tải và đẩy nó. IDM hỗ trợ HTTP, FTP, HTTPS và MMS giao thức.
• Tốc độ tải. Internet Download Manager có thể tăng tốc độ download lên đến 5 lần vì kỹ thuật phân chia nhỏ dữ thông minh của nó. Không giống như các nhà quản lý download khác và các máy gia tốc Internet Download Manager tải về tập tin tự động trong quá trình tải về và reuses kết nối có sẵn mà không cần thêm kết nối và đăng nhập giai đoạn để đạt được hiệu năng tăng tốc tốt nhất.
• Phục hồi. Internet Download Manager sẽ tiếp tục các download chưa hoàn chỉnh từ các nơi mà họ rời đi.
• cài đặt đơn giản. Internet Download Manager có thể lấy FLV video từ các trang web phổ biến như YouTube, MySpaceTV, và Google Video.
• cài đặt đơn giản. Nhanh chóng và dễ dàng cài đặt chương trình sẽ tạo nên những thiết lập cần thiết cho bạn, và kiểm tra kết nối của bạn ở cuối để đảm bảo những trục trặc trong cài đặt miễn phí Internet Download Manager
• Kéo và thả. Thật đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả link vào IDM, rồi kéo và thả file download ra khỏi Internet Download Manager.
• Tự động kiểm tra Antivirus. Antivirus kiểm tra làm cho bạn tải miễn phí từ virus và trojan.
• trình duyệt. Khi được kích hoạt, những tính năng có thể được sử dụng để đón bất kỳ tải về từ bất kì ứng dụng nào. Không một trình download có tính năng này.
• Lên lịch. Internet Download Manager có thể kết nối với Internet tại một thời gian, tải về các tập tin mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy tính của bạn khi nó được thực hiện.
• IDM bao gồm các trang web spider and grabber. IDM tải về tất cả các file cần thiết được quy định cụ thể với các bộ lọc từ các trang web, ví dụ tất cả các hình ảnh từ một trang web, hoặc các tập con của các trang web, hoặc những trang web hoàn chỉnh cho trình duyệt ngoại tuyến. Có thể lịch trình dự án grabber nhiều để chạy chúng một lần tại một thời gian quy định, ngăn chặn chúng tại một thời gian quy định, hoặc chạy theo định kỳ để đồng bộ hóa các thay đổi.
• IDM hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy. Ví dụ, IDM làm việc với Microsoft ISA, và các FTP proxy server.
• IDM hỗ trợ giao thức xác thực chính: Basic, Negotiate, NTLM, and Keberos. Do đó IDM có thể truy cập nhiều máy chủ Internet và proxy sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu.
• Tải về Tất cả các tính năng. IDM có thể nhập tất cả đường dẫn download vào trang hiện tại. Thật dễ dàng để tải nhiều dữ liệu với tính năng này.
• Giao diện tùy chỉnh. Bạn có thể chọn thứ tự các nút bấm hoặc cột xuất hiện trên cửa sổ chính của IDM.
• Danh sách download. Internet Download Manager có thể được sử dụng để sắp xếp tự động bằng cách sử dụng định nghĩa danh mục download.
• Tính năng cập nhật. Cập nhật nhanh chóng kiểm tra xem có phiên bản mới của IDM và cập nhật IDM một lần mỗi tuần.
• Tải về các giới hạn. Tiến bộ tải với tính năng hạn ngạch. Tính năng này rất hữu dụng cho các kết nối sử dụng một số loại chính sách tiếp cận công bằng (hoặc FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, vv
• IDM là đa ngôn ngữ. IDM được phiên dịch sang tiếng Albania, tiếng Ả Rập, Azerbaijan, Bosnia, Bungary, Trung Quốc, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, tiếng Farsi, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, Hungary, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lithuania, tiếng Macedonia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romani, Nga, Serbia, tiếng Slovak, Tiếng Slovenia, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, và các ngôn ngữ Tiếng Uzbek.

Có gì mới trong phiên bản 6,08 xây dựng 8
(Phát hành: 17 Tháng 1, 2012)
Thiết kế lại công nhận dòng video cho người chơi web. Hỗ trợ cho các loại hình mới của video streaming các trang web
Hỗ trợ cho những thay đổi Filesonic
Sửa lỗi
Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào để vào trang tải.


Các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: http://caokeu.forumvi.com/ .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.avatar
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 27

Xem lý lịch thành viên http://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết