caokeu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

IObit Advanced SystemCare v5.1.0 PRO - Kỹ thuật viên máy tính riêng cho máy tính của bạn

Go down

IObit Advanced SystemCare v5.1.0 PRO - Kỹ thuật viên máy tính riêng cho máy tính của bạn Empty IObit Advanced SystemCare v5.1.0 PRO - Kỹ thuật viên máy tính riêng cho máy tính của bạn

Bài gửi  admin Wed Feb 01, 2012 8:55 pm


IObit Advanced SystemCare v5.1.0 PRO - Kỹ thuật viên máy tính riêng cho máy tính của bạn Yhv8x1l2graa

IObit Advanced SystemCare 5.1.0 PRO cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe máy tính tất-cả-trong-một tự động và liên tục với tính năng chống spyware, bảo vệ sự riêng tư, tối ưu hóa hiệu suất và khả năng dọn dẹp hệ thống một cách toàn diện.
IObit Advanced SystemCare 5.1.0 PRO sửa chửa các lỗi cứng đầu, dọn dẹp rác, tối ưu hóa Internet và tăng tốc download, đảm bảo các dữ liệu cá nhân được bảo mật, và bảo dưỡng hiệu suất hệ thống một cách hoàn toàn tự động.

IObit Advanced SystemCare 5 có gì mới?

- Chức năng ActiveBoost mới giúp tối ưu hóa hiệu suất máy tính thời gian thực
Công nghê Active Boost hoạt động một cách tích cực trong nền thống thống, quản lý thông minh tài nguyên hệ thống trong thời gian thực, phát hiện kịp thời các nguồn tài nguyên không được sử dụng đến và tối ưu hóa khả năng sử dụng CPU và bộ nhớ RAM.
- Công nghệ Cloud (Đám mây) mới giúp dữ cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật
Công nghệ Cloud (Đám mây) mới đảm bảo cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật tại mọi thời điểm do đó bạn có thể nhận được các cấu hình và mẫu mã độc mới nhất, giúp PC của bạn được bảo vệ và được tối ưu hóa tốt hơn.
- Kiến trúc mới và mã nguồn được viết lại cho hệ thống 32bit/64bit
Cải tiến này sẽ giúp PC của bạn hoạt động hiệu quả và ổn định hơn.
- Công nghệ giao diện người dùng mới để khởi động nhanh hơn và tiêu thụ bộ nhớ ít hơn
Với công nghệ giao diện người dùng mới, Advanced SystemCare 5 sẽ khởi động nhanh hơn bằng cách sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn; điều này có thể hỗ trợ việc cải thiện sự ổn định của máy tính của bạn..
- Cải thiện giao diện người dùng để mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn
Giao diện người dùng mới cho phép bạn điều chỉnh các thiết lập cơ bản từ cửa sổ chính, giúp Advanced SystemCare 5 dễ tiếp cận và thuận tiện hơn để sử dụng.
- Mô-đun Care (Chăm sóc máy tính) được cải thiện với chức năng dọn dẹp và tối ưu hóa mạnh mẽ hơn
Các cải tiến trong mô-đun “Care” bao gồm các tính năng như “Tối ưu hóa khởi động máy tính” sẽ quét và dọn dẹp PC của bạn một cách thuận tiện hơn.
- Mô-đun Turbo Boost với chế độ Làm việc & Chơi game
Bạn sẽ có 2 lựa chọn để Turbo Boost, chế độ Làm Việc và chế độ Chơi Game. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh các thiết lập cho mỗi chế độ tại giao diện chính của chương trình.


IObit Advanced SystemCare v5.1.0 PRO - Kỹ thuật viên máy tính riêng cho máy tính của bạn 660hwi8p4m0cIObit Advanced SystemCare v5.1.0 PRO - Kỹ thuật viên máy tính riêng cho máy tính của bạn X6osa5482e87Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào IObit Advanced SystemCare v5.1.0 PRO - Kỹ thuật viên máy tính riêng cho máy tính của bạn Xqtgnjhw74rcđể vào trang tải.


Các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: https://caokeu.forumvi.com/ .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.IObit Advanced SystemCare v5.1.0 PRO - Kỹ thuật viên máy tính riêng cho máy tính của bạn 0aq413qdmf7p IObit Advanced SystemCare v5.1.0 PRO - Kỹ thuật viên máy tính riêng cho máy tính của bạn 290tsx94cgqmadmin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 31

https://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết