caokeu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

R-Drive Image 4.7 build 4737 Portable

Go down

R-Drive Image 4.7 build 4737 Portable  Empty R-Drive Image 4.7 build 4737 Portable

Bài gửi  admin Wed Feb 01, 2012 9:04 pm


R-Drive Image 4.7 build 4737 Portable  Csvq31poot79

R-DriveImage là tiện ích mạnh mẽ giúp tạo ra các tệp tin ảnh để lưu trữ hoặc sao chép theo mục đích người dùng.Một tệp tin ảnh chứa các bản sao chính xác từng byte của phân vùng hoặc logic của ổ đĩa cứng hoặc cả ổ đĩa và có thể tạo ra tệp tin ảnh với nhiều mức độ nén khác nhau mà không cần dừng hoạt động của hệ điều hành Window, chính vì như thế mà không làm ngắt quãng công việc của bạn. Tệp tin ảnh có thể được lưu trữ ở nhiều vị trí, bao gồm cả các phương tiện truyền thông di động như as CD-R(W)/DVD, Iomega Zip or Jazz disks…

R-Drive Image phục hồi tệp tin ảnh trên đĩa gốc, trên bất kì phân vùng nào, thậm chí còn trên cả những phần trống của ổ đĩa mà không phải dừng bất cứ công việc nào của bạn. Khôi phục hệ thống và các phần vùng bị khóa thì R-Drive Image sẽ chuyển sang chế độ đồ họa trực tiếp từ hoặc khởi động phiên bản được tạo ra bởi tiện ích được khởi động từ đĩa CD hoặc đĩa mềm. R-Drive Image một trong các chương trình sao lưu tốt nhất và các giải pháp khắc phục các thảm họa để ngăn ngừa mất dữ liệu sau khi hệ thống xảy ra sự cố.

Sử dụng R-Drive Image, bạn có thể nhanh chóng khôi phục hoàn toàn hệ thống của bạn sau khi bị mất lượng lớn dữ liệu vì hệ thống bị sự cố, virus tấn công hoặc một phần cứng bị hỏng. Bạn có thể sử dụng phần mềm này đề triển khai hệ thống mạng khi bạn cần một hệ thống có nhiều máy giống nhau. Nói một cách khác, bạn có thể tự thiết lập một hệ thống duy nhất, tạo ra một tệp tin hình ảnh của hệ thống và sau đó triển khai nó trên các máy còn lại, điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nếu bạn cần phục hồi chỉ một tệp tin nhất định từ một tệp ảnh đĩa, bạn có thể kết nối tới tệp tin ảnh như một ổ đĩa ảo và sao chép chính xác tệp tin đó bằng cách sử dụng windows explorer hoặc bất cứ tiện ích nào khác.

R-Drive Image 4.7 build 4737 Portable  660hwi8p4m0cR-Drive Image 4.7 build 4737 Portable  X6osa5482e87Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào R-Drive Image 4.7 build 4737 Portable  Xqtgnjhw74rcđể vào trang tải.


Các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: https://caokeu.forumvi.com/ .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.R-Drive Image 4.7 build 4737 Portable  0aq413qdmf7p R-Drive Image 4.7 build 4737 Portable  290tsx94cgqmadmin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 30

https://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết