caokeu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

CAD KAS PDF Editor – Tùy Chỉnh PDF Toàn Tập

Go down

CAD KAS PDF Editor – Tùy Chỉnh PDF Toàn Tập Empty CAD KAS PDF Editor – Tùy Chỉnh PDF Toàn Tập

Bài gửi  admin Thu Feb 02, 2012 9:50 pm


CAD KAS PDF Editor là công cụ chỉnh sửa tập tin PDF hiệu quả với nhiều công cụ cho phép thay đổi nội dung, mã hóa, chèn ảnh, cắt trang(cropt), tách, nối, xuất file PDF sang world hay excel...

CAD KAS PDF Editor – Tùy Chỉnh PDF Toàn Tập Zp4ya7t0g7xp

CAD KAS PDF Editor là một công cụ văn phòng tuyệt vời cho việc xử lý các file Adobe PDF. Bạn có thể dễ dàng di chuyển và phóng to văn bản và hình ảnh và bạn có thể chỉnh sửa các khối văn bản, chèn văn bản, dòng trống hoặc thay đổi dòng một cách tự do, giống như một trình soạn thảo văn bản hoặc trình xử lý hoàn chỉnh.Bạn có thể sử dụng chương trình để đọc và viết các tập tin PDF được mã hóa theo ý của riêng bạn.
Những tính năng đáng chú ý là nâng cấp khả năng xử lý đối tượng vector với con trỏ, hổ trợ font unicode, Cropt trang, Scan trang mới và bút viết ghi chú cho văn bản.
Điểm cộng: Một lượng lớn các thiết lập và các tùy chọn cho văn bản và chỉnh sửa hình ảnh, thêm ảnh vào văn bản, thêm trang , xóa hay tách trang và xuất file ra định dạng .DOC (MS Word, Excel) hoặc các định dạng khác như text, ảnh Bmp.
Với dung lượng chương trình chỉ 5,1 Mb đây là công cụ hữu ích để bạn dễ dàng tùy biến nhanh chóng các tập tin PDF.


CAD KAS PDF Editor – Tùy Chỉnh PDF Toàn Tập 660hwi8p4m0c


Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào CAD KAS PDF Editor – Tùy Chỉnh PDF Toàn Tập Xqtgnjhw74rcđể vào trang tải.


Các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: https://caokeu.forumvi.com/ .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.CAD KAS PDF Editor – Tùy Chỉnh PDF Toàn Tập 0aq413qdmf7p CAD KAS PDF Editor – Tùy Chỉnh PDF Toàn Tập 290tsx94cgqm

admin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 31

https://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết