caokeu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bản quyền miễn phí Uniblue System Tweaker 2012

Go down

Bản quyền miễn phí Uniblue System Tweaker 2012  Empty Bản quyền miễn phí Uniblue System Tweaker 2012

Bài gửi  admin Sat Feb 04, 2012 9:55 pm


System Tweaker là một phần mềm nằm trong bộ công cụ tối ưu hóa hệ thống PowerSuite của Unible. Với mục đích hướng tới người sử dụng cuối, các lập trình viên đã đem đến cho System Tweaker một cái nhìn trực quan nhất trong việc tinh chỉnh và cấu hình các thành phần của Windows, giúp bạn có thể dễ dàng tùy biến hệ điều hành này theo mục đích hay sở thích cá nhân của mình.

Bản quyền miễn phí Uniblue System Tweaker 2012  Zqmjnaiqgo9j

Giao diện của System Tweaker bao gồm 3 tab chính và được cài đặt tới 50 tinh chỉnh khác nhau dành cho hệ thống. Bạn có thể dễ dàng kích hoạt hay vô hiệu hóa một tính năng nào đó của Windows bằng cách tích v (hay bỏ tích) vào các lựa chọn.

Bản quyền miễn phí Uniblue System Tweaker 2012  Tab-Overview

• Tab Overview : System Tweaker sẽ phân tích và hiển thị các hành động khuyến cáo bạn nên làm để cải thiện hiệu năng cũng như độ bảo mật của hệ thống.
• Tab Tweaks : Là phần chủ yếu của System Tweaker, bao gồm 8 tab nhỏ ứng với 8 mục được phân loại rõ ràng để bạn có thể tinh chỉnh theo ý thích.
• Tab System Information : Cung cấp những thông tin về hệ thống của bạn.
Bản quyền miễn phí Uniblue System Tweaker 2012 :
Mặc dù chương trình chỉ khuyến mãi với System Tweaker 2011 và đã được tổ chức cách đây 1 năm. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, bạn vẫn có thể đăng ký để lấy mã bản quyền kích hoạt cho System Tweaker phiên bản 2012.
Để nhận key bản quyền System Tweaker 2012, bạn hãy truy cập trang khuyến mãi dưới đây:

và nhấn Get your FREE product. Điền đầy đủ thông tin vào các trường có dấu * bắt buộc rồi nhấn Complete Registration.

Bản quyền miễn phí Uniblue System Tweaker 2012  Registration-uniblue-system-tweak-2012

Bạn sẽ nhận được thông tin về mã bản quyền ở trang tiếp theo. Đồng thời thông tin này cũng được gửi về địa chỉ mail nên bạn không cần phải lưu giữ nó.

Bản quyền miễn phí Uniblue System Tweaker 2012  Information-your-products-key-system-tweak

Bản quyền miễn phí Uniblue System Tweaker 2012  660hwi8p4m0c


Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Bản quyền miễn phí Uniblue System Tweaker 2012  Xqtgnjhw74rcđể vào trang tải.


Các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: https://caokeu.forumvi.com/ .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.Bản quyền miễn phí Uniblue System Tweaker 2012  0aq413qdmf7p Bản quyền miễn phí Uniblue System Tweaker 2012  290tsx94cgqm

admin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 31

https://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết