caokeu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

NetSetMan 3.3.0 - Silent Installer - Giúp bạn thay đổi IP & Subnet nhanh chóng và hiệu quả

Go down

NetSetMan 3.3.0 - Silent Installer - Giúp bạn thay đổi IP & Subnet nhanh chóng và hiệu quả  Empty NetSetMan 3.3.0 - Silent Installer - Giúp bạn thay đổi IP & Subnet nhanh chóng và hiệu quả

Bài gửi  admin Thu Feb 16, 2012 8:08 pm


NetSetMan 3.3.0 - Silent Installer - Giúp bạn thay đổi IP & Subnet nhanh chóng và hiệu quả  9jxngh53xp42


NetSetMan là một mạng lưới các thiết lập quản lý mà có thể dễ dàng chuyển đổi giữa 5 khác nhau. NetSetMan là không chỉ hữu ích và hiệu quả nhưng cũng dễ dàng và trực quan để xử lý. Giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa IP và subnet cho máy mình.

NetSetMan là một mạng lưới các thiết lập quản lý mà có thể chuyển đổi giữa các cấu hình trực quan cấu trúc. Chỉ với 2 cú click chuột, bạn có thể kích hoạt một profile đã được lưu!

Tất cả các thiết lập và thay đổi sẽ tự động được lưu trong một file riêng biệt (settings.ini) để sao lưu, chuyển nhượng hoặc nâng cấp lên phiên bản khác là hoàn toàn không có vấn đề.

NetSetMan là một mạng lưới các thiết lập quản lý mà có thể dễ dàng chuyển đổi giữa 6 khác nhau, các cấu hình trực quan cấu trúc bao gồm:

Địa chỉ IP
Subnet Mask
Default Gateway
Ưa thích và thay thế DNS Server
Tên máy tính
Nhóm làm việc
DNS Domain
Máy chủ WINS
Mặc định máy in
Chạy Scripts


NetSetMan 3.3.0 - Silent Installer - Giúp bạn thay đổi IP & Subnet nhanh chóng và hiệu quả  660hwi8p4m0c


Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào NetSetMan 3.3.0 - Silent Installer - Giúp bạn thay đổi IP & Subnet nhanh chóng và hiệu quả  Xqtgnjhw74rcđể vào trang tải.


Các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: https://caokeu.forumvi.com/ .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.NetSetMan 3.3.0 - Silent Installer - Giúp bạn thay đổi IP & Subnet nhanh chóng và hiệu quả  0aq413qdmf7p NetSetMan 3.3.0 - Silent Installer - Giúp bạn thay đổi IP & Subnet nhanh chóng và hiệu quả  290tsx94cgqm

admin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 31

https://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết