caokeu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Chuyển đổi giao diện Windows 7 sang giao diện Android cực đơn giản

Go down

Chuyển đổi giao diện Windows 7 sang giao diện Android cực đơn giản  Empty Chuyển đổi giao diện Windows 7 sang giao diện Android cực đơn giản

Bài gửi  viethoang Sun Oct 09, 2011 8:33 am


Chuyển đổi giao diện Windows 7 sang giao diện Android cực đơn giản  025476369

Chuyển đổi giao diện Windows 7 sang Android bằng Android Skin Pack.

Windows 7 là hệ điều hành với giao diện bóng bẩy, tuy nhiên chưa dừng lại đó, các “vọc thủ” đã phát triển thêm các gói giao diện bổ sung cho hệ điều hành này, chẳng hạn như các gói cài đặt chuyển đổi giao diện Windows 7 sang Ubuntu, Mac OS hay Windows 8… Giờ đây lại xuất hiện thêm bộ giao diện Android cho Windows 7 với tên là Android Skin Pack.


Android Skin Pack cũng như các gói giao diện đã xuất hiện trước đó, nó sẽ thay thế các tập tin hệ thống bằng các file do nhà phát hành chỉnh sửa cũng như sử dụng thêm một số tiện ích bổ sung để làm cho giao diện Windows 7 của bạn giống với giao diện Android trên Smartphone một cách hoàn hảo.

Sau khi download Android Skin Pack về máy, bạn tiến hành chạy tập tin .EXE để bắt đầu quá trình cài đặt. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được các thông tin về điều khoản sử dụng gói giao diện nay, bạn cần check vào mục Accept the terms and conditions để chấp nhận các điều khoản và nhấn Next để sang bước tiếp theo.

Ở bước này, bạn có thể chọn hình thức cài đặt mặc định hoặc tùy chọn để loại bỏ các thành phần mà bạn cho là không cần thiết như: thiết lập trang của nhà phát triển Android Skin Pack làm trang chủ mặc định của trình duyệt, thiết lập tự động cập nhật hay cài đặt Skin Pack DB Toolbar. Sau đó nhấn Next để sang bước tiếp theo.


Chuyển đổi giao diện Windows 7 sang giao diện Android cực đơn giản  1_bcebd

Tiếp theo, bạn sẽ được tùy chọn các thành phần sẽ cài vào hệ thống của mình như: UXTheme Patch, các file DLL, hình nền, âm thanh… Sau khi đã xác định và chọn các thành phần được cài đặt vào hệ thống, bạn nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Chuyển đổi giao diện Windows 7 sang giao diện Android cực đơn giản  2_f6ffb

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ được hỏi khởi động lại ngay lập tức hoặc khởi động sau. Sau khi khởi động lại, bạn sẽ thấy giao diện Windows 7 đã được thay thể bằng một giao diện hoàn toàn khác lạ mang phong cách Android.

Chuyển đổi giao diện Windows 7 sang giao diện Android cực đơn giản  4_f9f0d


Chuyển đổi giao diện Windows 7 sang giao diện Android cực đơn giản  025212367

Link Download:

Bản 32bit:

Bản 64bit:

Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Chuyển đổi giao diện Windows 7 sang giao diện Android cực đơn giản  025212382để vào trang tải. Sau đó thì bạn bấm vào Regular Download, nếu không thì bạn bấm vào High Speed Download đây là tài khoản trả phí. Chúc các bạn thành công!
Chuyển đổi giao diện Windows 7 sang giao diện Android cực đơn giản  025476881 Chuyển đổi giao diện Windows 7 sang giao diện Android cực đơn giản  025476882
viethoang

Tổng số bài gửi : 32
Join date : 07/09/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết