caokeu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

n-track Studio v6.1.2 Build 2816 incl Keygen - Biến PC thành phòng thu âm mạnh mẽ.

Go down

n-track Studio v6.1.2 Build 2816 incl Keygen - Biến PC thành phòng thu âm mạnh mẽ. Empty n-track Studio v6.1.2 Build 2816 incl Keygen - Biến PC thành phòng thu âm mạnh mẽ.

Bài gửi  admin Mon Sep 05, 2011 4:25 pm


n-track Studio v6.1.2 Build 2816 incl Keygen - Biến PC thành phòng thu âm mạnh mẽ. Wk7a1h8dh76cka2s9vv

n-Track Studio - một đặc trưng multitrack ghi âm hoàn chỉnh trên máy tính ,tạo ra chất lượng sáng tác âm nhạc chuyên nghiệp của riêng bạn . n-Track Studio làm việc với nhiều định dạng, cho phép áp đặt tất cả các loại tác động trên mỗi track và nghe trong thời gian thực, làm việc với các kênh, và đồng bộ hóa chính xác, vv Ngoài những hiệu ứng tiêu chuẩn như Reverb, nén, EQ, Echo, , Pitch Shift và Chorus vv, n-Track Studio cho phép bạn sử dụng DirectX và VST 2.0 ''plug-in'' từ nhà phát triển bên thứ ba.

Hiệu ứng cũng có thể được dùng để xử lý các tín hiệu ghi lại trong thời gian thực đến máy tính có thể hoạt động như một thiết bị đa tác dụng.

n-TrackStudio sử dụng 24 bit (32 bit nổi) độ phân giải để pha trộn và xử lý hiệu ứng. Nhiều làn sóng các tập tin định dạng được hỗ trợ, bài hát mono và stereo có thể cùng tồn tại trong cùng một bài hát và làn sóng tác vụ biên tập có thể được thực hiện từ bên trong chương trình. Nhạc MIDI có thể được nhập khẩu và chỉnh sửa bằng cách sử dụng xây dựng trong roll-piano .

Khi tất cả các bài hát đã được ghi nhận và tất cả các thiết lập là đúng, có thể để trộn xuống tất cả các bài nhạc vào một tập tin duy nhất để ghi vào một đĩa nhỏ gọn bằng cách sử dụng một máy ghi đĩa CD hoặc để phân phối nó thông qua mạng Internet " n-TrackStudio "hỗ trợ ghi âm đồng thời từ nhiều card âm thanh 16 và 24 bit, và thời gian thực với các hiệu ứng âm thanh có thể được áp dụng không bị phá huỷ , cho phép người dùng ngay lập tức lắng nghe kết quả của một sự thay đổi trong các tham số có hiệu lực: lên đến 25 kết hợp các hiệu ứng cho mỗi track theo dõi được cho phép. n-Track Studio là một ghi âm đa dạng và chương trình chỉnh sửa.

Hiệu ứng được xây dựng bao gồm Reverb, AutoVol, Echo, Pitch Shift, Chorus và Track EQ. Chương trình có thể sử dụng DirectX bên thứ ba và VST plug-in để xử lý trong thời gian thực tín hiệu âm thanh trong một số cách khác nhau.

Các tính năng:
• Tất cả các định dạng âm thanh phổ biến đến các tập tin WAV, trừ bit-8, và Ogg Vorbis
• MIDI (bao gồm cả các biên tập viên)
• Hỗ trợ DX / DXi / VST / VSTi plugins
• Chỉnh sửa cắt và dán
• ASIO, WDM, MME và giao diện âm thanh
• mạnh mẽ được xây dựng trong các hiệu ứng (máy nén, máy nén MB-, tham số EQ, reverb, tự động vol-, độ thăng trầm, tiếng vang, điệp khúc, và vv)
• Chế độ trực tiếp hiệu ứng khi ghi âm
• Hỗ trợ nhiều card âm thanh
• âm thanh pha trộn
• Tự động hóa âm lượng, các thông số plugin FX
• công nghệ ReWire của Propellerhead

n-track Studio v6.1.2 Build 2816 incl Keygen - Biến PC thành phòng thu âm mạnh mẽ. 025212367

Link Download: http://7155bc48.linkbucks.com

Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào n-track Studio v6.1.2 Build 2816 incl Keygen - Biến PC thành phòng thu âm mạnh mẽ. 025212382để vào trang tải. Sau đó thì bạn bấm vào Regular Download, nếu không thì bạn bấm vào High Speed Download đây là tài khoản trả phí. Chúc các bạn thành công!
admin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 30

https://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết