caokeu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Foxit Reader 5.1.3.1201 Final/Free Download

Go down

Foxit Reader 5.1.3.1201 Final/Free Download Empty Foxit Reader 5.1.3.1201 Final/Free Download

Bài gửi  admin Mon Dec 12, 2011 10:31 pm


Foxit Reader 5.1.3.1201 Final/Free Download 11110826-a0a613ea

Nếu đơn giản bạn chỉ cần xem file PDF vậy tại sao phải cài Adobe – Adobe Reader hàng trăm MB? Chỉ với vài MB nhỏ gọn Foxit Reader hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Ngoài ra với các Add-ons như Foxit PDF Editor, Foxit PDF Creator, … bạn có thể cho Adobe Acrobat Reader vào dĩ vãng…..
Những chức năng mới:
Xem các trang theo dạng thumbnail
Chức năng đầu tiên phải kể đến đó là cho phép bạn có thể xem các trang tài liệu dạng hình thumbnail, giúp bạn dễ dàng duyệt và xem các trang. Để xem các trang dạng này, bạn hãy bấm nút Pages ở thanh công cụ phía trái.
Với những tài liệu có gắn kèm theo file khác, bạn có thể quản lý chúng trong một vùng bên dưới, bạn có thể mở, xóa hay thêm các chú thích, ngoài ra bạn có thể đặt thiết lập bảo vệ dùng để mở file ở vùng này. Để mở hay đóng vùng này, bạn chọn menu View > Nagivation Panels – Attachments.
Trước đây trong các tài liệu có chứa media thì bạn chỉ có thể chơi chúng mà thôi. Giờ đây không những thế, bạn còn có thể tùy chỉnh như thêm media, sửa hay xóa chúng với các công cụ Movie Tool và Sound Tool nằm trong menu Tools > Advanced Editing Tools.
Ngoài ra, phiên bản mới lần này cung cấp thêm một số dạng đơn vị đo lường khác trong menu Edit > Preferences > General > Measurements Units.
- Đối với các tài liệu được tạo với nhiều khuôn dạng khác nhau, bạn có thể xem các khuôn dạng đó bằng cách bấm nút Layer cũng ở thanh công cụ phía trái.
- Ở chế độ xem tài liệu kiểu Hand, bạn có thể cuộn trang để xem tự động bằng cách bấm giữ nút chuột giữa và di chuyển chuột lên hoặc xuống.
- Foxit Reader cũng cung cấp một plugin để bạn có thể xem file PDF ngay trong trình duyệt Firefox. Mặt khác Foxit Reader cũng có một add-on là Awe-Inspiring Foxit OnDemand Content Management để bạn có thể quản lý và chia sẻ các tài liệu trực tuyến. Để cài đặt hai chức năng này, bạn có thể chọn menu Help > Check for Update Now, rồi lần lượt chọn chúng bên khung Available Updates, bấm Add và Install để cài đặt.
OS: Windows 2000,Windows XP,Windows Server 2003,Windows Vista, Windows 7


Foxit Reader 5.1.3.1201 Final/Free Download 660hwi8p4m0c


Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Foxit Reader 5.1.3.1201 Final/Free Download Xqtgnjhw74rcđể vào trang tải. Chúc các bạn thành công!Foxit Reader 5.1.3.1201 Final/Free Download 0aq413qdmf7p Foxit Reader 5.1.3.1201 Final/Free Download 290tsx94cgqm


admin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 31

https://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết