caokeu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

DVD Slim Free – Thiết Kế Và In Nhãn Đĩa DVD Miễn Phí

Go down

DVD Slim Free – Thiết Kế Và In Nhãn Đĩa DVD Miễn Phí Empty DVD Slim Free – Thiết Kế Và In Nhãn Đĩa DVD Miễn Phí

Bài gửi  admin Mon Dec 12, 2011 10:43 pmNếu muốn duy trì bộ sưu tập DVD của mình một cách hoàn hảo, bao gồm đảm bảo DVD không bị hư hỏng hoặc thất lạc thì việc tạo nhãn đĩa cho DVD thực sự là một điều không thể bỏ sót.

DVD Slim Free – Thiết Kế Và In Nhãn Đĩa DVD Miễn Phí 11110196-f02c1340

Điều này sẽ thực sự là điều khó khăn với bạn khi hầu hết các ứng dụng tạo nhãn đĩa hiện nay đều có phí, đặc biệt là rất đắt nếu sử dụng các ứng dụng có chức năng ghi đĩa. Nay với DVD Slim, bạn sẽ không lo lắng điều này nữa. Bạn sẽ nhận được một ứng dụng cho phép dễ dàng tạo và in nhãn đĩa DCD của mình.
DVD cung cấp cho bạn danh sách rất nhiều loại đĩa hỗ trợ, bao gồm cả CD/DVD loại 7 mm, CD/DVD loại 9 mm, Blu-ray/HD-TV, PlayStation 3, PSP, Nintendo Wii và nhiều chuẩn khác. Sử dụng ứng dụng này bạn có thể dễ dàng tạo và in bìa đĩa audio, video và các game.
DVD Slim Free – Thiết Kế Và In Nhãn Đĩa DVD Miễn Phí 11110201-e7387ec1

Để bắt đầu, bạn có thể chọn một chuẩn trong danh sách thả xuống. Bạn sẽ cần chú ý danh sách này đi kèm với kích thước đĩa cho loại CD/DVD, chẳng hạn DVD 9 và DVD 7. Danh sách này cũng cho phép bạn thực hiện điều chỉnh kích thước để tránh khỏi những rắc rối trong việc tạo ra nhãn đĩa cho mình.
Bây giờ bạn nhấp vào biểu tượng thư mục hoặc vào File rồi mở hình ảnh để chèn một hình ảnh nào đó được chọn để làm hình cho nhãn. Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn Draw để phác thảo các nhãn đĩa cho mang phong cách độc đáo hơn.
DVD Slim Free – Thiết Kế Và In Nhãn Đĩa DVD Miễn Phí Print
Nhấp vào nút Tittle bạn có thể viết một tiêu đề tùy chỉnh cho nhãn đĩa của mình. Bạn có thể điều chỉnh kích thước font chữ, màu sắc và các tùy chọn phong cách khác nhau để tạo ra một font chữ phù hợp với phạm vi lựa chọn của mình. Sau khi tiêu đề đã được viết, bạn nhấn OK để thêm vào trang bìa.
Cuối cùng, công việc của bạn là nhấn vào nút Print, chọn một máy in, chất lượng và số lượng bản in để ra lệnh in ấn nhãn đĩa.

DVD Slim Free – Thiết Kế Và In Nhãn Đĩa DVD Miễn Phí Title

DVD Slim Free – Thiết Kế Và In Nhãn Đĩa DVD Miễn Phí 660hwi8p4m0cHướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào DVD Slim Free – Thiết Kế Và In Nhãn Đĩa DVD Miễn Phí Xqtgnjhw74rcđể vào trang tải. Chúc các bạn thành công!DVD Slim Free – Thiết Kế Và In Nhãn Đĩa DVD Miễn Phí 0aq413qdmf7p DVD Slim Free – Thiết Kế Và In Nhãn Đĩa DVD Miễn Phí 290tsx94cgqm


admin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 32

https://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết