caokeu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

ArcSoft TotalMedia Theatre v5.0.1.114 - Bộ phần mềm độ nét cao hoàn chỉnh cho giải trí gia đình

Go down

ArcSoft TotalMedia Theatre v5.0.1.114 - Bộ phần mềm độ nét cao hoàn chỉnh cho giải trí gia đình  Empty ArcSoft TotalMedia Theatre v5.0.1.114 - Bộ phần mềm độ nét cao hoàn chỉnh cho giải trí gia đình

Bài gửi  admin Mon Dec 12, 2011 10:50 pmArcSoft TotalMedia Theatre v5.0.1.114 - Bộ phần mềm độ nét cao hoàn chỉnh cho giải trí gia đình  11123716-d22d0ef9

TotalMedia Theatre
- Tăng cường trải nghiệm xem phim với hàng tá các tính năng và tùy chọn thú vị mà bạn không thể có được với một trình xem DVD thông thường. Với giao diện phong cách mới, các tính năng dễ sử dụng cùng công nghệ phát hình hàng đầu làm hài lòng cả những người dùng khó tính nhất, ArcSoft TotalMedia Theatre 3 mang trải nghiệm xem phim tuyệt đỉnh đến cho máy tính của bạn! Với các đĩa HD DVD và Blu-ray, TotalMedia Theatre hỗ trợ hoàn toàn các thông số kĩ thuật và có thể phát:
* Phim Blu-ray (BDMV, BD Live), bao gồm mọi đĩa phim Hollywood, hỗ trợ hòan toàn các game Java và tương tác Internet
* Phim HD DVD, bao gồm hỗ trợ hoàn toàn tương tác người dùng và Internet qua HDi
* Đĩa phim BD-R/RE tự thu (BDAV)

Các tính năng:
Trình nghe nhạc toàn diện, bao gồm cả chơi đĩa Blu-ray
Ngoài khả năng xem các phim DVD thương mại và tự thu, TotalMedia Theatre còn có thể phát các định dạng đĩa Blu-ray - MPEG-2 độ nét cao, AVC, và VC1, AVCHD, CD, VCD, cũng như mọi nội dung độ nét cao (HD) khác: WMV HD, Quicktime HD, DivX HD, và H.264 HD. Hỗ trợ cả độ phân giải 1280x720 (720p) và 1920x1080 (1080p).

Các tính năng Blu-ray tương tác tăng cường
TotalMedia Theatre cung cấp hỗ trợ đầy đủ các tính năng tương tác trong các đĩa Blu-ray, bao gồm Blu-ray Disc Profile 1.0, BonusView và BD-Live. Đồng thời hỗ trợ quản lý thư viện đĩa và các nội dung BUDA tải về.

Chất lượng cao
TotalMedia Theatre 3 nhận được điểm số xuất sắc trong cuộc thử nghiệm Hollywood Quality Video Processing nhờ hỗ trợ các hiệu ứng SD và HD như Noise Reduction, Video Test, và Film Test với các card đồ họa chủ chốt.

Mang mọi thứ sang định dạng độ nét cao (HD) với Plug-in SimHD™
Plug-in SimHD cho TotalMedia Theatre cho phép phóng tỉ lệ các tập tin đa phương tiện và DVD độ nét thường thành các tập tin gần như độ nét cao, cung cấp cho bạn hình ảnh rõ nét và sặc sỡ hơn trong thời gian thực. SimHD được cung cấp dưới dạng một plug-in cho TotalMedia Theatre, tương thích với cả phiên bản 2 và 3. Khi phóng tỉ lệ tập tin trong ArcSoft TotalMedia™ Theatre, SimHD™ khai thác NVIDIA® CUDA™, là công nghệ GPGPU của hãng, không chỉ mang đến những lợi ích hiệu năng lớn lao mà còn giúp tiết kiệm điện năng CPU cho các mục đích sử dụng khác. Plug-in tương thích với cả phiên bản TotalMedia Theatre 2 và 3.

Hiệu suất và tương thích xuất sắc với các bộ xử lý đồ họa đời mới
TotalMedia Theatre 3 có khả năng tương thích phần cứng xuất sắc, hoạt động mượt mà với các bộ xử lý đồ họa độ nét cao từ Intel, NVIDIA, và ATI. Ứng dụng cũng tương thích với các đĩa thương mại, mang đến cho người dùng máy tính trải nghiệm xem các nội dung độ nét cao chưa từng thấy. Với điểm số trung bình trong kiểm tra HQV, người dùng được đảm bảo chất lượng phát mượt mà và đầy màu sắc.

Chức năng giải mã âm thanh vượt trội
TotalMedia Theatre 3 cung cấp tính năng giải mã âm thanh tiên tiến với ArcSoft Virtual Speaker, bao gồm một bộ tăng âm, thành phần âm thanh vòng ảo, cùng bộ khuếch đại Smart Bass hoàn toàn tùy biến, biến nguồn âm stereo hay headphone thành bộ tạo âm tăng cường.

Rạp chiếu gia đình thế hệ mới
TotalMedia Theatre 3 hỗ trợ hoàn toàn các định dạng âm thanh thế hệ mới sử dụng trong các đĩa Blu-ray: LPCM, AC-3, DD+, và MLP. Ứng dụng cũng hỗ trợ Dolby Surround, Digital 5.1 (AC-3), và loa ảo DTS Surround Sensation. Một khi các bản nhạc yêu thích của bạn được phát, bạn có thể tinh chỉnh trải nghiệm nghe của mình với bộ cân bằng 10 dải. Lựa chọn từ hàng tá những mẫu thiết lập sẵn, hay tùy biến âm thanh theo sở thích cá nhân của mình.

Hỗ trợ công nghệ HDMI 1.3 Pass-through cho hỗ trợ xuất âm thanh 7.1 kênh không giảm chất lượng
Với DTS-HD Premium Audio Output qua HDMI 1.3, TotalMedia Theatre 3 cung cấp chức năng xuất âm thanh độ nét cao hoàn chỉnh, cho phép âm thanh nguyên gốc như DTS-HD Master Audio, Dolby TrueHD, và Dolby Digital Plus, có thể được truyền tải đến bộ nhận AV với chất lượng cao - lên đến tần số mẫu 192 kHz và độ phân giải âm 24-bit, mang đến trải nghiệm âm thanh vượt trội.

Thưởng thức âm thanh vòng với loa chỉ 2 kênh
TotalMedia Theatre 3 hỗ trợ DTS Surround Sensation, là tính năng cho phép tạo ra âm thanh vòng ảo trên các loa stereo hay headphone,, DTS 5.1, 6.1, hay 7.1.

Chơi trực tiếp các tập tin và nhiều định dạng độ nét cao (AVCHD, BD) từ các máy quay độ nét cao
Cung cấp các tính năng cho phép chơi trực tiếp độ nét cao từ các máy quay kết nối vào máy, không cần thiết phải sao chép tập tin sang ổ cứng. Chương trình cung cấp chức năng tự động nhận diện các định dạng máy quay kĩ thuật số như Canon, Panasonic, Sony Handycam®, và JVC, đồng thời hỗ trợ hầu hết các định dạng thu như MPEG-2, AVCHD, DVD-VIDEO, DVD-VR, Divx AVI, SD-Video. Chú ý: tùy chọn hỗ trợ HDV, DVC, và Mini DV

Giao diện người dùng mới mẻ và trực quan
TotalMedia Theatre 3 giới thiệu giao diện người dùng mới mẻ với màu đen hiện đại, các điều khiển trực quan cho phép dễ dàng định hướng, Information Center (nút E) giúp bạn luôn được cập nhật thông tin về các bản vá, cập nhật và quảng cáo.

Hỗ trợ định dạng phim độ nét cao MKV
TotalMedia Theatre 3 hỗ trợ định dạng Matroska Multimedia Container (MKV), là định dạng phim trực tuyến độ nét cao. Đồng thời cũng hỗ trợ Flash (FLV) với phần hình ảnh H.264 và âm thanh HE-AAC cho phép chơi các nội dung từ YouTube, Google Video và nhiều trang khác.

Plug-in cho Windows Media Center Edition
Chương trình kèm theo một plug-in cho Windows Media Center Edition! Plug-in này cung cấp một trải nghiệm người dùng cao cấp: các nút bấm lớn và khả năng tương thích với remote điều khiển cho phép bạn sử dụng TotalMedia Theatre để xem các phim Blu-ray thoải mái từ ghế ngồi.

Các định dạng tập tin hỗ trợ:
* Phim: MPEG-1 (.M1V), MPEG-2 (.M2V, .TS, .TRP, .TP and etc.), MPEG-2 HD (.M2TS, .M2T, .MTS), MPEG-4 (.MP4, .DIV, .DIVX), WMV, WMV HD, DVR-MS, H.264 (.264, .26L, .H264, .AVC, .JSV, .JVT and etc.) , VC1, DV AVI, Real (.RM*, .RMVB, .RAM, .RV, .RA), QuickTime (.MOV, .QT), FLV, MKV, DivX AVI*, DivX HD, VOB, ASF, DAT, VRO,3GP, 3G2

Chú ý:
1. RM (RealMedia với bộ RealNetworks codec)
2. Divx AVI (với bộ DivX codec)
* Nhạc: MP2, MP3, WAV, Ogg, AAC, WMA, CD MP3 và CD nhạc
* Máy quay số: các thiết bị máy quay số, tự động nhận diện và phát từ Canon, Sony, Panasonic, và JVC.
* Giải mã: LPCM, Dolby Digital, Dolby®, TrueHD, Dolby Digital Plus, DTS Digital, DTS 96/24, DTS-ES, và DTS-HD Hi-Resolution, DTS-HD Master Audio, DTS Neo 6.

Plug-in SimHD Plug-in cho TotalMedia Theatre - mang mọi thứ sang độ nét cao!
SimHD™ là công nghệ phóng tỉ lệ của ArcSoft, biến các tập tin đa phương tiện và DVD độ nét thường thành các tập tin gần như độ nét cao, cung cấp cho bạn hình ảnh rõ nét và sặc sỡ hơn trong thời gian thực. SimHD được cung cấp dưới dạng một plug-in cho TotalMedia Theatre, tương thích với cả phiên bản 2 và 3. Khi phóng tỉ lệ tập tin trong ArcSoft TotalMedia™ Theatre, SimHD™ khai thác NVIDIA® CUDA™, là công nghệ GPGPU của hãng, không chỉ mang đến những lợi ích hiệu năng lớn lao mà còn giúp tiết kiệm điện năng CPU cho các mục đích sử dụng khác. Chú ý là hiện tại SimHD chỉ hỗ trợ các card đồ họa tương thích CUDA. Các dòng card khác sẽ được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

SimHD™ tương thích và yêu cầu phiên bản TotalMedia Theatre (2.1.6.129 trở lên) và TotalMedia Theatre 3. Để xem thông tin phiên bản TotalMedia Theatre cài trong máy, bạn chạy ứng dụng, nhấn chuột phải lên màn hình và chọn "About". Các độ phân giải xuất hỗ trợ trong SimHD: (Thích ứng - vừa với kích cỡ màn hình của bạn)
* 1280x720
* 1440x960
* 1920x1080

Sim3D add Blu-ray 3D icon on the TMT3 Cover

Hiệu suất hoạt động xuất sắc đã được chứng nhận
Thuật toán phóng tỉ lệ vượt trội của ArcSoft sử dụng trong SimHD giúp tăng cường trải nghiệm xem DVD của bạn; hiệu suất hoạt động vượt xa các giải pháp hiện thời khác trên thị trường.

Giảm thiểu điện năng sử dụng CPU đáng kể
Khả năng tính toán đa luồng sử dụng song song các bộ xử lý đồ họa giảm thiểu điện năng sử dụng CPU mà vẫn đảm bảo đồ họa rõ nét.

ArcSoft TotalMedia Theatre v5.0.1.114 - Bộ phần mềm độ nét cao hoàn chỉnh cho giải trí gia đình  660hwi8p4m0c


Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào ArcSoft TotalMedia Theatre v5.0.1.114 - Bộ phần mềm độ nét cao hoàn chỉnh cho giải trí gia đình  Xqtgnjhw74rcđể vào trang tải. Chúc các bạn thành công!ArcSoft TotalMedia Theatre v5.0.1.114 - Bộ phần mềm độ nét cao hoàn chỉnh cho giải trí gia đình  0aq413qdmf7p ArcSoft TotalMedia Theatre v5.0.1.114 - Bộ phần mềm độ nét cao hoàn chỉnh cho giải trí gia đình  290tsx94cgqm


admin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 32

https://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết