caokeu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Abrosoft FantaMorph Deluxe 5.2.6 + Keygen -Tạo ảnh tuyệt vời với kỹ xảo và hiệu ứng .

Go down

Abrosoft FantaMorph Deluxe 5.2.6 + Keygen -Tạo ảnh tuyệt vời với kỹ xảo và hiệu ứng .  Empty Abrosoft FantaMorph Deluxe 5.2.6 + Keygen -Tạo ảnh tuyệt vời với kỹ xảo và hiệu ứng .

Bài gửi  admin Mon Dec 19, 2011 9:42 pm

Abrosoft FantaMorph Deluxe 5.2.6 + Keygen -Tạo ảnh tuyệt vời với kỹ xảo và hiệu ứng .  CRhHcAx

Với Abrosoft FantaMorph, tạo ra morphs hình ảnh tuyệt vời và bộ phim dọc đã không bao giờ được dễ dàng hơn và nhanh hơn! Bạn có thể làm tất cả mọi thứ một đạo diễn phim hoạt hình chuyên nghiệp để tạo ra hình ảnh tuyệt vời và hình ảnh động. FantaMorph hỗ trợ hầu hết các định dạng hình ảnh bao gồm BMP, JPEG, TIFF, PNG, GIF, TGA, PCX, và thậm chí cả chuyên môn, nghiệp vụ 32-bit với các định dạng alpha. Xuất khẩu hình ảnh trình tự, AVI, Animated GIF, Flash, Screen Saver, EXE độc lập và các định dạng khác được hỗ trợ. Bạn có thể cắt, xoay, lật, điều chỉnh màu sắc, thêm chú thích hoặc một số hiệu ứng tuyệt vời cho những hình ảnh nguồn và bộ phim cuối cùng, tất cả đều có FantaMorph được xây dựng trong các công cụ, mà không cần phải đi đến bất kỳ phần mềm bổ sung.

FantaMorph lợi dụng tăng tốc phần cứng, và tốc độ xử lý một cách dễ dàng đi lên đến vài trăm FPS (Frames Per Second). Tốc độ cao làm cho nó có thể chơi các hiệu ứng cuối cùng trong thời gian thực mà không cần xuất khẩu sang một tập tin. Giao diện mới với làn da mát mẻ trong vẻ, sắp xếp hợp lý trong chức năng, và một niềm vui để làm việc với! Các phiên bản Pro / Phòng Deluxe hỗ trợ việc tạo ra nhiều biến đổi, mà làm cho nó dễ dàng để tạo các bộ phim dài với nhiều hình ảnh nguồn. Bạn cũng có thể tìm thấy một số công cụ tiên tiến như tính năng đường cong, đường cong hình, Curve Theo dõi, Camera, trong Pro / Standard để tạo chuyên nghiệp, hiệu ứng kỹ xảo tuyệt đẹp và thú vị.

Các tính năng chính:
»Bộ máy dựng hình nhanh nhất, đầy đủ hỗ trợ tăng tốc phần cứng OpenGL
»Xem trước thời gian thực, chơi thời gian thực
»Xuất khẩu / Nhập khẩu hình ảnh 32-bit với các định dạng alpha: BMP, TIFF, PNG, TGA
»Xuất khẩu như hình ảnh trình tự, AVI, Animated GIF, Flash, HTML, bảo vệ màn hình và EXE
»Morph nhiều hơn hai nguồn hình ảnh trong một dự án duy nhất
»Crop, xoay hoặc lật, điều chỉnh màu sắc, thêm chú thích hoặc các bộ lọc cho hình ảnh nguồn và phim
»Công cụ kiểm soát kỹ xảo chuyên nghiệp: Tính năng / Shape / Theo dõi đường cong và máy ảnh
»Tạo hiệu ứng tuyệt vời với nền, mặt nạ, Foreground, ánh sáng, chuyển tiếp và âm thanh
In hình ảnh nguồn, xem trước và trình tự khung, hỗ trợ xem trước khi in
»Tự động phát hiện các tính năng trên khuôn mặt và đặt dấu chấm quan trọng vào vị trí thích hợp
»Soạn một khuôn mặt ảo với nhiều khuôn mặt thực tế

Abrosoft FantaMorph Deluxe 5.2.6 + Keygen -Tạo ảnh tuyệt vời với kỹ xảo và hiệu ứng .  660hwi8p4m0c


Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Abrosoft FantaMorph Deluxe 5.2.6 + Keygen -Tạo ảnh tuyệt vời với kỹ xảo và hiệu ứng .  Xqtgnjhw74rcđể vào trang tải. Chúc các bạn thành công!


Các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: https://caokeu.forumvi.com/ .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.Abrosoft FantaMorph Deluxe 5.2.6 + Keygen -Tạo ảnh tuyệt vời với kỹ xảo và hiệu ứng .  0aq413qdmf7p Abrosoft FantaMorph Deluxe 5.2.6 + Keygen -Tạo ảnh tuyệt vời với kỹ xảo và hiệu ứng .  290tsx94cgqm
admin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 30

https://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết