caokeu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

StudioLine Photo Classic Plus 3.70.43.0 + Key -Công cụ xử lý ảnh số chuyên nghiệp cực hay

Go down

StudioLine Photo Classic Plus 3.70.43.0 + Key -Công cụ xử lý ảnh số chuyên nghiệp cực hay  Empty StudioLine Photo Classic Plus 3.70.43.0 + Key -Công cụ xử lý ảnh số chuyên nghiệp cực hay

Bài gửi  admin Thu Dec 22, 2011 12:48 pm

StudioLine Photo Classic Plus 3.70.43.0 + Key -Công cụ xử lý ảnh số chuyên nghiệp cực hay  UZGaB7c

Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng:

Ở cột 1 của chương trình bạn sẽ thấy có ba mục sau: + Albums: đây là nơi chứa danh sách các album bạn thiết lập, để chọn làm việc với album nào bạn có thể chọn album đó để sử dụng.
+ Image Toolbox: đây là nơi chứa các công cụ chỉnh sửa cũng như thêm bớt hiệu ứng cho các bức ảnh của bạn lựa chọn. Chương trình cung cấp bạn rất nhiều công cụ chỉnh sửa nổi tiếng như: công nghệ khử mắt đỏ, cắt xén ảnh, thay đổi màu sắc, tạo các hiệu ứng cho bức ảnh.

Chương trình có điều đặc biệt là bạn có thể tùy chọn chỉnh sửa một hay hàng loạt ảnh trong danh sách album một cách dễ dàng, để thực hiện chỉnh sửa từng ảnh một bạn chỉ cần nhấp chuột vào nó, còn nếu muốn thực hiện hàng loạt bạn nhấn một hình bất kỳ rồi nhấn Ctrl+A là xong, giờ thì bạn chỉ việc chọn các công cụ thực hiện là xong.

Khi bạn chọn lựa công cụ nào để chỉnh sửa thì bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn chỉnh sửa ở cửa sổ cột thứ 3 (cột phía bên phải của cửa sổ làm việc chương trình).
+ Web Galleries: chức năng này sẽ giúp bạn điều chỉnh ảnh theo dạng một album ảnh trên internet rồi sau đó có thể duyệt và đưa lên các hosting lưu trữ, chức năng này sẽ được giới thiệu sau.


Nếu như bạn muốn thêm/bớt một trong 3 chức năng trên bạn có thể nhấp vào nút menu xổ xuống ở thanh dưới 3 mục trên rồi chọn Add or Remove Buttons rồi chọn những mục cần thêm bớt là xong.

Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện bằng cách chọn Navigation Panel Options rồi đánh dấu những mục cần thêm/bớt rồi nhấn nút OK là xong, nếu muốn khôi phục lại như ban đầu bạn có thể chọn nút Reset.
- Ở cột 2 là nơi chứa danh sách bức ảnh bạn muốn chỉnh sửa. Tại đây bạn được cung cấp một số công cụ làm việc ở phía trên cùng của cột đó là
+ Browse and Load: lựa chọn này bạn sẽ được đưa đến cửa sổ StudioLine Explorer giúp bạnchỉ đến đường dẫn những bức ảnh bạn muốn làm việc. Giao diện làm việc rất đơn giản được bố trí theo thư cây thư mục giúp bạn có thể làm việc với chương trình một cách thật tối ưu và hiệu quản nhất.
+ Edit: là lựa chọn để chuyển công việc của SLBP sang chức năng chỉnh sửa ảnh, với chức năng này bạn có thể tiến hành chỉnh sửa những bức hình theo các công cụ có sẵn bên cột 1 như đã giới thiệu ở trên.
+ Slide Show: cho chương trình bắt đầu tiến hành trình diễn những tấm ảnh trong album bạn đang xử lý với nhiều hiệu ứng khác nhau. Mặc định nó sẽ làm việc với một kiểu hiệu ứng và trong khoảng thời gian chuyển đổi ảnh là 4 giây, tuy nhiên bạn có thể thay đổi các thông số làm việc của SLBP bằng cách vào menuPreferences>Slide Show Settings.

Tại đây bạn có thể tiến hành thay đổi một số thông số như: cho hiện thanh công cụ điều chỉnh slide show trên màn hình trình diễn, chọn các hiệu ứng trình diễn ảnh, màu nền của tấm ảnh, thời gian chuyển tiếp giữa các hình, lựa chọn thứ tự của tấm ảnh,… một cách dễ dàng.
+ Web Gallery: tạo và làm việc với từng bức ảnh dước dạng một Gallery với nhiều giao diện làm việc đẹp mắt như: màu đỏ, xanh, trắng, vàng,… như là duyệt ảnh trên internet ở mục standard. Ngoài ra bạn còn 2 lựa chọn kiểu style khác là Babies và Valentine’s Day với rất nhiều Gallery đẹp mắt tha hồ cho bạn lựa chọn.

Việc thực hiện rất đơn giản bạn có thể cứ nhấn nút Continue liên tục đến khi nào được thì thôi nhưng bạn nên làm việc chọn lựa những giao diện Gallery đẹp mắt và đặt tên cho các Gallery,… để bạn có thể tìm và sử dụng lại các Gallery dễ dàng hơn sau này. Các công việc còn lại bạn có thể tìm hiểu thêm.

+ Email: nếu như bạn muốn gửi những tấm ảnh trong album của bạn qua Email cho bạn bè hay người thân bạn có thể lựa chọn chức năng này sau khi đã nhấp chọn tấm hình muốn gửi.

Chương trình sẽ hiện ra với các lựa chọn như: định dạng ảnh định gửi, số tấm ảnh muốn gửi, độ phân giải màn hình muốn gửi,… bên cạnh đó nó sẽ báo cho bạn biết dung lượng của file muốn gửi ảnh đó.

Xin lưu ý chương trình sẽ làm việc với Microsoft Outlook nên bạn phải thiết lập các thiết đặt cho MS Outlook trước và tổng dung lượng ảnh muốn gửi cũng không vượt quá 10MB vì nhiều dịch vụ cung cấp hòm mail không hỗ trợ gửi mail vượt quá dung lượng tối đa cho phép.
+ Print: nếu như bạn có máy in ảnh thì bạn có thể thực hiện việc in ảnh trực tiếp vào máy in sau khi đã thực hiện việc chỉnh sửa trong SLBP.
- Ở cột 3: đây là nơi thông báo cho bạn biết thông tin chi tiết về tấm ảnh bạn đã chụp cũng như lưu trữ vào máy như: thời gian, kích cỡ ảnh, dung lượng ảnh,…một cách chi tiết và chính xác.
Ngoài ra bạn có thể khám phá thêm các chức năng có sẵn trên thanh menu cũng như một số chức năng chủ yếu của chương trình trên giao diện làm việc.

StudioLine Photo Classic Plus 3.70.43.0 + Key -Công cụ xử lý ảnh số chuyên nghiệp cực hay  660hwi8p4m0cStudioLine Photo Classic Plus 3.70.43.0 + Key -Công cụ xử lý ảnh số chuyên nghiệp cực hay  X6osa5482e87
Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào StudioLine Photo Classic Plus 3.70.43.0 + Key -Công cụ xử lý ảnh số chuyên nghiệp cực hay  Xqtgnjhw74rcđể vào trang tải. Chúc các bạn thành công!


Các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: https://caokeu.forumvi.com/ .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.StudioLine Photo Classic Plus 3.70.43.0 + Key -Công cụ xử lý ảnh số chuyên nghiệp cực hay  0aq413qdmf7p StudioLine Photo Classic Plus 3.70.43.0 + Key -Công cụ xử lý ảnh số chuyên nghiệp cực hay  290tsx94cgqm
admin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 30

https://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết