caokeu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Active Disk Image Professional Corporate v5.2.5 -Công cụ phục hồi cho PC chuyên nghiệp !

Go down

Active Disk Image Professional Corporate v5.2.5 -Công cụ phục hồi cho PC chuyên nghiệp !  Empty Active Disk Image Professional Corporate v5.2.5 -Công cụ phục hồi cho PC chuyên nghiệp !

Bài gửi  admin Thu Dec 22, 2011 10:15 pm

Active Disk Image Professional Corporate v5.2.5 -Công cụ phục hồi cho PC chuyên nghiệp !  1lc6zxlwxnpy

Active @ Disk Image được thiết kế để tạo ra và sao chép hình ảnh (hình ảnh) ổ đĩa cứng. Điều này có thể hữu ích khi sao chép dữ liệu từ một máy tính khác, cũng như sao lưu dữ liệu. Chương trình làm việc trong một liều tinh khiết, đó là với một đĩa mềm khởi động. Một hình ảnh sao lưu có thể được lưu trữ trên một ổ đĩa USB, lưu trữ mạng, ghi trực tiếp vào đĩa CD / DVD / BR, hoặc giữ ở bất kỳ phương tiện truyền thông khác. Quyết định dự trữ một máy tính hoặc các ổ đĩa máy tính bất kỳ, bao gồm cả hệ điều hành, ứng dụng và tập tin người dùng. Trong trường hợp không máy tính, một hình ảnh sao lưu có thể được sử dụng để khôi phục hệ thống máy tính của bạn hoặc tìm và khôi phục lại bất kỳ file nào bạn muốn từ hình ảnh.

Active @ Disk Image là phần mềm mà làm cho một bản sao chính xác của bất kỳ ổ đĩa máy tính (HDD, USB, CD, DVD, Blu-ray, vv ..) và các cửa hàng CNTT vào một thư mục. Những hình ảnh đĩa có thể được sử dụng để sao lưu, nâng cấp máy tính hoặc các mục đích sao chép đĩa. Trong trường hợp không máy tính, một hình ảnh sao lưu có thể được sử dụng để phục hồi hệ thống máy tính của bạn hoặc tìm và khôi phục lại bất kỳ tập tin cần thiết từ bên trong một hình ảnh.
Active @ Boot Disk Lite (khả năng khởi động đĩa CD / USB) là một phần của chương trình giúp bạn mang lại một hệ thống đã chết trở lại cuộc sống bằng cách khôi phục hệ thống Windows.

Các tính năng chính

* Tạo ảnh đĩa sao lưu & Image Disk Nguyên
Active @ Disk Image tạo ra hai loại hình ảnh đĩa:
o Sao lưu ảnh đĩa được sử dụng để sao lưu toàn bộ máy tính hoặc các ổ đĩa máy tính bất kỳ, và có sử dụng không gian đĩa chỉ.
o Nguyên Disk Image bao gồm một bản sao giống nhau của tất cả các lĩnh vực đĩa. Nó có thể được sử dụng để sao lưu của Windows không hệ thống và phục hồi dữ liệu trong tương lai.
* Quay lại lên đến gần như bất kỳ phương tiện truyền thông
CD-R, CD-RW, DVD-R, DVD + R, DVD + R DL (Dual Layer), USB và FireWire thiết bị, ổ đĩa mạng, ổ đĩa Zip và Jaz, HD DVD và Blu-ray hỗ trợ.
* Lịch trình một bản sao lưu
Lịch trình làm thường xuyên của một hình ảnh đĩa.
* Disk Image Explorer
Bạn có thể xem nội dung của tập tin trên đĩa lưu trữ hình ảnh và khôi phục các file cá nhân từ nó.

Active Disk Image tạo ra hai loại hình ảnh đĩa:
- Sao lưu ảnh đĩa được sử dụng để sao lưu toàn bộ máy tính hoặc các ổ đĩa máy tính bất kỳ, và chỉ chứa các không gian đĩa được sử dụng
- Raw Disk Image bao gồm một bản sao giống nhau của tất cả các lĩnh vực đĩa. Hình ảnh này có thể được sử dụng để sao lưu của Windows không hệ thống và phục hồi dữ liệu trong tương lai.

Active Disk Image Professional Corporate v5.2.5 -Công cụ phục hồi cho PC chuyên nghiệp !  660hwi8p4m0cActive Disk Image Professional Corporate v5.2.5 -Công cụ phục hồi cho PC chuyên nghiệp !  X6osa5482e87


Pass: phucuong
Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Active Disk Image Professional Corporate v5.2.5 -Công cụ phục hồi cho PC chuyên nghiệp !  Xqtgnjhw74rcđể vào trang tải.

Cám ơn các bạn đã ghé thăm forum .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.Active Disk Image Professional Corporate v5.2.5 -Công cụ phục hồi cho PC chuyên nghiệp !  0aq413qdmf7p Active Disk Image Professional Corporate v5.2.5 -Công cụ phục hồi cho PC chuyên nghiệp !  290tsx94cgqmadmin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 30

https://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết