caokeu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

DivX Plus 8.1.3 Build 1.8.5.21 + Keygen - Sự hỗ trợ tuyệt vời để thưởng thức media!

Go down

DivX Plus 8.1.3 Build 1.8.5.21 + Keygen - Sự hỗ trợ tuyệt vời để thưởng thức media!  Empty DivX Plus 8.1.3 Build 1.8.5.21 + Keygen - Sự hỗ trợ tuyệt vời để thưởng thức media!

Bài gửi  admin Thu Dec 22, 2011 10:36 pm


DivX Plus 8.1.3 Build 1.8.5.21 + Keygen - Sự hỗ trợ tuyệt vời để thưởng thức media!  70zttxutpflf

DivX® Plus dành cho Windows bao gồm các tiện ích, tài liệu mà bạn cần để xem các file DivX, DivX Pro Codec, DivX Player, DivX Web Player và DivX Converter, cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo, xem, quản lí và burn các phim DivX.
Là phiên bản tân tiến nhất của công nghệ nén phim DivX®, DivX codec gồm một goi các công cụ mã hóa mạnh mẽ cho phép đạt được hình ảnh với chất lượng, khả năng nén và điều khiển cao nhất. DivX Pro gắn vào các phần mềm xem phim của bạn sẽ tạo ra những bộ phim chất lượng cao (dung lượng chỉ bằng một phần mười DVD) để xem trên PC hoặc ngay trên TV với đầu DVD hỗ trợ DivX® .

DivX dành cho Windows có DivX Codec, mộtl video codec (coder/decoder) tân tiến có thể tích hợp vào các phần mềm xem phim phổ biến. Codec này có thể nén một phim MPEG-2 (định dạng DVD ) xuống còn 1/10 so với kích cõ ban đầu. DivX là một công nghệ nén phim số dựa trên chuẩn ISO MPEG-. Khi kết hợp với một phần mềm xem phim sẵn có, DivX Pro cho phép bạn xem và tạo các phim DivX chất lượng cao và hỗ trợ tạo các menu tương tác, phụ đề, thuyết minh và hơn thế nữa. Công nghệ DivX có thể nén các video số xuống 1/5 tới 1/10 so với định dạng MPEG-2/DVD và hàng trăm lần so với video thô.

DivX Converter cho phép người dùng chuyển videos ang định dạng DivX chỉ với một bước đơn giản. Đơn giản là thả videos vào DivX Converter và click 'convert.' Video tạo bởi DivX Converter có thể được xem trên hàng triệu thiết bị hỗ trợ DivX.

DivX Player cho phép bạn xem tất cả các phiml DivX. Bao gồm tất các các phiên bản phim DivX ; dù là phim thuê hay mua, các file DivX HD và các phim đuwojc tạo ra với các tính năng mở rộng như menu, phụ đề và hơn nữa. DivX Player cho Windows cho phép bạn tạo playlists, quản lí bộ sưu tập video, ghi đĩa và kích hoạt các thiết bị hỗ trợ DivX.

DivX Web Player là một tiện ích đa năng cho phép xem các phim DivX trên trình duyệt web và gắn các phim DivX trực tiếp lên trang web hoặc mạng xã hội.

Các tính năng mới của DivX Player:
Download manager - Tính năng mới cho phép bạn sắp xếp các video, tạm dùng và bắt đầu lại download, xem phim ngay khi đang download. Bạn có thể thêm URLs của các phim DivX trên mạng vào DivX Player để download tự động.
Media manager - Giờ đây bạn có thể quản lí các phim DivX đơn giản hơn bao giờ hết.
Playlists - Nhờ các hỗ trợ được thêm vào cho video playlists, giờ đây bạn có thể sắp xếp và xem các video trong playlist
Burn to disc - Thả và ghi các phim DivX ra CD/DVD ngay trong phần mềm xem phim để xem têncasc thiết bị hỗ trợ.
User account management - Giờ đây thật dễ dàng để kích hoạt các thiết bị như đầu DVD, các thiết bị giả trí cầm tay và hơn nữa với gia diện DivX Player.

Gói phần mềm DivX bao gồm
- DivX Plus Player 8.1.1
- DivX Community Codec 6.9.1
- DivX Plus Web Player 2.0.3
- DivX H.264 Decoder 1.0.0
- DivX AAC Decoder 7.1.0
- DivX MKV Splitter 1.0.1
- DivX Plus Converter 8.0.1
- DivX Pro Codec 6.9.2
- DFX Audio Enhancer
- DivX Content Uploader 1.1.0
*****************************

The next generation of DivX video! Download DivX Plus™ Software to play DivX®, AVI, MKV, MOV and MP4 video with our media player. Or watch these videos in other popular media players like Windows Media Player or Media Player classic. Purchase DivX Pro to create your own HD DivX videos.
DivX® is a digital video format that offers a high-quality viewing experience on any device or platform — from your PC to your phone to your living room TV. Over 100 million devices that support DivX video have shipped worldwide from major manufactures, including DVD players, gaming consoles, mobile phones and more. DivX® gives you the power to watch, create and share high-quality videos on your Windows or Mac computer. DivX technology enables highly compressed video without compromising visual quality — so you can enjoy a cinematic experience on your computer, in your living room or wherever you go.

H.264 is a new standard that is poised to power the high definition video revolution by offering incredible visual quality, performance and efficiency. DivX 8 gives you all the tools you need to take full advantage of H.264 for a truly cinematic video experience.
• Convert your video, including HD files, to DivX video using DivX Converter, or create video compilations with DVD features using DivX Author
• Post a DivX video to your site using DivX Web Player
• Watch your videos, even HD videos (H.264/AAC) from the Internet, with DivX Player DivX® technology lets you take your high-quality videos from your computer and play them in full-screen glory on your living room TV. Use one of the millions of DivX Certified® devices, such as a Blu-ray DVD player, gaming console or DivX Connected device, to watch your videos directly on your TV.
• Stream your videos, photos, music and Internet video (e.g. YouTube) to your TV with DivX Connected™
• Burn a video to disc for playback in a DivX Certified DVD player
• Copy a video to a USB drive or a SD card and watch it on a DivX Certified TV
You don't stay in one place and neither should your media. With a DivX Certified® mobile device, you can watch your high-quality DivX® videos, and even record new ones, wherever you go.
• Watch your videos anywhere your phone goes
• Shoot your own video with a DivX Certified digital camera or mobile phone
• Travel in style with video playback on any DivX Certified portable media player or in-car media player
Play
• Plays DivX video (.divx, .avi)
• Plays HD H.264 video (.mkv)
• Supports AAC and MP3 audio
• Includes DFX Audio Enhancer
Create
• One-step conversion to DivX video
• Outputs .divx ,.avi, .mkv files
• Includes DivX Plus™ HD encode profile
• Includes advanced encode settings
DivX® Pro 7 for Windows is our premium software offering, providing everything you need for a true HD experience. Utilizing our latest and greatest video technology based on H.264, the new standard for HD digital video, DivX Pro 7 lets you create HD video and play MKV videos with high-quality AAC audio. You can also play your DivX files (.divx, .avi) on millions of DivX Certified® devices today. Look for DivX Plus™ HD Certified devices later this year that will support playback of all DivX and DivX Plus files, as well as .mkv (H.264/AAC) videos from the Internet.
DivX Plus Codec Pack:
• Play high-quality videos with DivX Codec
• Watch DivX, AVI, MKV and MP4 videos in popular media players
• Stream MKV videos to your game console (using Windows 7)

DivX Plus Converter:
• Convert your videos to DivX or MKV in one step
• Create high definition MKV videos for free
• Backup personal DVDs with the additional MPEG-2/DVD Plug-in

DivX Plus Player:
• Play DivX, AVI, MKV, MP4 and MOV videos
• Transfer videos to your devices with DivX To Go
• Navigate your videos with greater speed and precision

DivX Plus Web Player:
• Watch DivX, AVI and MKV videos in your web browser
• Experience stunning 1080p video with 5.1 channel surround sound
• Enjoy multiple audio tracks and subtitles


DivX 8.1 for Windows includes:
- DivX Plus Player 8.1.1
- DivX Community Codec 6.9.1
- DivX Plus Web Player 2.0.3
- DivX H.264 Decoder 1.0.0
- DivX AAC Decoder 7.1.0
- DivX MKV Splitter 1.0.1
- DivX Plus Converter 8.0.1 (15-day trial)
- DivX Pro Codec 6.9.2 (15-day trial)
- DFX Audio Enhancer (30-day trial)
- DivX Content Uploader 1.1.0

DivX Plus 8.1.3 Build 1.8.5.21 + Keygen - Sự hỗ trợ tuyệt vời để thưởng thức media!  660hwi8p4m0cDivX Plus 8.1.3 Build 1.8.5.21 + Keygen - Sự hỗ trợ tuyệt vời để thưởng thức media!  X6osa5482e87pass : phucuong

Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào DivX Plus 8.1.3 Build 1.8.5.21 + Keygen - Sự hỗ trợ tuyệt vời để thưởng thức media!  Xqtgnjhw74rcđể vào trang tải. Chúc các bạn thành công!


Các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: https://caokeu.forumvi.com/ .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.DivX Plus 8.1.3 Build 1.8.5.21 + Keygen - Sự hỗ trợ tuyệt vời để thưởng thức media!  0aq413qdmf7p DivX Plus 8.1.3 Build 1.8.5.21 + Keygen - Sự hỗ trợ tuyệt vời để thưởng thức media!  290tsx94cgqm

admin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 32

https://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết