caokeu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Trải nghiệm Start Menu phong cách mới cùng Start Menu 7

Go down

Trải nghiệm Start Menu phong cách mới cùng Start Menu 7  Empty Trải nghiệm Start Menu phong cách mới cùng Start Menu 7

Bài gửi  admin Sun Jan 01, 2012 8:59 pm


Trải nghiệm Start Menu phong cách mới cùng Start Menu 7  7l697bmn5ets

Start Menu 7 là một ứng dụng miễn phí, thay thế Menu Start trong Windows. Các thành phần trên menu được sắp xếp theo thứ tự ABC giúp cho việc sử dụng dễ dàng và khả năng tìm kiếm tốt hơn.

Những thay đổi cơ bản về diện mạo bên ngoài của Start Menu các bạn có thể thấy qua ảnh bên dưới. Và một số tính năng của ứng dụng sẽ mang đến cho bạn là.

* Điều chỉnh kích thước cho Start Menu: Việc hỗ trợ điều chính kích thước này rất thuận tiện cho người cài nhiều ứng dụng như tôi. Mặc dù ứng dụng đã hỗ trợ chế độ cuộn ngang, tuy nhiên tôi vẫn thích một bảng danh sách ứng dụng to và hiển thị đầy đủ các mục để dễ dàng chọn lựa. Để điều chỉnh kích thước cho Start Menu, các bạn thực hiện tương tự việc điều chỉnh kích thước một cửa sổ.

* Phím tắt và ký hiệu trực quan: Khi bạn mở Start Menu bằng phím Windows, bảng ứng dụng mở ra sẽ hiển thị những phím tắt cho các ứng dụng của bạn. Bảng danh sách ứng dụng tại mục Programs sẽ được chia phần và ký hiệu bởi các ký tự từ A-Z. Ở hình bên dưới, giả sử tôi muốn tắt máy, tôi sẽ nhấn F8; muốn hỗ trợ của Windows (Help), tôi sẽ nhấn số 3 ba lần (333); nếu tôi muốn khởi chạy Apple Software Update (bên trái), tôi sẽ nhấn B và sau đó nhấn 1.

* Hẹn giờ tắt máy, khởi động: Bạn có thể dễ dàng hẹn giờ để tắt máy, ngủ đông, khởi động máy… Chỉ việc click vào icon Timer (hình đồng hồ).

* Thay đổi giao diện: Để thay đổi giao diện cho Start Menu của mình, các bạn kích chọn Start, chọn Option, Skin. Có 4 giao diện cho bạn tùy chọn là Vista Start Menu Classic, Windows Aero (trong suốt), Windows Classic và Windows Theme.

* Thiết lập cho ứng dụng: Để thực hiện điều này, các bạn kích chuột phải vào icon của ứng dụng trên khay hệ thống, chọn Customize Wizard. Tại đây, bạn có các tùy chọn như:


•Run Start Menu 7 when Windows starts: khởi động cùng Windows.
•Replace the system Start menu: thay thế Start Menu của Windows.
•Shortcuts: thay đổi hệ thống phím tắt của ứng dụng.

Trải nghiệm Start Menu phong cách mới cùng Start Menu 7  660hwi8p4m0cTrải nghiệm Start Menu phong cách mới cùng Start Menu 7  X6osa5482e87Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Trải nghiệm Start Menu phong cách mới cùng Start Menu 7  Xqtgnjhw74rcđể vào trang tải.

Cám ơn các bạn đã ghé thăm forum .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.Trải nghiệm Start Menu phong cách mới cùng Start Menu 7  0aq413qdmf7p Trải nghiệm Start Menu phong cách mới cùng Start Menu 7  290tsx94cgqm


admin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 31

https://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết