caokeu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Quét các tập tin đáng ngờ bằng 31 công cụ chống virus

Go down

Quét các tập tin đáng ngờ bằng 31 công cụ chống virus  Empty Quét các tập tin đáng ngờ bằng 31 công cụ chống virus

Bài gửi  admin Sun Jan 01, 2012 9:01 pm

Nếu máy tính của bạn được trang bị bởi một công cụ chống virus mạnh mẽ có thể bạn đã cảm thấy rất hài lòng với những gì mình đã có, tuy nhiên điều đó là một sai lầm vì đôi khi ngay cả đối với các ứng dụng có tính năng chống virus mạnh mẽ nhất cũng không thể phát hiện được những phần mềm độc hại mới xuất hiện. Trong trường hợp này, người ta có thể sử dụng các dịch vụ trên web như VirusTotal để quét cho các tập tin đáng ngờ hoặc sử dụng một công cụ như X-ray. Đây là một ứng dụng di động cho phép bạn quét các tập tin đáng ngờ bằng cách sử dụng 31 máy quét chống vi-rút khác nhau. Các máy quét được sử dụng để kiểm tra các tập tin được chỉ định bao gồm Avast, AVG, Avira, BitDefender, ClamAV, Comodo , Symantec,...

Để bắt đầu, bạn kéo và thả các tập tin tương ứng vào trong giao diện chính của X-Ray, sau đó lựa chọn các dịch vụ chống virus mà bạn muốn quét các tập tin này rồi nhấn vào nút Send.for Analysis. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp vào nút Send to VirusTotal để gửi nó đến dịch vụ của VirusTotal.

Quét các tập tin đáng ngờ bằng 31 công cụ chống virus  Ce8x6j1ztwwb

Điều này sẽ giúp bạn gửi các tập tin để phân tích, và các máy quét chống virus khác nhau sẽ đảm nhận xử lí thông qua đám mây. Khi xong, bạn có thể bấm vào nút Recent VirusTotal Report để trích xuất các báo cáo từ VT.

Quét các tập tin đáng ngờ bằng 31 công cụ chống virus  7XY6f

Bạn cũng có thể thay đổi cơ chế để nhận được thông tin về các tập tin phân tích, chẳng hạn như thông qua email hoặc bằng cách nhập khóa API VirusTotal. Bạn có thể nhận được các thông tin rất riêng tư từ API VirusTotal của bạn bằng cách đăng ký một tài khoản trên VirusTotal và dĩ nhiên kích hoạt tài khoản qua email là điều cần thiết.

Quét các tập tin đáng ngờ bằng 31 công cụ chống virus  Vz7EP

X-Ray làm việc trên Windows XP, Windows Vista và Windows 7

Quét các tập tin đáng ngờ bằng 31 công cụ chống virus  660hwi8p4m0cQuét các tập tin đáng ngờ bằng 31 công cụ chống virus  X6osa5482e87Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Quét các tập tin đáng ngờ bằng 31 công cụ chống virus  Xqtgnjhw74rcđể vào trang tải.

Cám ơn các bạn đã ghé thăm forum .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.Quét các tập tin đáng ngờ bằng 31 công cụ chống virus  0aq413qdmf7p Quét các tập tin đáng ngờ bằng 31 công cụ chống virus  290tsx94cgqm


admin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 31

https://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết