caokeu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

ACDSee Pro v4.0.198 Final Full | Trình chỉnh sửa và quản lý ảnh [mediafire]

Go down

ACDSee Pro v4.0.198 Final Full | Trình chỉnh sửa và quản lý ảnh [mediafire]  Empty ACDSee Pro v4.0.198 Final Full | Trình chỉnh sửa và quản lý ảnh [mediafire]

Bài gửi  admin Wed Jan 04, 2012 4:01 pm


ACDSee Pro v4.0.198 Final Full | Trình chỉnh sửa và quản lý ảnh [mediafire]  Xxu6tsckjydp
ACDSee Pro - Chương trình quản lý ảnh đa năng và chuyên nghiệp nhất. Với ACDSee Pro, bạn có thể quản lý và thưởng thức những bức ảnh kỹ thuật số một cách dễ dàng nhất.

Tính năng chính:
Các tính năng chính:
- Duyệt sưu tập ngay lập tức với ACDSee Pro 4. Không giống như các ứng dụng ảnh khác, bạn không cần phải dành nhiều thời gian nhập khẩu có giá trị các tập tin đang có sẵn trên máy tính của bạn và các thiết bị kết nối. Đơn giản chỉ cần mở ACDSee Pro 4 để truy cập vào thư mục và các tập tin trực tiếp, trong thời gian thực.
- Tổ chức các tập tin bằng cách sử dụng mục tuỳ chỉnh, từ khóa, xếp hạng, IPTC / EXIF / XMP siêu dữ liệu và nhiều hơn nữa.
- Được sản xuất ngay lập tức với nhập khẩu lên phía trước, đổi tên và phân loại của tập tin hình ảnh mới của bạn từ máy ảnh của bạn và các thiết bị khác.
- Thực hiện tìm kiếm phức tạp để nhanh chóng tìm thấy bất kỳ hình ảnh, và lưu lại để sử dụng liên tục.
- Quản lý hơn 100 loại file khác nhau.
- Xem tất cả hình ảnh của bạn - từ JPEG để RAW - với công nghệ xem nhanh nhất trên thị trường.
- Tổ chức các tập tin như bạn xem xét lại - phân loại, tỷ lệ, và thêm siêu dữ liệu bằng cách sử dụng cửa sổ Properties.
- Kinh nghiệm sức mạnh tổng hợp của công nghệ không phá hủy ACDSee Pro 4 của phát triển hình ảnh và biên tập viên cấp pixel chính xác trong môi trường hoàn hảo nhất.

ACDSee Pro v4.0.198 Final Full | Trình chỉnh sửa và quản lý ảnh [mediafire]  660hwi8p4m0cACDSee Pro v4.0.198 Final Full | Trình chỉnh sửa và quản lý ảnh [mediafire]  X6osa5482e87Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào ACDSee Pro v4.0.198 Final Full | Trình chỉnh sửa và quản lý ảnh [mediafire]  Xqtgnjhw74rcđể vào trang tải.

Cám ơn các bạn đã ghé thăm forum .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.ACDSee Pro v4.0.198 Final Full | Trình chỉnh sửa và quản lý ảnh [mediafire]  0aq413qdmf7p ACDSee Pro v4.0.198 Final Full | Trình chỉnh sửa và quản lý ảnh [mediafire]  290tsx94cgqm


admin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 30

https://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết