caokeu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Nufsoft Nature Illusion Studio Pro 3.50.3.88 - PM tạo hiệu ứng thời tiết và âm thanh

Go down

Nufsoft Nature Illusion Studio Pro 3.50.3.88 - PM tạo hiệu ứng thời tiết và âm thanh Empty Nufsoft Nature Illusion Studio Pro 3.50.3.88 - PM tạo hiệu ứng thời tiết và âm thanh

Bài gửi  admin Wed Jan 04, 2012 4:02 pm


Nufsoft Nature Illusion Studio Pro 3.50.3.88 - PM tạo hiệu ứng thời tiết và âm thanh Qrx8fofz4fm0

Nature Illusion Studio cho phép bạn áp dụng hiệu ứng khác nhau khô như nước, thời tiết, hay hiệu ứng âm thanh vào hình ảnh nào để thi đua các hiện tượng tự nhiên khác nhau. Với sự kết hợp của cả hai hiệu ứng hình ảnh và âm thanh, bạn có thể sản xuất rất thực tế những cảnh thiên nhiên sống động khô như thác nước, hồ, hay biển. Cuối cùng bạn có thể lưu sáng tạo của bạn như Screensaver, thi hanh, hoạt ảnh GIF, hay AVI và chia sẻ nó với bạn bè.


Làm cho hình ảnh sống

Một bức ảnh hạn chế sự thích thú trong những ngày nghỉ gần bãi biển hay thác nước đến trong căn hộ, hình ảnh hai chiều. Nature Illusion Studio cho phép bạn đi xa hơn vật chất Những hạn chế và thực hiện một cảnh quay được thực hiện tự động, nào có thể mang lại sự thích thú trong những ngày nghỉ trở lại cuộc sống.

Hiệu ứng thiên nhiên hiện thực

Tất cả hiệu ứng được tái tạo với độ chính xác, như những gợn sóng trên mặt nước hay những chuyển động tinh tế của không khí hệt như trong đời thực.

Chia sẻ những người khác

Điều tốt nhất là đó bạn nghĩ rằng bạn có thể chia sẻ hứng thú của bạn với người khác. Bạn có thể tạo screensaver và tặng nó như là một món quà cho bạn bè người yêu hay bạn, xuất bản lên trang web của bạn và để cho khách hay khách hàng của bạn tải về miễn phí.

Kết quả tuyệt vời

Kết quả cuối cùng là một bài thuyết trình thật tuyệt vời và không khí đó có thể được lưu như một bảo vệ màn hình, một thực thi độc lập, một AVI hay GIF động và phân phối cho người khác, những người có thể thưởng thức tác phẩm của bạn.


Các tính năng:

• Áp dụng 6 hiệu ứng nước vào một ảnh duy nhất.

• Thêm các đối tượng động vào ảnh. Hỗ trợ GIF động.

• Thêm các hiệu ứng thời tiết tuyết và mưa.

• Thêm hiệu ứng âm thanh khô như tiếng chim, dế, nước lên đến 8 kênh.

• Một thư viện các mẫu thiết lập hiệu ứng nước khác nhau, công bằng cho các thác nước, hồ, sông, lửa, sương mù, vv.

• Chế độ Auto View cung cấp phản hồi tức thì các thay đổi trong thời gian thực.

• Lưu sáng tạo của bạn như là một bảo vệ màn hình, tập tin thực thi, GIF hoặc AVI.

• cảnh thiên nhiên tạo ra có thể được sử dụng trong Water Illusion Screensaver, hoặc Ace Pro Screensaver Creator

• Làm việc với Windows Vista, XP, 2000, ME, NT, 98, 95

Nufsoft Nature Illusion Studio Pro 3.50.3.88 - PM tạo hiệu ứng thời tiết và âm thanh 660hwi8p4m0cNufsoft Nature Illusion Studio Pro 3.50.3.88 - PM tạo hiệu ứng thời tiết và âm thanh X6osa5482e87Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Nufsoft Nature Illusion Studio Pro 3.50.3.88 - PM tạo hiệu ứng thời tiết và âm thanh Xqtgnjhw74rcđể vào trang tải.

Cám ơn các bạn đã ghé thăm forum .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.Nufsoft Nature Illusion Studio Pro 3.50.3.88 - PM tạo hiệu ứng thời tiết và âm thanh 0aq413qdmf7p Nufsoft Nature Illusion Studio Pro 3.50.3.88 - PM tạo hiệu ứng thời tiết và âm thanh 290tsx94cgqm


admin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 30

https://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết