caokeu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

CyberLink PowerDVD v10.0 Build 2325 Full | Xem phim pro nhất [mediafire]

Go down

CyberLink PowerDVD v10.0 Build 2325 Full | Xem phim pro nhất [mediafire]  Empty CyberLink PowerDVD v10.0 Build 2325 Full | Xem phim pro nhất [mediafire]

Bài gửi  admin Wed Jan 04, 2012 4:15 pm

CyberLink PowerDVD v10.0 Build 2325 Full | Xem phim pro nhất [mediafire]  Cd8d3suzgplr

CyberLink PowerDVD là 1 phần mềm chơi file video và file âm thanh trên máy tính của bạn. Nó mang đến sự điều khiển file video/audio với nhiều sự tuỳ biến, điều đó mang đến chất lượng xem và nghe cao nhất.

CyberLink PowerDVD hỗ trợ đĩa Blu-ray và HD DVD, các định dạng audio, video. Một tính năng mới giúp người sử dụng mở rộng sự hiểu biết vể thông tin bộ phim bằng cách xây dựng 1 cơ sở dữ liệu thông tin về bộ phim, bài phê bình về bộ phim đó, đánh giá bộ phim yêu thích của bạn. Website mới của chương trình còn giúp người dùng có thể gặp nhau, kết bạn và chia sẻ thông tin về phim.

Tính năng mới:
- Làm thoả mãn người dùng với chất lượng video hoàn hảo.
- Khám phá những bộ phim Blu-ray chất lượng cao.
- Tự tạo lại bộ phim: tạo 1 cốt truyện mới để xem và chia sẻ.
- Xây dựng bộ sưu tập phim của riêng bạn, viết lời phê bình, đánh giá.
- Chia sẻ tình yêu phim của bạn với những người bạn mới tại MoovieLive.com.
- Độ rõ nét cáo - Hỗ trợ những định dạng như AVCHD và đĩa Blu-ray.
- Công nghệ tiên tiến - Hãy tận hưởng từng khung hình trong mỗi cảnh với công nghệ TrueTheatre.
- Rạp hát tại nhà - Hãy tận hưởng một bộ phim trên PC như bạn đang trong rạp hát, hỗ trợ Dolby, DTS, và 1 vài công nghệ Home theatre.
- Tiện ích thông minh cho DVD - Tiết kiệm pin cho notebook, di chuyển phụ đề, và tự động phát lại 1 đoạn nào đó, với trình điều khiển DVD từng đoạt giải thưởng của PowerDVD.
- Làm lại bộ phim
- Làm lại bộ phim - Sắp xếp lại trật tự các cảnh quay, thêm phụ đề, chèn hiệu ứng động, và ghi thêm âm thanh.
- Xem những bộ phim do những người khác làm lại - Download những đoạn đó từ MoovieLive và xem cách họ tạo bộ phim đó.
- Chia sẻ bộ phim của bạn trực tuyến - Upload bộ phim ấy lên MoovieLive và chia sẻ nó.
- Thu thập thông tin bộ phim: PowerDVD giúp bạn xây dựng 1 thư viện về bộ phim, kết hợp với ghi chú khác và thông tin trên đĩa. Có thể đồng bộ hoá bộ sưu tập của bạn với tài khoản trên MoovieLive.
- Bộ sưu tập phim của bạn - Tạo 1 bộ sưu tập, giữ lại những thông tin bạn có được.
- Phê bình và đánh giá - Viết bài phê bình về phim bạn từng xem. Đánh giá nhanh (cao nhất là 5 sao) và so sánh với sự đánh giá của những người khác.
- Thống kê nhanh về bộ phim - Kiểm tra nhanh chóng có bao nhiêu người xem bộ phim này. PowerDVD cho bạn thấy số người xem, số phim tự chế lại được tạo ra, bài phê bình, người sở hữu DVD.
- Kết nối qua MoovieLive
CyberLink PowerDVD v10.0 Build 2325 Full | Xem phim pro nhất [mediafire]  660hwi8p4m0cCyberLink PowerDVD v10.0 Build 2325 Full | Xem phim pro nhất [mediafire]  X6osa5482e87Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào CyberLink PowerDVD v10.0 Build 2325 Full | Xem phim pro nhất [mediafire]  Xqtgnjhw74rcđể vào trang tải.

Cám ơn các bạn đã ghé thăm forum .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.CyberLink PowerDVD v10.0 Build 2325 Full | Xem phim pro nhất [mediafire]  0aq413qdmf7p CyberLink PowerDVD v10.0 Build 2325 Full | Xem phim pro nhất [mediafire]  290tsx94cgqm
admin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 32

https://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết