caokeu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

PDF Password Remover v3.12 + Key-Gỡ bỏ mật khẩu của file pdf

Go down

PDF Password Remover v3.12 + Key-Gỡ bỏ mật khẩu của file pdf  Empty PDF Password Remover v3.12 + Key-Gỡ bỏ mật khẩu của file pdf

Bài gửi  admin Wed Jan 04, 2012 8:16 pm


PDF Password Remover v3.12 + Key-Gỡ bỏ mật khẩu của file pdf  Kh5mfjzt4htt

PDF Password Remover có thể được sử dụng để giải mã các file Adobe Acrobat PDF đã được thiết lập mã người dùng, ngăn chặn việc chỉnh sửa (thay đổi), in ấn, chọn văn bản và đồ họa (sao chép chúng vào clipboard), hoặc thêm vào/thay đổi chú thích và biểu mẫu form của file PDF.

Với PDF Password Remover việc giải mã file PDF sẽ được thực hiện ngay lập tức. Tập tin được giải có thể được mở trong bất kỳ trình xem PDF nào (ví dụ như Adobe Acrobat Reader) mà không có bất kỳ hạn chế - ví dụ như sửa, sao chép, chức năng kích hoạt in ấn. Tất cả các phiên bản của Adobe Acrobat (bao gồm cả 9.x, có tính năng mã hóa 128-bit) được hỗ trợ.Bảo mật chuẩn được cung cấp bởi PDF bao gồm hai phương pháp khác nhau và hai mật khẩu khác nhau. Một tài liệu PDF có thể được bảo vệ bởi mật khẩu cho việc mở (mã người dùng) và cũng có thể chỉ định các thao tác cần được hạn chế ngay cả khi file đã được giải mã: in ấn, sao chép văn bản và đồ họa ra khỏi tài liệu, sửa đổi các tài liệu; thêm hoặc sửa đổi ghi chú văn bản và biểu mẫu form.


Tính năng chính:
- Dễ sử dụng.
- Hỗ trợ kéo và thả file PDF;
- Không cần cài đặt thêm phần mềm Adobe Acrobat;
- Hỗ trợ cả bản Win 32 bit và 64 bit
- Hủy bỏ các thiết lập bảo mật từ tập tin PDF được mã hóa của bạn là ngay lập tức;
- Hỗ trợ hoạt động dòng lệnh.
- Hỗ trợ định dạng PDF1.8 (trước đây chỉ được hỗ trợ bởi ứng dụng Acrobat 9,0);
- Hỗ trợ PDF1.8 (Acrobat 9.x) files, bao gồm giải mã 40-bit RC4, giải mã 128-bit RC4, giải mã AES, nén tập tin và siêu dữ liệu không được mã hóa;
- Thực hiện trên nhiều tập tin từ dòng lệnh;
- Hỗ trợ Adobe Standard 40-bit Encryption, mã hóa Adobe Advanced 128-bit Encryption và mã hóa AES.
- Giải mã bảo vệ file PDF Adobe Acrobat, loại bỏ các hạn chế về in ấn, chỉnh sửa, sao chép;

PDF Password Remover v3.12 + Key-Gỡ bỏ mật khẩu của file pdf  660hwi8p4m0cPDF Password Remover v3.12 + Key-Gỡ bỏ mật khẩu của file pdf  X6osa5482e87Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào PDF Password Remover v3.12 + Key-Gỡ bỏ mật khẩu của file pdf  Xqtgnjhw74rcđể vào trang tải.

Cám ơn các bạn đã ghé thăm forum .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.PDF Password Remover v3.12 + Key-Gỡ bỏ mật khẩu của file pdf  0aq413qdmf7p PDF Password Remover v3.12 + Key-Gỡ bỏ mật khẩu của file pdf  290tsx94cgqmadmin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 31

https://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết