caokeu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

WinLockPro-Đem màn hình khóa tuyệt đẹp của Windows 8 vào Windows 7

Go down

WinLockPro-Đem màn hình khóa tuyệt đẹp của Windows 8 vào Windows 7  Empty WinLockPro-Đem màn hình khóa tuyệt đẹp của Windows 8 vào Windows 7

Bài gửi  admin Tue Jan 10, 2012 10:47 pm

Phần mềm miễn phí WinLockPro sẽ mang màn hình đăng nhập nền xanh lá cây cùng màn hình khóa với ảnh nền bắt mắt giống Windows 8 vào Windows 7. Trước khi đến màn hình đăng nhập nền xanh lá cây, người dùng Windows 8 sẽ thấy màn hình khóa được thiết kế theo phong cách Metro với ảnh nền phong cảnh tuyệt đẹp và phía dưới góc trái hiển thị ngày giờ hiện tại.

Tác giả bluezap cho ra đời WinLockPro nhằm giúp người dùng mang hai chi tiết nêu trên vào Windows 7, tuy không giống hệt như màn hình khóa và đăng nhập của Windows 8 song cũng trông khá ấn tượng.WinLockPro là phần mềm miễn phí và mã nguồn mở, có dung lượng 18.33MB,

Tải xong, bạn chạy file WinLockPro Setup.exe để cài chương trình.Sau khi hoàn tất việc cài đặt và khởi động WinLockPro thông qua biểu tượng trên desktop, màn hình khóa với ảnh nền phong cảnh rất đẹp sẽ lộ diện.

WinLockPro-Đem màn hình khóa tuyệt đẹp của Windows 8 vào Windows 7  Emjv9i8wdxg8

Để chuyển đến màn hình đăng nhập nền xanh lá cây tương tự như Windows 8, bạn bấm đôi chuột hoặc nhấn phím Esc.

WinLockPro-Đem màn hình khóa tuyệt đẹp của Windows 8 vào Windows 7  ECE30E7A2F7AEAF8A4734F5075A1BE22

Mỗi khi được kích hoạt, biểu tượng của WinLockPro sẽ nằm thường trú trên khay hệ thống. Bạn bấm phải chuột vào biểu tượng này và chọn Settings để mở bảng thiết lập chương trình.

WinLockPro-Đem màn hình khóa tuyệt đẹp của Windows 8 vào Windows 7  85D0BF9BE9BC40DA006B0E0AF76D7181

Trên bảng Setup Win Lock gồm 8 nút lệnh ứng với 8 chức năng sau:- Your Name: Đặt tên hiển thị trên màn hình đăng nhập nền xanh, mặc định là User. Bạn gõ tên tùy thích và bấm nút Set Name là được.- Select Background: Chọn ảnh nền khác cho màn hình khóa. Ngoài ảnh mặc định, bạn có thể chọn 11 ảnh đẹp mắt khác, trong đó có 5 ảnh "mượn" của Windows 8 Developer Preview.

WinLockPro-Đem màn hình khóa tuyệt đẹp của Windows 8 vào Windows 7  0128EBBA2D2244972781802F2C9F1393

Bạn bấm nút mũi tên xổ xuống để thấy tất cả ảnh nền, nhấp đôi vào ảnh ưng ý, rồi khởi động lại WinLockProđể thấy sự thay đổi (bấm nút Exit trên bảng Setup Win Lock hoặc bấm phải chuột vào biểu tượng trên khay và chọn Exit, sau đó bấm đôi vào biểu tượng WinLockPro trên desktop).

WinLockPro-Đem màn hình khóa tuyệt đẹp của Windows 8 vào Windows 7  99E896A35B0133DB7DB3F6F9F4D9996F

- Set Password: Đặt mật khẩu mật khẩu cần có để đăng nhập Windows 7 khi ở trên màn hình nền xanh lá cây của WinLockPro (không phải màn hình đăng nhập bình thường của Windows 7), rồi bấm nút Confirm Password. Việc này cần thiết trong trường hợp bạn tạm rời ra máy tính trong chốc lát và không muốn ai "lục lọi" máy của mình.- About: Xem thông tin về phần mềm và tác giả.
- Start on Windows startup: Cho WinLockPro khởi động cùng Windows. Theo thử nghiệm của người viết thì tính năng này dường như không làm việc.
- Reset All Values: Khôi phục tất cả thiết lập về tình trạng ban đầu (như lúc mới cài xong WinLockPro).
- Check for Updates: Kiểm tra xem có bản cập nhật mới của WinLockPro hay không, bằng cách bấm nút này rồi bấm tiếp nút Check now!.
- Exit: Đóng WinLockPro.
-
- WinLockPro-Đem màn hình khóa tuyệt đẹp của Windows 8 vào Windows 7  660hwi8p4m0c


Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào WinLockPro-Đem màn hình khóa tuyệt đẹp của Windows 8 vào Windows 7  Xqtgnjhw74rcđể vào trang tải.


Các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: https://caokeu.forumvi.com/ .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.



WinLockPro-Đem màn hình khóa tuyệt đẹp của Windows 8 vào Windows 7  0aq413qdmf7p WinLockPro-Đem màn hình khóa tuyệt đẹp của Windows 8 vào Windows 7  290tsx94cgqm



admin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 31

https://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết