caokeu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

USB Defender 1.2 - Bảo vệ, ngăn chặn virus lây lan qua USB

Go down

USB Defender 1.2 - Bảo vệ, ngăn chặn virus lây lan qua USB Empty USB Defender 1.2 - Bảo vệ, ngăn chặn virus lây lan qua USB

Bài gửi  admin Fri Jan 20, 2012 9:56 pm


USB Defender 1.2 là một tiện ích portable nhỏ gọn cho phép người sử dụng có thể bảo vệ và ngăn chặn virus lây lan qua các thiết bị USB của mình.

USB Defender 1.2 - Bảo vệ, ngăn chặn virus lây lan qua USB U28fhe7s4v9i

Tương tự như Panda USB Vaccine, công cụ này sẽ cung cấp hai tùy chọn "bảo vệ" và "không bảo vệ". Tùy chọn bảo vệ sẽ thiết lập tính năng cho USB của bạn, ngăn chặn virus tấn công vào thiết bị, trong khi tùy chọn thứ hai sẽ gỡ bỏ trạng thái này.

Đặc điểm:

• Giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng.
• Gói phần mềm miễn phí.
• Chương trình khá nhẹ (345KB)
• Tốc độ làm việc nhanh.
• Bảo vệ hữu hiệu.

Chú ý:
• 1. Không sử dụng cùng với phần mềm có tính năng tương tự phần mềm này, như USB vaccine.
• 2. Kaspersky sẽ thông báo tập tin nén cài đặt có trojan. Tuy nhiên nhà phát triển phần mềm cũng đã thông báo đây là một kiểu virus vô hại.USB Defender 1.2 - Bảo vệ, ngăn chặn virus lây lan qua USB 660hwi8p4m0cUSB Defender 1.2 - Bảo vệ, ngăn chặn virus lây lan qua USB X6osa5482e87Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào USB Defender 1.2 - Bảo vệ, ngăn chặn virus lây lan qua USB Xqtgnjhw74rcđể vào trang tải.


Các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: https://caokeu.forumvi.com/ .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.USB Defender 1.2 - Bảo vệ, ngăn chặn virus lây lan qua USB 0aq413qdmf7p USB Defender 1.2 - Bảo vệ, ngăn chặn virus lây lan qua USB 290tsx94cgqm

admin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 31

https://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết