Ontrack EasyRecovery Professional 6.22.01 - Phần mềm khôi phục dữ liệu đỉnh nhất

Go down

Ontrack EasyRecovery Professional 6.22.01 - Phần mềm khôi phục dữ liệu đỉnh nhất

Bài gửi  admin on Tue Jan 24, 2012 7:56 pmEasyRecovery sản phẩm phần mềm cung cấp người dùng gia đình hoặc các doanh nghiệp hoàn thành các giải pháp phục hồi dữ liệu, sửa chữa tập tin của họ và nhu cầu chẩn đoán đĩa. EasyRecovery ™ Professional kết hợp tất cả các tính năng và lợi ích của EasyRecovery ™ DataRecovery, EasyRecovery EmailRepair ™ và ™ EasyRecovery FileRepair thành một sản phẩm đơn giản, cộng thêm chuẩn đoán đĩa cao cấp bao gồm Data Advisor ® và nâng cao khả năng phục hồi dữ liệu và các tùy chọn.
EasyRecovery Professional có thể phục hồi tất cả các loại tập tin, cộng với nó có thêm khả năng xem để cho phép bạn xem trước tập tin phục hồi. Đối với tình hình phục hồi nghiêm trọng nhất, EasyRecovery Professional có thêm hỗ trợ phục hồi nguyên liệu cho hơn 485 loại tập tin cụ thể bao gồm cả các tập tin tài liệu, file nhạc MIDI, các tập tin bằng giọng nói, các tập tin phương tiện truyền thông kỹ thuật số, và nhiều hơn nữa! Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng Media khởi động khẩn cấp để khôi phục dữ liệu từ các hệ thống không thể khởi động vào Windows.

Ontrack ® EasyRecovery ™ sản phẩm phần mềm cung cấp cho người dùng gia đình hoặc các doanh nghiệp hoàn thành các giải pháp sửa chữa phục hồi dữ liệu tập tin, và nhu cầu đĩa chẩn đoán. Tùy thuộc vào dữ liệu phần mềm mất của bạn tình hình là đề nghị chỉ khi phần cứng của bạn hoặc hệ thống máy tính hoạt động tốt. Nếu ổ đĩa cứng của bạn là làm cho tiếng ồn không bình thường (ví dụ như cách nhấn vào), đã được thể chất bị hư hỏng hoặc có dấu hiệu khác của sự thất bại cơ khí, dịch vụ phục hồi dữ liệu Ontrack ® được khuyến khích.

Ontrack ® EasyRecovery ™ Professional:

Hoàn thành giải pháp cho nhu cầu phục hồi dữ liệu của bạn
Bao gồm tất cả các khả năng cộng với phục hồi dữ liệu tùy chọn nâng cao và Data Advisor ® chẩn đoán các tính năng
Tổng khả năng phục hồi dữ liệu, sửa chữa tập tin, ổ đĩa chẩn đoán
Đối với tất cả các hệ điều hành - RawRecovery Module - hỗ trợ cho hơn 485 chữ ký tập tin cụ thể.
Đối với Windows - AdvancedRecovery và các module bổ sung - có khả năng định vị tất cả các thư mục và các loại tập tin không giới hạn
Sửa chữa các tùy chọn cho Microsoft Outlook và các tập tin Email - Outlook (PST, OST), Outlook Express (dbx), Word (DOC), Excel (XLS), truy cập cơ sở dữ liệu (MDB), PowerPoint (PPT) và Zip (ZIP)Đặc tính sản phẩm:

Việc phục hồi dữ liệu tiên tiến nhất, sửa chữa tập tin, và khả năng đĩa chẩn đoán có sẵn.
EasyRecovery ™ Chuyên Nghiệp bao gồm: Tất cả các tính năng và lợi ích của EasyRecovery ™ DataRecovery và khả năng sửa chữa gia tăng của EasyRecovery FileRepair ™ và EasyRecovery EmailRepair ™ cộng với tùy chọn phục hồi dữ liệu cải tiến tính năng chẩn đoán.
Superior đĩa công cụ chẩn đoán bao gồm Ontrack Cố vấn dữ liệu ®.
Cải thiện khả năng tìm kiếm tập tin loại.
EasyRecovery Professional phục hồi tất cả các loại tập tin, cộng thêm bao gồm khả năng phục hồi gia tăng nguyên liệu cho hơn 290 loại tập tin cụ thể bao gồm cả các tập tin tài liệu, file nhạc MIDI, các tập tin bằng giọng nói, các tập tin phương tiện truyền thông kỹ thuật số, và nhiều hơn nữa!
Khả năng xem thêm hỗ trợ cung cấp một cái nhìn giống với màn hình hiển thị của tập tin trong ứng dụng bản địa của nó.Các loại thẻ:

Ổ đĩa cứng IDE / ATA / EIDE / SATA / SCSI
Jaz / Zip thiết bị di động
Đĩa mềm đĩa mềm
Thiết bị truyền thông ngoài (USB / FireWire ổ đĩa USB di động)
Truyền thông kỹ thuật số (CompactFlash, SmartMedia, bộ nhớ flash, bộ nhớ)File khả năng sửa chữa cho:

Outlook (PST / OST) các tập tin
Outlook Express (dbx)
Truy cập cơ sở dữ liệu (MDB) các tập tin
Word (DOC)
Excel (XLS) các tập tin
PowerPoint (PPT) các tập tin
Zip (ZIP) các tập tin
Và hơn thế nữa ...Hệ điều hành: Microsoft ® Windows ® Server 2003, Windows XP Home, Windows XP Professional, Windows Vista Basic, Windows Vista Business, Windows Vista Ultimate, hoặc Windows Vista ® Enterprise

Lưu ý: Mặc dù Ontrack EasyRecovery Professional yêu cầu hệ điều hành trên cho mục đích cài đặt, Ontrack EasyRecovery Professional là khả năng khôi phục tập tin từ hệ điều hành DOS và các hệ điều hành khác dựa trên Windows như Windows 3.x, Windows 95, Windows 98 và Windows NT.

Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào để vào trang tải.


Các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: http://caokeu.forumvi.com/ .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.


avatar
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 27

Xem lý lịch thành viên http://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết