caokeu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Miễn Phí 1 Năm SafenSoft SysWatch Personal

Go down

Miễn Phí 1 Năm SafenSoft SysWatch Personal Empty Miễn Phí 1 Năm SafenSoft SysWatch Personal

Bài gửi  admin Mon Feb 06, 2012 10:25 pm

SafenSoft SysWatch Personal là phần mềm bảo vệ máy tính một cách chủ động. Bằng cách kiểm soát hoạt động của các ứng dụng hoạt động trong Windows.
Hệ thống hoạt động tốt sẽ hiển thị trong phần mềm là «known-good», phần mềm giúp ngăn chặn sự xâm nhập của Hacker qua cách sử dụng các phần mềm độc hại. Phần mềm hoạt động kết hợp với Microsoft® Security Essentials thì thật là tuyệt vời.

Miễn Phí 1 Năm SafenSoft SysWatch Personal 55wsbzrof99g

Hiện đang có chương trình tặng bản quyền Miễn Phí 1 Năm SafenSoft SysWatch Personal. Bạn làm theo các bước sau để nhận nhé.

Miễn Phí 1 Năm SafenSoft SysWatch Personal 660hwi8p4m0c


License để active :

UL-KVRNU6-B4XA38-SCFQ3J-9BPWCX

Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Miễn Phí 1 Năm SafenSoft SysWatch Personal Xqtgnjhw74rcđể vào trang tải.


Các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: https://caokeu.forumvi.com/ .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.Miễn Phí 1 Năm SafenSoft SysWatch Personal 0aq413qdmf7p Miễn Phí 1 Năm SafenSoft SysWatch Personal 290tsx94cgqmadmin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 31

https://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết