caokeu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Windows 7 Manager 3.0.0 (x86.x64) full serial - Tinh chỉnh tối ưu cho windows 7!

Go down

Windows 7 Manager 3.0.0 (x86.x64) full serial - Tinh chỉnh tối ưu cho windows 7!  Empty Windows 7 Manager 3.0.0 (x86.x64) full serial - Tinh chỉnh tối ưu cho windows 7!

Bài gửi  viethoang Sun Oct 09, 2011 1:03 pm

Windows 7 Manager 3.0.0 (x86.x64) full serial - Tinh chỉnh tối ưu cho windows 7!  69mainwindow7manager
Windows 7 Manager 3.0.0


Windows 7 Manager là một tiện ích hệ thống giúp bạn tinh chỉnh, tối ưu hóa, và dọn dẹp Windows 7 . Nó sẽ làm tăng tốc độ hệ thống của bạn, cải thiện an ninh hệ thống, và đáp ứng mọi sự mong đợi .


Tại sao tôi nên sử dụng Windows 7 Manager?

- Windows 7 là hệ điều hành mới nhất cho người dùng gia đình và các chuyên gia.
- Windows 7 mang đến sự rõ ràng đến thế giới của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng an toàn hơn và hoàn thành công việc hàng ngày và ngay lập tức tìm thấy những gì bạn muốn trên máy tính của bạn.


Windows 7 Manager là mạnh mẽ công cụ phần mềm để tinh chỉnh và tối ưu hóa Windows 7 , nó có hơn 30 tiện ích khác nhau trong một và giúp hệ thống của bạn nhanh hơn và ổn định hơn, an toàn và cá nhân!

Các tính năng và lợi ích của Windows 7 Manager


Thông tin


Có được hệ thống chi tiết và mọi thông tin phần cứng trên hệ thống của bạn, giúp bạn tìm kiếm những key cài đặt của Windows, sản phẩm Office , hiển thị tất cả các thông tin chi tiết về quá trình hoạt động và chủ đề trên máy tính , Windows 7 Manager chỉ 1-click dọn dẹp hệ thống tự động.
Tối ưu hóa
Tinh chỉnh hệ thống để cải thiện Windows khởi động và tốc độ tắt máy, tinh chỉnh phần cứng để tăng tốc độ hệ thống và hiệu quả ; Lịch trình tối ưu hóa hệ thống nhiệm vụ và để tắt những nhiệm vụ không cần thiết.
Cleaner
Tìm hiểu các tập tin và thư mục chiếm dung lượng đĩa và hiển thị với biểu đồ, tìm kiếm và xóa những file rác để tăng không gian đĩa cứng, Duplicate Files Finder có thể quét máy tính của bạn cho các tập tin với kích thước, cùng tên, và thời gian chỉnh sửa; Registry Cleaner có thể dễ dàng kiểm tra Registry và sửa chữa các liên kết , tự động loại bỏ các mục không hợp lệ; Registry Defrag sẽ giúp tái xây dựng và giúp giảm bớt thời gian khởi chạy chương trình.

Tùy biến
Kiểm soát những gì bắt đầu trên Windows khi khởi động , điều chỉnh Windows 7 boot menu, chỉnh sửa trong bối cảnh các menu chuột phải, tùy biến màn hình desktop, menu, thanh công cụ và các thông báo tự động thay đổi hình nền máy tính .
An ninh
Bạn có thể cải thiện desktop, - Hỗ trợ bảo mật cho hệ thống, cho phép nhiều tùy chọn ẩn, vô hiệu hoá hệ thống cập nhật và báo cáo lỗi; ẩn và hạn chế để truy cập vào ổ đĩa, xác định các ứng dụng mà không được phép được thực hiện trên máy tính , thay đổi vị trí của thư mục hệ thống, bảo vệ sự riêng tư bằng cách xóa các dấu vết để lại, tạo nhiều mật khẩu ngẫu nhiên.
Mạng lưới
Tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet, tinh chỉnh Internet Explorer dễ dàng.

Tiện ích (linh tinh)
Xem các tiện ích chính của Windows, giúp bạn tìm ra tiến trình cài đặt chính của Windows và các ứng dụng Offices. Nhắc nhở hoặc tắt máy một cách tự động.

NOTES:
-NGẮT NET TRƯỚC KHI DÙNG SERIAL NHÉ!Windows 7 Manager 3.0.0 (x86.x64) full serial - Tinh chỉnh tối ưu cho windows 7!  025212367

Link Download:


Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Windows 7 Manager 3.0.0 (x86.x64) full serial - Tinh chỉnh tối ưu cho windows 7!  025212382để vào trang tải. Sau đó thì bạn bấm vào Regular Download, nếu không thì bạn bấm vào High Speed Download đây là tài khoản trả phí. Chúc các bạn thành công!Windows 7 Manager 3.0.0 (x86.x64) full serial - Tinh chỉnh tối ưu cho windows 7!  025476881 Windows 7 Manager 3.0.0 (x86.x64) full serial - Tinh chỉnh tối ưu cho windows 7!  025476882viethoang

Tổng số bài gửi : 32
Join date : 07/09/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết