caokeu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Desktop Icon Toy 4.6 incl Keygen - Thay đổi nhiều mô hình Icon.

Go down

Desktop Icon Toy 4.6 incl Keygen - Thay đổi nhiều mô hình Icon.  Empty Desktop Icon Toy 4.6 incl Keygen - Thay đổi nhiều mô hình Icon.

Bài gửi  admin Wed Oct 12, 2011 1:07 pm


Desktop Icon Toy 4.6 incl Keygen - Thay đổi nhiều mô hình Icon.  79desktopicontoy

Desktop Icon Toy công cụ dễ dàng để sử dụng để tăng cường biểu tượng (Icon), cho phép bạn thực hiện nhiều mô hình vui nhưng hữu ích của các biểu tượng Windows của bạn. Bạn có thể thay đổi và khôi phục lại cách bố trí của nó chỉ với một vài cú nhấp chuột nhanh chóng . Bạn có cảm thấy ngày nào cũng nhìn thấy biểu tượng nhàm chán trên Desktop của bạn không ? Bạn có muốn nhìn biểu tượng rực rở (pizazz) và tươi sáng hơn không ? Với công cụ đơn giản "So cool" này , bạn thậm chí có thể tổ chức và sắp xếp tất cả các biểu tượng Desktop vào từng hàng đơn giản để bên phải, hay dọc theo phía trên hoặc đặt chúng bất cứ nơi nào do bạn lựa chọn !


Desktop Icon Toy có thể lưu những bố trí biểu tượng desktop cho màn hình thứ 2 độ phân giải khác nhau, và nó sẽ tự động bố trí lại ví trí và khôi phục lại cách bố trí thích hợp khi độ phân giải màn hình 2 đã được thay đổi.


Các tính năng:
- Sắp xếp Desktop Icons
- Lưu Vị trí Desktop Icon
- Làm Desktop Icons sinh động
- Hủy bỏ văn bản Desktop Icon
- Hiển thi/Ẩn Desktop Icons hoặc Desktop Icon Texts theo yêu cầu
- Khóa Desktop Icons
- Trao đổi các biểu tượng Desktop trong màn hình nguyên thủy
- Thay đổi Kích cỡ Desktop Icon
- Đặt ghi chú Desktop
- Thay đổi Desktop màu chữ Icon
- Hủy bỏ lớp che biểu tượng shortcut
- Kích hoạt các biểu tượng destop sử dụng nhấp chuột đơn duy nhất
- Tự động chọn biểu tượng khi đưa chuột qua một biểu tượng

Desktop Icon Toy 4.6 incl Keygen - Thay đổi nhiều mô hình Icon.  025212367

Link Download:


Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Desktop Icon Toy 4.6 incl Keygen - Thay đổi nhiều mô hình Icon.  025212382để vào trang tải. Sau đó thì bạn bấm vào Regular Download, nếu không thì bạn bấm vào High Speed Download đây là tài khoản trả phí. Chúc các bạn thành công!


Các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: https://caokeu.forumvi.com/ .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.

Desktop Icon Toy 4.6 incl Keygen - Thay đổi nhiều mô hình Icon.  025476881 Desktop Icon Toy 4.6 incl Keygen - Thay đổi nhiều mô hình Icon.  025476882admin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 31

https://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết