caokeu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Automatic Wallpaper Changer 4.9.26 Full - Tự Động Thay Đổi Hình Nền Desktop

Go down

Automatic Wallpaper Changer 4.9.26 Full - Tự Động Thay Đổi Hình Nền Desktop  Empty Automatic Wallpaper Changer 4.9.26 Full - Tự Động Thay Đổi Hình Nền Desktop

Bài gửi  admin Tue Oct 25, 2011 9:32 pm
Automatic Wallpaper Changer 4.9.26 Full - Tự Động Thay Đổi Hình Nền Desktop  352jfab9g


AWC được thiết kế để có một một cửa để hiển thị hình ảnh như hình nền máy tính của bạn. Bạn chỉ có thể hiển thị hình ảnh của bạn trên máy tính của bạn hoặc tạo ra các hình nền đẹp mắt bởi kết hợp hình ảnh của bạn với nền của sự lựa chọn của bạn bằng cách sử dụng mạnh mẽ pha trộn alpha-mờ.

AWC của hẹn giờ tự động thay đổi các máy tính để bàn để hiển thị hình ảnh của bạn theo cách mà bạn muốn nhìn thấy chúng. Bạn có thể chọn một hoặc nhiều thư mục chứa các tập tin hình ảnh và cho phép AWC sẽ tạo ra một danh sách tất cả những hình ảnh chứa trong đó, ngẫu nhiên chọn một và định dạng nó bằng cách sử dụng một sự kết hợp của nhiều tùy chọn có sẵn hoặc bạn có thể chọn các tập tin cá nhân của bạn và hiển thị chúng theo thứ tự ưa thích của bạn.

Những hình ảnh hiển thị có thể được thay đổi kích thước cho phù hợp tốt nhất để màn hình, tùy chọn duy trì tỉ lệ của nó, hoặc hiển thị ở kích thước thực của nó. Có một số phương pháp thay đổi kích thước có sẵn để bạn có thể chọn một trong những cung cấp cho chất lượng tốt nhất và hiệu suất cho hệ thống của bạn.

Bạn không có giới hạn ở những trung tâm của màn hình khi hiển thị một hình ảnh, như thường là trường hợp trong các cửa sổ, nhưng có thể chọn để hiển thị hình ảnh trong bất kỳ trong bốn góc của màn hình hoặc tập trung vào một trong các cạnh. Ngoài ra bạn có thể xác định rằng hình ảnh luôn luôn phải được lát gạch: một lần nữa bạn có thể chỉ định như thế nào gạch được bày ra trên màn hình thay vì chỉ đơn giản là đi từ bên trái.


Automatic Wallpaper Changer 4.9.26 Full - Tự Động Thay Đổi Hình Nền Desktop  025212367

Link Download:


Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Automatic Wallpaper Changer 4.9.26 Full - Tự Động Thay Đổi Hình Nền Desktop  025212382để vào trang tải. Sau đó thì bạn bấm vào Regular Download, nếu không thì bạn bấm vào High Speed Download đây là tài khoản trả phí. Chúc các bạn thành công!


Automatic Wallpaper Changer 4.9.26 Full - Tự Động Thay Đổi Hình Nền Desktop  025476881 Automatic Wallpaper Changer 4.9.26 Full - Tự Động Thay Đổi Hình Nền Desktop  025476882

admin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 32

https://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết