caokeu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Raxco PerfectDisk Server v12.5.308-Trình chống phân mãnh ổ cứng hàng đầu, cực kỳ hiệu quả

Go down

Raxco PerfectDisk Server v12.5.308-Trình chống phân mãnh ổ cứng hàng đầu, cực kỳ hiệu quả  Empty Raxco PerfectDisk Server v12.5.308-Trình chống phân mãnh ổ cứng hàng đầu, cực kỳ hiệu quả

Bài gửi  admin Wed Nov 30, 2011 10:28 pm
Raxco PerfectDisk Server v12.5.308-Trình chống phân mãnh ổ cứng hàng đầu, cực kỳ hiệu quả  94image2

Raxco Software,đi đầu trong lĩnh vực chống phân mảnh đĩa cứng, giờ đây đem đến sức mạnh chống phân mảnh nền tảng doanh nghiệp cho người dùng desktop và latop với PerfectDisk. Giao diện dễ dùng cùng cơ chế chống phân mảnh mạnh mẽ của PerfectDisk được thiết kế cho người dùng không đòi hỏi các khả năng chống phân mảnh mạng cùng các tính năng cao cấp cho doanh nghiệp. PerfectDisk là phần mềm giúp bạn chống phân mảnh đĩa cứng. Nếu bạn muốn tối ưu máy tính để chạy nhanh hơn và hiệu suất cao hơn để bạn có thể là nhiều việc hơn -- bất kể là làm việc hay lướt web -- và không chạy trong một môi trường mạng như nhiều công ty, PerfectDisk chính là dành cho bạn.

Cung cấp một bộ tính năng độc đáo và dễ dùng cùng những lợi ích không thể tìm thấy được ở bất kì giải pháp nào khác, PerfectDisk® 2008 sẽ giúp máy tính của bạn chạy nhanh như mới. Làm việc và giải trí nhanh hơn và thông minh hơn. PerfectDisk giúp tăng tốc mọi tác vụ của bạn trên máy – nhờ đó bạn sẽ đạt hiệu quả cao hơn trong công việc cũng như khi giải trí. Công nghệ tối ưu SMARTPlacement™ của PerfectDisk 2008 đi kèm với tính năng chống phân mảnh 1 lần duy nhất độc đáo cùng công nghệ Space Restoration Technology™ để tối ưu hiệu suất hoạt động của laptop. Tất cả đều được điều khiển và tự động theo các yêu cầu của riêng bạn thông qua tính năng lên lịch AutoPilot Scheduling™ hay StealthPatrol™ xử lý sau nền hệ thống hoàn toàn tự động.

PerfectDisk 2008 cung cấp nhiều tính năng mới và tăng cường cũng như dễ dàng định hướng hơn cho người dùng gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) cũng như người dùng doanh nghiệp. Đem lại hoạt động tốt hơn trên các ổ cứng dung lượng cực lớn, lên lịch và chống phân mảnh tự động, giảm thiểu sử dụng tài nguyên hệ thống, cải tiến khả năng báo cáo và quản lý, hỗ trợ hoàn toàn 64-bit, cùng nhiều tính năng và tăng cường thú vị khác nữa.

Khả năng quản lý trong môi trường mạng của PerfectDisk 2008 được cải tiến với khả năng tích hợp vào Active Directory Group Policy cũng như trung tâm điều khiển mới PerfectDisk 2008 Command Center.

Các tính năng chính :
- Được chứng nhận Microsoft. PerfectDisk 2008 đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chuẩn của Microsoft về độ tin cậy, ổn định, bảo mật, cùng các hướng dẫn trợ giúp đem lại một trải nghiệm người dùng an toàn
- Công nghệ tối ưu mạnh mẽ SMARTPlacement™ Optimization. Chiến lược tối ưu SMARTPlacement™ của PerfectDisk 2008 đem lại khả năng chống phân mảnh và thời gian khởi động nhanh hơn bởi nhiều tập tin trong ổ cứng không cần thiết phải di chuyển, do chúng được đặt theo mục đích của người dùng. Những lãng phí tài nguyên thông thường là do di chuyển thường xuyên mọi tập tin khắp đĩa trong quá trình phân mảnh
- Công nghệ Space Restoration. Công nghệ Space Restoration của PerfectDisk 2008 đem đến cấu trúc dung lượng trống hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ qua một lần chạy, PerfectDisk 2008 sẽ tạo ra một mảng dung lượng trống liền mảnh tối đa có thể. Điều này giúp làm giảm quá trình phân mảnh đĩa khi các tập tin mới được ra cũng như tăng tốc độ đọc/ghi khi truy xuất tập tin, là mục tiêu chung của mọi giải pháp chống phân mảnh. Tùy chọn Consolidate Free Space Defrag cho phép tạo ra một dung lượng trống liền mảnh lớn nhất. Điều này rất hữu ích khi tạo các tập tin dung lượng lớn hay tiến hành các tác vụ thay đổi kích thước phân vùng, cũng như trong quá trình nén đĩa cứng ảo trên máy ảo, nhở thu giữ lại một dung lượng trống lớn.
- Chống phân mảnh tập tin và dung lượng trống qua một lần chạy. PerfectDisk 2008 tiến hành chống phân mảnh toàn diện trên tập tin và dung lượng đĩa trống chỉ trong một lần chạy bất kể dung lượng đĩa lớn cỡ nào cũng như tình trạng phân mảnh nghiêm trọng đến mức nào. Không chậm chạp như các trình chống phân mảnh khác. Một lần là xong – cũng như sử dụng ít tài nguyên hơn. Thêm vào đó, bạn có thể nhận ra rõ hơn khi ổ cứng đã hoàn tất chống phân mảnh.
- Tự động hoàn toàn.Tính năng lên lịch độc quyền AutoPilot Scheduling của PerfectDisk 2008 tự động hóa mọi mặt của quá trình chống phân mảnh. Các quản trị và người dùng hoàn toàn có thể linh động trong việc ấn định lịch chống phân mảnh trong doanh nghiệp. Chẳng hạn, thiết lập theo ngày, tuần, hay chỉ khi trình bảo vệ màn hình kích hoạt. Nếu người dùng đang làm việc, PerfectDisk sẽ chỉ chạy ở nền hệ thống. Với StealthPatrol, người dùng có thể lựa chọn chỉ chạy PerfectDisk khi hệ thống rảnh rồi
- Yêu cầu dung lượng trống tối thiểu. Raxco Software đi tiên phong về tính năng chống phân mảnh các ổ cứng lớn với dung lượng trống tối thiểu – chỉ cần 1% dung lượng ổ đĩa cũng có thể tiến hành chống phân mảnh với PerfectDisk 2008.
- Chống phân mảnh hoàn toàn tập tin NTFS Metadata. Bởi chỉ có PerfectDisk 2008 mới có khả năng này, kết quả sẽ là ổ đĩa của bạn sẽ hoàn toàn được chống phân mảnh. Các trình chống phân mảnh khác không chống phân mảnh toàn bộ các tập tin NTFS và thậm chí còn đáng báo động hơn, đó là không báo cáo về các tập tin không tiến hành chống phân mảnh.PerfectDisk còn cung cấp số liệu thống kê toàn diện mọi tập tin để bạn có được cái nhìn tổng quan về tình trạng ổ đĩa. Với các trình chống phân mảnh khác, bạn chỉ có thể thấy được một phần mà thôi.
- Tối ưu hóa vị trí Master File Table (MFT). PerfectDisk 2008 giúp tăng cường 5%-10% hiệu suất hoạt động so với các trình chống phân mảnh thông thường nhờ vị trí PerfectDisk 8 đặt MFT. Microsoft có những hướng dẫn về vị trí MFT để cải thiện hiệu suất hoạt động, và chỉ có PerfectDisk là theo sát các chỉ dẫn này.
- Chống phân mảnh tập tin được chọn. PerfectDisk 2008 cho phép người dùng chóng phân mảnh một tập tin riêng rẽ, hay nhiều tập tin được lựa chọn thay vì toàn bộ ổ đĩa. Chức năng này rất hữu ích khi làm việc với các tập tin dung lượng lớn như phim
- Tăng tốc CPU và tốc độ nhâp/xuất (I/O). PerfectDisk 2008 cung cấp khả năng kiểm soát tài nguyên CPU và I/O. Dù PerfectDisk 2008 sử dụng rất ít tài nguyên CPU, các quản trị viên cũng có thể tăng cường hoạt động CPU tùy vào từng trường hợp. Tương tự hoạt động I/O cũng có thể được tăng cường. Điều này rất rất hữu ích, chẳng hạn như khi một ứng dụng khác đang dùng một lượng lớn hoạt động I/O
- Ấn định lức chống phân mảnh. Tính năng độc quyền Perfect-Time™ của PerfectDisk 2008 cung cấp khả năng ấn định giới hạn PerfectDisk cần chạy chỉ khi đạt đến một mức độ phân mảnh nhất định, nhờ đó giảm thiểu được số lần chạy chống phân mảnh.
- Tích hợp hoàn toàn với Active Directory. PerfectDisk 2008 tích hợp hoàn toàn với Active Directory Group Policy Administrative Templates, cho phép triển khai ứng dụng, lên lịch và quản lý ở mức độ doanh nghiệp. Khả năng này giúp tiết kiệm thời gian trong triển khai ở mức độ doanh nghiêp cũng như không yêu cầu phải tập huấn cho quản trị quản trị viên làm quen với Microsoft's Active Directory.
- Tùy chọn cài đặt không thông qua giao diện đồ họa. PerfectDisk 2008 có thể được cài đặt thông thông qua giao diện người dùng, cho phép quản trị viên tăng cường kiểm soát cũng như từ chối quyền truy xuất của người dùng đến giao diện PerfectDisk nếu muốn.
- Giao diện dòng lệnh đầy đủ tính năng. Dòng lệnh hỗ trợ cả tác vụ trên máy nội bộ và máy ở xa, không giới hạn ở một số lệnh nhất định như các trình chống phân mảnh thông thường. Khả năng tận dụng mọi lệnh PerfectDisk 2008 cho phép quản trị viên có quyền kiểm soát cao hơn và đáp ứng mọi nhu cầu cụ thể trong từng trường hợp.
- Sử dụng tài nguyên hệ thống ở mức thấp. PerfectDisk 2008 sử dụng rất ít tài nguyên CPU và bộ nhớ, giúp tiết kiệm tài nguyên máy tính, giải phóng tài nguyên cho các ứng dụng và nhu cầu khác.
- Tắt máy tự động sau khi hoàn tất chống phân mảnh. PerfectDisk 2008 có thể được thiết lập để tắt máy sau khi hoàn thành chống phân mảnh
- Chống phân mảnh thư mục, tập tin bộ nhớ đệm và ngủ đông. Không một tập tin nào không được chống phân mảnh với. PerfectDisk 2008, nhờ đó bạn sẽ có hiệu suất hoạt động cao hơn. Không trình chống phân mảnh nào khác có thể chống phân mảnh tập tin ngủ đông cả.

Có gì mới trong phiên bản này :
- Giao diện người dùng mới. Giao diện mới giúp sử dụng PerfectDisk dễ dàng hơn bao giờ hết. Các trình đơn và thanh công cụ được thay thế với một thành phần ribbon giúp tổ chức và hiển thị các chức năng vào một nhóm thẻ tương ứng với với cách thức sản phẩm được sử dụng. Các thẻ sẽ hiển thị các lệnh liên quan tới từng khu vực tác vụ trong PerfectDisk.Các trình thuật sĩ mới cũng được đóng gói theo, giúp dễ dàng thiết lập hơn
- Chống phân mảnh đĩa tự động StealthPatrol™. PerfectDisk giờ đây cung cấp khả năng chống phân mảnh tự động chỉ khi hệ thống rảnh rỗi. Cùng hàng loạt các tùy chọn lên lịch kèm theo AutoPilot Scheduling, PerfectDisk 2008 đem đến khả năng kiểm soát linh hoạt, tư động hóa cao hơn các trình chống phân mảnh đĩa khác.
- Cải thiện tốc độ và giảm thiểu sử dụng tài nguyên. PerfectDisk đã được tăng cường tốc độ trong suốt quá trình chống phân mảnh SMARTPlacement . Cơ chế này giờ đây sử dụng ít bộ nhớ hơn từ 15% - 20% so với PerfectDisk 8, kết quả là hiệu suất hoạt động được tăng cường.
- Chống phân mảnh các tập tin được chọn. Tính năng chống phân mảnh một tập tin đơn lẻ được thay thế bằng tính năng chống phân mảnh các tập tin được chọn, cho phép người dùng lựa chọn nhiều tập tin thay vì toàn bộ ổ đĩa khi chống phân mảnh. Tính năng này cũng có thể lựa chọn các tập tin từ danh sách “Các tập tin phân mảnh nhiều nhất” nhằm tiến hành nhanh chóng và tự động quá trình chống phân mảnh
- Fragmeter. Cửa sổ theo dõi trực quan tình trạng phân mảnh đĩa. Hiển thị bitmap mạnh mẽ của PerfectDisk 2008 về tình trạng đĩa được tăng cường với các hình ảnh mới dễ quan sát, đầy màu sắc, biểu trưng cho mức độ phân mảnh của đĩa
- Trình giải phóng dung lượng trống. PerfectDisk giờ đây đem đến khả năng giải phóng tự động và dễ dàng dung lượng đĩa trống quí giá từ Recycle Bin, các tập tin tạm, các văn bản trùng lặp, hình, phim, nhạc.
- Trình duyệt dung lượng. Có cái nhìn tổng quan về sự phân bố dung lượng đĩa giữa các tập tin/thư mục trong các ổ đĩa. Trình duyệt dung lượng của PerfectDisk 2008 cũng cho phép bạn xóa các tập tin dung lượng lớn để giải phóng dung lượng ổ đĩa.
- Tăng cường chức năng biểu tượng khay hệ thống. Các tính năng bổ sung giờ đây có thể truy xuất thông qua biểu tượng khay hệ thống vô cùng dễ dàng
- Ước lượng thời gian hoàn thành. PerfectDisk giờ đây cung cấp thời gian ước lượng theo ngày khi hoàn tất một lần chống phân mảnh
- Hỗ trợ thuần các nền tảng 64-bit. Khả năng hỗ trợ thuần các nền tảng 64-bit cho phép tăng cường tốc độ và hiệu quả trên các nền tảng 64-bit.
- Tăng cường tích hợp với Active Directory. Một thẻ Active Directory mới được bổ sung cho các doanh nghiệp sử dụng Active Directory, cho phép dễ dàng triển khai các snap-in của Active Directory cũng như tải các mẫu PerfectDisk 2008 Administrative template.


Raxco PerfectDisk Server v12.5.308-Trình chống phân mãnh ổ cứng hàng đầu, cực kỳ hiệu quả  025212367

Raxco PerfectDisk Server v12.5.308-Trình chống phân mãnh ổ cứng hàng đầu, cực kỳ hiệu quả  025589754


Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Raxco PerfectDisk Server v12.5.308-Trình chống phân mãnh ổ cứng hàng đầu, cực kỳ hiệu quả  025212382để vào trang tải. Sau đó thì bạn bấm vào Regular Download, nếu không thì bạn bấm vào High Speed Download đây là tài khoản trả phí. Chúc các bạn thành công!
Raxco PerfectDisk Server v12.5.308-Trình chống phân mãnh ổ cứng hàng đầu, cực kỳ hiệu quả  025476881 Raxco PerfectDisk Server v12.5.308-Trình chống phân mãnh ổ cứng hàng đầu, cực kỳ hiệu quả  025476882
admin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 31

https://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết