caokeu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Từ điển tra nhanh eDict

Go down

Từ điển tra nhanh eDict  Empty Từ điển tra nhanh eDict

Bài gửi  admin Fri Dec 16, 2011 8:10 pm


Từ điển tra nhanh eDict  J78ywrQ
Bkav Soft - Công ty thành viên của Bkav vừa công bố chính thức cung cấp miễn phí phần mềm Từ điển tra nhanh eDict. Hàng triệu người dùng sẽ có cơ hội sử dụng phần mềm từ điển trong công việc, học tập mà không phải trả phí.

Trong tất cả các vụ vi phạm bản quyền phần mềm do Thanh tra Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp Bộ Công an phát hiện và xử lý gần đây, hầu hết đều có liên quan đến vi phạm bản quyền phần mềm từ điển. Phần mềm từ điển là loại phần mềm không mới, nhưng là nhu cầu sử dụng của hàng triệu người. Việc Bkav cung cấp miễn phí eDict ra cộng đồng được nhận định sẽ giúp làm giảm các vi phạm bản quyền phần mềm nói chung và phần mềm từ điển nói riêng tại Việt Nam.

Hiện nay, người sử dụng tại Việt Nam đang dùng phổ biến các phần mềm từ điển như Lạc Việt, Babylon, Lingoes. Tuy nhiên, sử dụng các phần mềm này phải trả phí bản quyền, chỉ có từ điển Lingoes miễn phí cho mục đích học ngoại ngữ, nhưng phải trả phí nếu dùng cho công việc. Một số người chọn cách tra từ điển trực tuyến miễn phí trên các website, nhưng đây là cách không phù hợp cho nhu cầu tra cứu thường xuyên, đặc biệt không thể sử dụng được trong trường hợp bị mất kết nối mạng.Người dùng có thể tải miễn phí phần mềm Từ điển eDict tại địa chỉ:
Từ điển tra nhanh eDict  660hwi8p4m0c


Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Từ điển tra nhanh eDict  Xqtgnjhw74rcđể vào trang tải. Chúc các bạn thành công!
Từ điển tra nhanh eDict  0aq413qdmf7p Từ điển tra nhanh eDict  290tsx94cgqm

admin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 31

https://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết