caokeu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Adobe Photoshop Lightroom v3.6 Portable

Go down

Adobe Photoshop Lightroom v3.6 Portable  Empty Adobe Photoshop Lightroom v3.6 Portable

Bài gửi  admin Fri Dec 16, 2011 8:30 pm


Adobe Photoshop Lightroom v3.6 Portable  Fcrrrwg16w00


Adobe ® Photoshop ® Lightroom ® 3 phần mềm giúp bạn đưa ra là tốt nhất trong các bức ảnh của bạn, cho dù bạn đang hoàn thiện một hình ảnh, tìm kiếm mười, chế biến hàng trăm, hoặc tổ chức hàng ngàn.

Tạo ra hình ảnh đáng kinh ngạc mà di chuyển đối tượng của bạn. Thử nghiệm không sợ hãi với công cụ chỉnh sửa không phá hủy nhà nước-of-the-nghệ thuật. Dễ dàng quản lý tất cả hình ảnh của bạn. Và giới thiệu công việc của bạn trong bố cục in thanh lịch, trình chiếu, và các phòng trưng bày web, cũng như trên các trang chia sẻ ảnh phổ biến. Từ bên trong một ứng dụng trực quan, nhanh chóng.Các tính năng:
Giảm Superior tiếng ồn
Đạt được kết quả tuyệt vời, trông tự nhiên từ ISO cao hình ảnh của bạn với nhà nước hoàn toàn mới-nghệ thuật-công nghệ giảm tiếng ồn. Bạn sẽ không cần nhiều hơn những gì được xây dựng trong Adobe ® Photoshop ® Lightroom ® 3 để có được những hình ảnh sạch ở bất kỳ tiêu chuẩn ISO.

Hiệu suất tăng
Nhận nhiệm vụ chụp ảnh kỹ thuật số của bạn được thực hiện nhanh và có nhiều thời gian hơn để bắn và thúc đẩy công việc của bạn. Đã được thực hiện nhanh chóng có được đột ngột tăng tốc trong Lightroom 3, tiết kiệm thời gian của bạn từ cái nhìn đầu tiên hình ảnh cuối cùng.

Hỗ trợ cho các tập tin video DSLR

Hãy tận dụng hỗ trợ mới cho các tập tin video từ hầu hết các máy ảnh SLR kỹ thuật số, cho phép bạn dễ dàng quản lý và tổ chức cả hai bức ảnh tĩnh và video các tập tin bên cạnh.

Hình ảnh watermarking
Dễ dàng nhúng nhận dạng của bạn hoặc logo thương hiệu của bạn và hình ảnh của bạn với các tùy chọn để tùy chỉnh nhìn của họ. Watermarking công cụ mới cho phép bạn áp dụng các văn bản hoặc hình ảnh thủy ấn vào một bức ảnh với kích thước có thể điều chỉnh, vị trí, và độ mờ đục.

Dễ dàng hình ảnh nhập khẩu
Tiết kiệm thời gian với hình ảnh nhanh nhập khẩu. Các giao diện nhập khẩu mới được thiết kế dễ dàng để thiết lập và điều hướng, chỉ dẫn rõ ràng hình ảnh của bức ảnh của bạn sẽ được đặt và làm thế nào họ sẽ được tổ chức sau khi bạn đã nhập.

Quan điểm điều chỉnh
Kết quả tìm kiếm tự nhiên hơn bằng cách áp dụng mạnh mẽ, điều chỉnh quan điểm không phá hủy hình ảnh của bạn. Giảm hoặc loại bỏ sự biến dạng có thể xảy ra, ví dụ, khi bạn chụp một bức ảnh với máy ảnh chỉ trở lên, gây ra các tòa nhà để xuất hiện nghiêng quay trở lại trong hình ảnh của bạn.

In gói linh hoạt hơn
Giới thiệu công việc của bạn trong nhiều định dạng sáng tạo bằng cách sử dụng bố cục in tùy biến cao, mà bạn có thể tiết kiệm như là các mẫu tái sử dụng. Với công cụ in ấn sáng tạo tùy chỉnh cách bố trí mới, bạn chỉ cần kéo một hình ảnh hoặc một vài bức ảnh lên một trang và thay đổi kích thước hoặc định vị như bạn muốn.

Yêu cầu hệ thống
Cửa sổ
* Intel ® Pentium ® 4 bộ xử lý hoặc tương đương
* Microsoft ® Windows ® XP với Service Pack 3, Windows Vista ® Home Premium, Business, Ultimate, hay Enterprise (32 bit và 64 bit) hoặc Windows 7 (32 bit và 64 bit)
* 2GB bộ nhớ RAM
* 1GB không gian đĩa cứng có sẵn
* 1.024 x768 màn hình hiển thị
* Ổ đĩa CD-ROM

Phiên bản ngôn ngữ
* Bồ Đào Nha
* Trung Quốc giản thể
* Trung Quốc truyền thống
* Hà Lan
* Tiếng Anh
* Pháp
* Đức
* Ý
* Nhật Bản
* Hàn Quốc
* Tây Ban Nha
* Thụy Điển


Adobe Photoshop Lightroom v3.6 Portable  660hwi8p4m0c

Part 1:
Part 2:

Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Adobe Photoshop Lightroom v3.6 Portable  Xqtgnjhw74rcđể vào trang tải. Chúc các bạn thành công!Adobe Photoshop Lightroom v3.6 Portable  0aq413qdmf7p Adobe Photoshop Lightroom v3.6 Portable  290tsx94cgqm

admin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 30

https://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết