caokeu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Advanced Installer 8.7.1 Build 40564 - Tạo gói cài đặt chuyên nghiệp

Go down

Advanced Installer 8.7.1 Build 40564 - Tạo gói cài đặt chuyên nghiệp  Empty Advanced Installer 8.7.1 Build 40564 - Tạo gói cài đặt chuyên nghiệp

Bài gửi  admin Tue Dec 20, 2011 8:20 pm


Advanced Installer 8.7.1 Build 40564 - Tạo gói cài đặt chuyên nghiệp  Mr75dx58l5bj
Advanced Installer 8.7.1 Build 40564 | 44.94 Mb

Advanced Installer dùng để tạo file MSI một cách đáng tin cậy, phù hợp với tiêu chuẩn mới nhất của Microsoft Windows. Hoàn toàn dễ sử dụng, mạnh mẽ, nhanh và nhẹ. Tạo file cài đặt MSI nhanh chóng - Advanced Installer mạnh mẽ và dễ sử dụng. Giao diện thân thiện, không có nhiều đoạn mã lạ và không cần kinh nghiệm để biên tập. Tuân theo tiêu chuẩn của Microsoft Windows - Đóng gói chương trình của bạn thành file cài đặt MSI theo tiêu chuẩn mới nhất của Microsoft Windows
Sử dụng giao diện trực quan nâng cao trình cài đặt bạn có thể dễ dàng thêm vào gói cài đặt của bạn tất cả các nguồn tài nguyên phần mềm của bạn yêu cầu:
• tập tin, thư mục và các phím tắt (tập tin cài đặt, các file hoặc URL)
• các khóa Registry và các mục
• Biến môi trường (có thể được thay thế hoặc được nối thêm vào biến hiện tại như PATH)
• mục tập tin INI
• ODBC trình điều khiển, nguồn dữ liệu và phiên dịch

Nếu bạn có kết hợp mô-đun cho các thành phần của bạn, họ có thể cũng được thêm vào để cài đặt. Sau đó, bạn có thể đăng ký các nguồn lực cần thiết:
• NET và lắp ráp Win32
• Dịch vụ
• Các hiệp hội tập tin, định dạng MIME loại
• Quyền cho các tập tin, thư mục, khóa registry và các mục

Nếu ứng dụng của bạn cần một số phần mềm khác được cài đặt để chạy, bạn có thể dễ dàng xác định chúng là điều kiện tiên quyết. Nâng cao trình cài đặt sẽ tìm kiếm cho họ, sau đó tải về và cài đặt khi cần thiết. Đây là một cách dễ dàng để cài đặt các khuôn khổ như JRE hoặc NET, trình duyệt hoặc động cơ cơ sở dữ liệu. Tìm kiếm cho các ứng dụng, tập tin, thư mục, các khóa registry và các mục INI cũng được cung cấp. Sử dụng này, cài đặt các tập tin bổ sung, mở rộng và bổ sung cho các ứng dụng hiện có trở nên tầm thường.

Nâng cao trình cài đặt sẽ tổ chức ứng dụng của bạn trong các tính năng và thành phần theo hướng dẫn cài đặt Windows. Bằng cách này bạn có thể tận dụng các tính năng cài đặt phần mềm tiên tiến như cài đặt một phần và sửa chữa mà không cần phải làm bất cứ điều gì. Hơn nữa tùy biến các tổ chức dễ dàng và trực quan.

Nâng cao trình cài đặt có thể để lại phần mềm của bạn các tập tin giải nén, nén chúng vào các tập tin CAB (được chia trong khối lượng nhiều như cần thiết), chèn chúng vào các tập tin MSI và thêm một bootstrapper EXE để tương thích ngược. Digitally ký kết các tập tin được tạo ra sẽ đảm bảo rằng khách hàng của bạn sẽ không bao giờ có câu hỏi provenience phần mềm của bạn, và đăng ký người sử dụng với các móc nối tiếp mã xác nhận sẽ đảm bảo rằng chỉ những người dùng hợp pháp có thể cài đặt phần mềm của bạn.

Đóng gói như exe bản địa, các file DLL hoặc các tập tin kịch bản và viết bằng C, C + +, VBS, JS, Actions Tuỳ chỉnh cung cấp cho bạn toàn bộ sức mạnh để thêm bất cứ điều gì bạn muốn, bất cứ nơi nào bạn muốn cài đặt phần mềm của bạn.

Thay đổi trong phiên bản 8.7.1 (09 tháng 12 năm 2011):
* File đăng ký đã không hoạt động trên Windows XP
* Lỗi khi bỏ chọn "Đăng ký sản phẩm với Windows Installer" tùy chọn
* Sụp đổ khi xây dựng một dự án với các sự kiện Init thoại mà không có đối số
* Sụp đổ khi tiết kiệm một mẫu tuỳ chỉnh trên một máy sạch
* Kiểm soát điều kiện cho các nhãn văn bản được xóa khi nâng cấp các dự án
* URL vị trí đã không làm việc cho điều khiển máy chủ HTML
* Sụp đổ khi nhấp đúp vào một file XML được tạo ra bởi Công cụ nhận dạng phần mềm
* Giấy phép nổi ASCII charactes không được công nhận
* Updater gỡ bỏ cài đặt tùy chỉnh hành động đã không hoạt động trên Windows 95
* "InstallLanguage" entry registry bị lỗi cài đặt thông tin về Windows Vista x64
* Gỡ bỏ chuỗi không chính xác khi sử dụng cho mỗi người sử dụng cài đặt trên Windows 7
* Visual C + + 2010 SP1 Redistributable x64 điều kiện tiên quyết được sử dụng không chính xác phát hiện các tiêu chí
* Cài đặt phần mở rộng Visual Studio chỉ khi IDE được tìm thấy trên máy tính

Advanced Installer 8.7.1 Build 40564 - Tạo gói cài đặt chuyên nghiệp  660hwi8p4m0cAdvanced Installer 8.7.1 Build 40564 - Tạo gói cài đặt chuyên nghiệp  X6osa5482e87


Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Advanced Installer 8.7.1 Build 40564 - Tạo gói cài đặt chuyên nghiệp  Xqtgnjhw74rcđể vào trang tải. Chúc các bạn thành công!Advanced Installer 8.7.1 Build 40564 - Tạo gói cài đặt chuyên nghiệp  0aq413qdmf7p Advanced Installer 8.7.1 Build 40564 - Tạo gói cài đặt chuyên nghiệp  290tsx94cgqm
admin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 30

https://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết