caokeu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Windows7 manager full - Tối ưu hóa hệ thống toàn diện cho win7

Go down

Windows7 manager full - Tối ưu hóa hệ thống toàn diện cho win7  Empty Windows7 manager full - Tối ưu hóa hệ thống toàn diện cho win7

Bài gửi  admin Sun Jan 08, 2012 2:03 pm


Windows7 manager full - Tối ưu hóa hệ thống toàn diện cho win7  5txy3jsyeg7n


Windows 7 Manager là một tiện ích hệ thống giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, và dọn sạch Windows 7. Nó sẽ làm tăng tốc độ hệ thống của bạn, cải thiện an ninh hệ thống, và đáp ứng tất cả những mong đợi của bạn. Windows 7 Manager là 1 tiện ích tất cả trong một cho phép tối ưu, tinh chỉnh, cấu hình và dọn dẹp Windows 7, đóng gói hơn 30 công cụ khác nhau trong một gói ứng dụng duy nhất, giúp hệ thống của bạn chạy nhanh hơn, ổn định hơn và mang phong cách riêng!

Các tính năng và lợi ích của Windows 7 Manager:

• Information
- Lấy thông tin về hệ thống và các ổ đĩa trên hệ thống. Xem thông tin các processes và threads đang chạy trên máy. Windows 7 Manager giúp quét dọn hệ thống một cách tự động bằng 1-clicking.

• Optimizer
- Tăng tốc khởi động và tắt máy, tinh chỉnh để truy cập ổ đĩa cứng một cách nhanh nhất.

• Cleaner
- Dọn dẹp các file rác, không cần thiết, các file trùng lặp. Kiểm tra, sửa lỗi các khóa Registry. Registry Defrag sẽ giúp rebuild và re-indexs giúp giảm bớt thời gian khởi chạy chương trình.

• Customization
- Điều chỉnh các chương trình khởi động, chỉnh mà hình boot menu, lựa chọn các thành phần trên Menu và chuột phải. Tinh chỉnh desktop, menus, toolbar và notifications settings . Tự động thay đổi desktop wallpaper.

• Security
- Hỗ trợ bảo mật cho hệ thống, cho phép nhiều tùy chọn ẩn, vô hiệu hoá hệ thống cập nhật và báo cáo lỗi; ẩn và hạn chế để truy cập vào ổ đĩa, xác định các ứng dụng mà không được phép được thực hiện trên máy tính của bạn.

• Network
-Tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet của bạn, tinh chỉnh IE.

• Misc.
- Utilities Xem các tiện ích chính của Windows, giúp bạn tìm ra tiến trình cài đặt chính của Windows và các ứng dụng Offices. Nhắc nhở hoặc tắt máy một cách tự động.
Tính năng mớ:
Edits the Hosts file to speed up surfing internet and permit only to access the specified Hosts, add some tweaks
Registry Cleaner updated to v5.0
IE Manager updated to v3.1
Repair Center updated to v3.1
JumpList Quick Launcher updated to v3.1.Windows7 manager full - Tối ưu hóa hệ thống toàn diện cho win7  660hwi8p4m0cWindows7 manager full - Tối ưu hóa hệ thống toàn diện cho win7  X6osa5482e87
Keygen:
Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Windows7 manager full - Tối ưu hóa hệ thống toàn diện cho win7  Xqtgnjhw74rcđể vào trang tải.

Cám ơn các bạn đã ghé thăm forum .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.Windows7 manager full - Tối ưu hóa hệ thống toàn diện cho win7  0aq413qdmf7p Windows7 manager full - Tối ưu hóa hệ thống toàn diện cho win7  290tsx94cgqmadmin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 31

https://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết