caokeu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

FotoMix 8.7.4 - Tách ghép hình ảnh nhanh chóng

Go down

FotoMix 8.7.4 - Tách ghép hình ảnh nhanh chóng  Empty FotoMix 8.7.4 - Tách ghép hình ảnh nhanh chóng

Bài gửi  admin Wed Jan 11, 2012 9:54 pm


Bạn không cần phải là chuyên gia về Photoshop vẫn có thể tạo ra nhiều bức ảnh tuyệt vời từ những ảnh gốc. FotoMix giúp bạn tạo các tác phẩm mới bằng việc trộn hai tấm ảnh lại với nhau, và tất nhiên là thêm các hiệu ứng để cho nó bắt mắt hơn.

FotoMix 8.7.4 - Tách ghép hình ảnh nhanh chóng  Z62yto0jyjzc

FotoMix là một chương trình đa năng cho phép bạn kết hợp và thao tác hình ảnh khác nhau.Bạn không cần phải là chuyên gia về Photoshop vẫn có thể tạo ra nhiều bức ảnh tuyệt vời từ những ảnh gốc. FotoMix giúp bạn tạo các tác phẩm mới bằng việc trộn hai tấm ảnh lại với nhau, và tất nhiên là thêm các hiệu ứng để cho nó bắt mắt hơn.

Chương trình được đặc biệt thiết kế để giúp bạn đạt được hiệu ứng các một cách dễ dàng nhất có thể. FotoMix có giao diện đơn giản chia thành nhiều tab, cho mỗi một mục đích cụ thể. FotoMix là một chương trình đa năng cho phép bạn kết hợp và thao tác hình ảnh khác nhau, để tạo ra một loạt các hình ảnh.
• Hủy bỏ, thêm hoặc thay đổi hình nền.
• Thêm hoặc loại bỏ những người thân yêu và không yêu thương từ hình ảnh của bạn.
• Thiết kế bắt mắt hình ảnh nghệ thuật, minh họa, hình nền, CD và DVD và Web đồ họa.
• Tạo dựng phim bằng cách kết hợp nhiều hình ảnh tạo thành một hình ảnh độc đáo miêu tả , sinh ngày kỷ niệm, hôn nhân, vv Bất cứ điều gì có thể.

Kết quả chất lượng cao mà gần như không thể tìm biết là ảnh đã được bạn chế tác.

Một khi sáng tạo của bạn được hoàn tất, bạn có thể in ra, gửi email cho bạn bè hoặc chuyển để in lên áo T-shirts, cốc, calendars, v.v...

Giao diện chương trình khá đơn giản, với quá trình chỉnh sửa ảnh năm bước bố trí với các nút trên đầu trang. Người dùng chỉ cần chọn một hình nền, chọn một hình ảnh cận cảnh, thực hiện chỉnh sửa cần thiết trên mỗi hình ảnh, tinh chỉnh các thiết lập về thành phần cuối cùng, và lưu kết quả. FotoMix là một lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng không có nhiều kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh nhưng cần một cách cơ bản để kết hợp các yếu tố từ hình ảnh khác nhau, hoặc chỉ thực hiện cơ bản chỉnh sửa và cải tiến trên một hình ảnh duy nhất, một dễ dàng cách để cắt, xoay, và thêm chữ vào hình ảnh.

FotoMix 8.7.4 - Tách ghép hình ảnh nhanh chóng  660hwi8p4m0cFotoMix 8.7.4 - Tách ghép hình ảnh nhanh chóng  X6osa5482e87Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào FotoMix 8.7.4 - Tách ghép hình ảnh nhanh chóng  Xqtgnjhw74rcđể vào trang tải.


Các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: https://caokeu.forumvi.com/ .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.FotoMix 8.7.4 - Tách ghép hình ảnh nhanh chóng  0aq413qdmf7p FotoMix 8.7.4 - Tách ghép hình ảnh nhanh chóng  290tsx94cgqm

admin
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1254
Join date : 05/09/2011
Age : 30

https://caokeu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết